[ESL Pro League] mousesports dễ dàng đánh bại OG

(Jbo 247) mousesports bắt đầu cuộc thi ESL Pro League mùa 11 Giai đoạn 2 với chiến thắng hai loạt bản đồ trước OG trên Nuke (16-14) và Train (16-11).

mousesports đã sẵn sàng để trả thù OG , đội duy nhất trong số những đội như FaZeG2 đã có thể đánh bại họ trong giai đoạn đầu tiên của ESL Pro League Season 11. Và những chàng trai của mousesports đã làm như vậy trong một loạt họ đã tham gia hai bản đồ, một trận đấu ba mươi vòng trên Nuke và một chiến thắng ở Train với tỷ số 16-11.

Game 1

OG đã tranh đấu vòng đầu tiên của loạt trận đấu với mousesports ở phía tấn công của Nuke. Nhưng không theo kịp vì Özgür “woxic” Eker Chris “chrisJ” de Jong đã tăng gấp đôi trong lực lượng để buộc chiến thắng ngay lập tức cho mousesports. Khi tỷ số xuống 1-3, OG đã giành chiến thắng trong lượt đấu súng đầu tiên khi số lần mua của họ vượt trội so với các CT, những người vẫn còn nhiều SMG. Tuy nhiên với số lần mua bằng nhau, đó là mousesports đã nhanh chóng chiếm ưu thế khi vượt lên dẫn trước 6-2. Mặc dù thua một nửa, OG đã thực hiện một cú hích cuối cùng để giữ bản đồ rộng mở, kết thúc với cách biệt 6-9 trước khi đổi bên.

Một cuộc chơi nhanh ở khu vực phía trên với một nhà máy đặt bom đã giữ cho mousesports dẫn đầu với tỷ số 10-6. Đến khi cách biệt là 13-6, Finn “karrigan” Andersen đã có một trận đấu mở màn quan trọng. Nhưng cú đúp của Mateusz “mantuu” Wilczewski ở bên ngoài đã giữ cho tình huống sau 4vs3 mà anh và đội của mình có thể giành chiến thắng. OG sau đó bắt đầu gắn kết trở lại một cách có thẩm quyền kiểm soát tốc độ của trò chơi nhưng không thể buộc nó lên khi rút ngắn xuống còn 12-13. Bản đồ cuối cùng đã đi đến hồi kết, với mouz khép lại sự lựa chọn bản đồ của OG với tỷ số 16-14. Một bản đồ mà David “frozen” Čerňanský trình diễn ấn tượng niêm phong với 25 kill với ba triple kill cho mình.

Game 2

mousesports đã khởi động lựa chọn bản đồ của họ, Train, chiến thắng vòng súng lục ở phía tấn công. Sau đó, họ đã có thể có được một cách biệt lớn trước OG với tỷ số 5-1, vượt trội và không cho phép họ có được một nền kinh tế. karrigan và những người đồng đội đã có thể giành chiến thắng một nửa. Đại diện châu Âu vươn lên dẫn trước 8-4 khi từ bỏ ba vòng cuối cùng trong một nửa.

Robin “ropz” Kool đã cố gắng để ngăn chặn một sự xâm lăng B trên vòng súng lục thứ hai với hai kills, nhưng mantuu với bốn bị xóa mình mousesports để giữ đồ gần. OG một lần nữa thua lực lượng vòng hai, tuy nhiên, vì mousesports mất ba vòng liên tiếp. Và mặc dù họ có thể giành được một nửa cạnh tranh, cuối cùng, đội đã dẫn đầu bởi karrigan đã kiểm soát muộn trên bản đồ và đóng nó lại ra, 16-11. Qua đó để bảo đảm ba điểm đầu tiên trong giai đoạn thứ hai của ESL Pro League.

Bảng xếp hạng của bảng A:

Fnatic: 3 điểm

Mouseports: 3 điểm

Natus Vincere: 3 điểm

Astralis: 0 điểm

FaZe: 0 điểm

OG: 0 điểm

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS