[ESL Pro League mùa 11] Astralis có chiến thắng trước ENCE

(Jbo 247) Mặc dù được ENCE tranh chấp trên cả ba bản đồ, Astralis đã có thể vượt qua đội tuyển Phần Lan và giành chiến thắng 2-1 trong ESL Pro League mùa 11

Xếp thứ 2 trên thế giới, Astralis được đánh giá sẽ áp đảo để giành chiến thắng trong loạt trận với ENCE. Mặc dù những người Đan Mạch đã có trận thua 2-0 gây sốc trước NiP trong trận mở màn của giải đấu. Mặt khác, ENCE đã tiếp tục cuộc đấu tranh của họ bằng cách mở Pro League với tổn thất cho SpiritVitality , với một sự phục hồi không được mong đợi trong trận đấu với Astralis.

Tuy nhiên, loạt trận kết thúc là một kịch bản không ai có thể ngờ đến. Với ENCE đang phục hồi từ khởi đầu chậm trên cả ba bản đồ. Cuối cùng, Astralis bảo đảm chiến thắng hẹp nhờ chuỗi 10 vòng trên bản đồ cuối cùng, Overpass.

Game 1

Dust2 đã khởi đầu với tỷ số 5-0 cho Astralis , nhưng ENCE đã không để người Đan Mạch chạy trốn với chiến thắng dễ dàng như vậy. Chơi bên phía Khủng bố, ENCE trở lại một nửa bằng cách thắng tám trong số chín vòng tiếp theo để kết thúc hiệp với tỷ số tối thiểu 8-7. Những người đồng đội của Aleksi ” allu ” Jalli đã dẫn đầu sau khi chuyển đổi nhờ chiến thắng vòng súng lục. Nhưng đó là tất cả mà ENCE có thể làm được trước một Astralis khát khao chiến thắng. Những tay súng đến từ Astralis thể hiện một phong độ xuất sắc trong các vòng súng trường. Đại diện Đan Mạch dễ dàng đóng cửa trò chơi ở tỷ số 16-13, khi Peter “dupreeh” Rasmussen dẫn đầu với 33 kill.

Game 2

Inferno theo mô hình tương tự như Dust2, Astralis đã giành chiến thắng trong trận đấu sớm (6-3 với tư cách là những kẻ khủng bố). Tuy nhiên, ENCE đã có màn đáp trả ngay lập tức và giành lấy vị trí dẫn đầu trước khi chuyển đổi. Trong hiệp hai, Astralis bỏ xa đối thủ bằng cách dẫn đầu với một phòng thủ mạnh mẽ. Nhưng họ không thể kết thúc trận đấu dù cho dẫn trước 14-9. Đại diện đến từ Phần Lan đã tạo nên một màn lội ngược dòng kì diệu của mình. ENCE tận dụng sự chủ quan đến từ những tuyển thủ của Astralis để buộc cuộc quyết đấu đến với bản đồ thứ ba, Overpass.

Game 3

Bước vào bản đồ quyết định, Jere “sergej” Salo tiếp tục lối chơi mạnh mẽ của mình để đưa ENCE trở lại từ một khởi đầu chậm chạp khác (0-4) để dẫn trước 9-6 đáng nể sau hiệp CT. Triple kill của sergej bảo đảm vòng súng lục thứ hai cho người Phần Lan. Tuy nhiên Astralis có màn đáp trả ngay lập tức khi đã giành được một chiến thắng mua lực lượng và bắt đầu tạo đà trên hàng phòng ngự của mình. Thế trận trong hiệp 2 càng tỏ nên xấu hơn cho ENCE khi Lukas “gla1ve” Rossander và đồng đội liên tục tỏa sáng trong các round quyết định. Astralis đóng cửa bản đồ mà không thua một vòng nào ở phía CT (16-10) để đảm bảo chiến thắng ở ESL Pro League thứ hai của họ trong mùa giải.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS