[ESL Pro League] mousesports đoạt ngôi đầu bảng A

(Jbo 247) mousesports đã thực hiện một bước quan trọng trong việc bảo vệ danh hiệu ESL Pro League của họ sau khi đánh bại Natus Vincere chỉ trong hai bản đồ

Các nhà vô địch hiện tại của giải đấu ESL Pro League vẫn bất bại trong giai đoạn thứ hai của giải đấu sau khi đội tuyển số 1 thế giới. Trong khi đó NAVI trở lại với mặt đất sau thất bại trước mousesports. Lần này, sẽ không có sự trở lại hoành tráng nào cho NAVI. Những người đã dành phần lớn loạt trận để theo dõi đối thủ của họ mặc dù đã giành được ba trong số bốn vòng súng lục. Gã khổng lồ CIS không bao giờ thực sự chủ động, phòng thủ hoặc tấn công. Và sẽ cần phải thể hiện sự cải thiện khi họ bước vào giai đoạn cuối cùng của giai đoạn này, với FaZefnatic các đối thủ tiếp theo trong lịch trình.

Game 1

NAVI đã mở ra hành động đối với Nuke bằng một vòng súng lục thành công. Nhưng họ ngay lập tức mất đi sự kìm kẹp trong trò chơi khi mousesports quay trở lại mua một lực lượng. Quân đội của Finn “karrigan” Andersen đã sử dụng động lực đó để thiết lập một vị trí dẫn đầu vững chắc. mousesports tiếp tục khoan thủng hàng phòng thủ run rẩy của NAVI. Đại diện châu Âu tiến vào kết thúc hiệp một với tỷ số 10-5 sau khi kiểm soát được nền kinh tế của đối thủ.

Bây giờ chơi ở phía CT, mousesports đã xuất hiện sự sống động của hai bên. Họ thêm vào vị trí dẫn đầu của họ sau khi giành chiến thắng trong hai vòng mở màn của một nửa. Natus Vincere sau đó đã có câu trả lời về việc mua đầy đủ. Với Ilya “Perfecto” Zalutskiy có một pha xử lý hoàn mỹ trong vòng tiếp theo để ngăn chặn sự tái lập kinh tế đau đớn. Vòng đấu đó đã hồi sinh những người khổng lồ CIS, người đã đưa thâm hụt chỉ còn ba vòng. Dù vậy sau đó mousesports đã thắt chặt và bảo đảm trò chơi với chiến thắng 16-11.

Game 2

NAVI đã vươn lên khởi đầu 3-0 trên Dust2, nhưng họ đã hết hơi một khi trò chơi trúng hỏa lực mạnh đến từ mousesports. Đó là một vấn đề về thế trận một chiều sau đó khi mousesports giữ cho hệ thống phòng thủ của họ rất gọn gàng. Đại diện châu Âu đóng cửa bất kỳ cơ hội nào để xâu chuỗi các vòng đấu với nhau để một lần nữa vượt lên dẫn 10-5.

Cảm nhận một kịch bản tương tự được lặp lại trên Dust2 khiến những tuyển thủ của NAVI tỏ ra mất bình tĩnh. Những cuộc tranh luận nhanh chóng được HLV của NAVI triển khai trong giờ giải lao.

Nửa thứ hai sau đó bắt đầu với một tốc độ điên cuồng, với các vòng quay qua lại trước khi Natus Vincere cuối cùng nắm quyền kiểm soát trận đấu. Phía CIS tập hợp một loạt các vòng và rút ngắn tỷ số xuống còn 9-11. Tuy nhiên, giống như trên Nuke, sự trở lại không nằm ở NAVI. mousesports đã tăng nhịp độ và ngay lập tức bắt đầu ra lệnh cho hành động trên bản đồ. Đội tuyển đến từ châu Âu giành chiến thắng năm vòng liên tiếp để kết thúc loạt trận một chiều này.

Bảng xếp hạng sau chiến thắng của mousesports:

Mousesports: 9 điểm

Fnatic: 6 điểm

Natus Vincere: 6 điểm

OG: 3 điểm

Astralis: 0 điểm

FaZe: 0 điểm

Jbo247