[ESL Pro League mùa 11] FaZe tiến vào giai đoạn 2

(Jbo 247) FaZe đã khóa một vị trí trong giai đoạn 2 của ESL Pro League S11 Châu Âu sau khi hạ gục forZe trên hai bản đồ (Inferno 16-4 và Nuke 16-10).

Á quân FaZe của bảng C đã đối đầu với forZe – đội đứng thứ ba từ bảng B – trong trận đấu Play-In đầu tiên trong ngày. Thất bại này đã đưa đội tuyển Nga ra khỏi giải đấu với màn trình diễn toàn diện mạnh mẽ trong hai loạt bản đồ bắt đầu với một công việc phá hủy trên Inferno.

Game 1

Marcelo “coldzera” David của FaZe có một khởi đầu như mơ trên bản đồ mà forZe lựa chọn với một quadra kill. Trong đó bao gồm một kill bằng dao trong pha solo 1vs1. Điều này đã cho phép hỗn hợp châu Âu đủ điều kiện để mua AWP ở vòng tiếp theo. Mặc dù sở hữu Big Green Gun từ rất sớm, FaZe vẫn tiếp tục bổ sung vào điểm số của họ mà không cần dựa vào nó vì một vụ giết người phi thường khác. Với ngòi nổ tiếp tục từ siêu sao người Brazil đã giữ đội của anh ta vững chắc ở phía trước CT.

Nanh vuốt kiên trì trong trận đấu di chuyển về phía trước như một Dmitriy “facecrack” Alekseyev trong tình huống 1vs2. Điều này giúp forZe có vòng đầu tiên trên bảng điện tử trước khi Nikola ‘Niko’ Kovac giành ra một tình huống 1vs3 đổi lại với việc sử dụng tiện ích tính toán để mở rộng FaZe vươn lên dẫn 8- 1. FaZe san bằng theo cách của họ qua thời gian tấn công của Nga và một lần nữa để có một lợi thế 12-3, ở nửa chừng. Bộ đôi Nikocoldzera có màn trình diễn ấn tượng với khi có tổng 39 kills cho hiệp 1.

Nửa thứ hai được chứng minh là Olof “olofmeister” Kajbjer chương trình như HLV người Thụy Điển dẫn đầu FaZe phía T. Nó cho phép FaZe đóng bản đồ một cách nhanh chóng, nhặt một ace ở vòng cuối cùng của một sự thống trị 16-4.

Game 2

Với sự tự tin rạng rỡ trên khuôn mặt những tuyển thủ FaZe , những người khổng lồ châu Âu đã chọn Nuke tìm cách kết thúc loạt trận ngay lập tức. FaZe dẫn 3-0 sớm về phía Khủng bố một cách nhanh chóng. Tuy nhiên họ ngay lập tức nhận sự đáp trả với bốn vòng từ forZe . Khi nền kinh tế của họ ổn định, FaZe thể hiện sự chủ động để có được một chỗ đứng trong hiệp một khi họ đòi bảy trong số tám vòng còn lại. Với Andrey “Jerry” Mekhryakov phủ nhận nỗ lực olofmeister trong tình huống clutch 1vs4 để nâng tổng vòng phòng ngự của đội tuyển Nga lên con số năm.

forZe bảo đảm một khẩu súng lục nửa thứ hai rất cần thiết để thu thập thêm bốn round. Và chỉ bị gián đoạn bởi một viên đạn tiêu diệt từ NiKo bắt đầu với một con át chủ bài từ tuyển thủ người Bosnia với khẩu Deagle trong tay. Hiện đang đứng ở vị trí thâm hụt 9-11, đội tuyển của Jerry đã nhắm đến sự trở lại. Nhưng FaZe đã thắt chặt phòng thủ để khép lại các vòng còn lại và giành chiến thắng 16-10. Qua đó để loại bỏ forZe và đặt vị trí của họ trong giai đoạn thứ hai của ESL Pro League S11.

Với hai trận đấu Play-In vẫn còn để chơi, danh sách đội cho giai đoạn thứ hai của giải đấu ESL Pro League mùa 11 Châu Âu hiện tại như sau:

Đan Mạch Astralis

Châu Âu mousesports

Châu Âu TBD

Nga Natus Vincere

Châu Âu FaZe

Châu Âu TBD

Jbo247