[ESL Pro League] mousesports đánh bại FaZe 2-1

(Jbo 247) mousesports đã bước vào bảng xếp hạng ESL Pro League Group C sau khi giành chiến thắng 2-1 trước FaZe trong trận đấu đầu tiên của họ

Những người đàn ông của Finn “karrigan” Andersen đã khẳng định sự thống trị của họ đối với đội hình Nikola “NiKo” Kovač. Một đội tuyển hiện đang có thành tích 0-4 trong loạt trận đấu với các đối thủ của họ sau cuộc đối đầu chặt chẽ trong vòng cuối cùng của giải đấu châu Âu Liên đoàn chuyên nghiệp.

FaZe không thể phá vỡ các vệt không thuận lợi mặc dù trông sẵn sàng để giành loạt sau một Nuke mở thoải mái và dẫn trước 8-3 bắt đầu trên cả TrainDust2. Đó là nơi mousesports cố gắng xoay chuyển tình thế để bảo đảm hai chiến thắng gần.

Game 1

mousesports đã khởi đầu tốt với Nuke với tỷ số 4-1 ở phía CT, nhưng một số vở kịch quan trọng từ NiKoHåvard “rain” Nygaard đã trao quyền kiểm soát cho FaZe. Những người đã sử dụng nó để lấy đà với một số cú đánh trên nhanh và yêu cầu chín điểm trong mười vòng còn lại. Khi các bên chuyển sang trong hiệp hai, một pha giết bốn người từ tuyển thủ người Na Uy trong vòng súng lục đưa đội của anh ta vào một vị trí thoải mái. Håvard “rain” Nygaard là điểm sáng cho FaZe khi giúp đội của mình dễ dàng vượt qua các round đấu khó khăn. Tù đó FaZe triển khai thế trận snowball của mình và đóng bản đồ khi tỷ số là 16-9.

Game 2

Chọn nơi họ rời đi, FaZe đã tạo ra một hàng phòng thủ vững chắc trên Train với NiKo bắn vào tất cả các tuyển thủ của mousesports. Nhưng sự hồi phục tốt vào cuối hiệp một và khởi đầu mạnh mẽ trong lần thứ hai chứng kiến mousesports trở lại tranh chấp. Đội hình của karrigan cuối cùng đã giành được vị trí dẫn đầu và tìm cách cân bằng trận đấu. Đại diện châu Âu cuối cùng quản lý để làm điều đó. Với kinh nghiệm và sự thận trọng đến từ karrigan đã giúp đội tuyển của anh đòi lại được món nợ trên Nuke. Khác hẳn với sự bạc nhược trong game 1, mousesports đưa mọi thứ trở về vạch xuất phát khi kết thúc bản đồ thứ hai với tỷ số 16-14.

Game 3

Tỷ số cân bằng 1-1 buộc loạt trận phải đến với Dust2. Marcelo “Coldzera” David và đồng đội lại một lần nữa ở thế chủ động và kiểm soát trận đấu từ sớm với một hoạt động chiếm ưu thế ở phía CT. Còn với mousesports, họ phải leo lên trở lại từ mức thâm hụt 3-8 mà FaZe tạo ra. Tuy nhiên, ba vòng liên tiếp đã mang đến cho niềm tin lội ngược dòng rất cần thiết cho mousesports. Và một khi đại diện châu Âu đã cầm vũ khí với các mặt phòng thủ trông không thể vượt qua. Mousesports thiết lập một hiệp hai hủy diệt với tỷ số 10-1. Qua đó giúp họ vượt lên dẫn trước và có chiến thắng chung cuộc 16-12. Điều này cũng đồng nghĩa những chàng trai đến từ châu Âu đánh bại FaZe với tỷ số 2-1.

Dưới đây là bảng xếp hạng hiện tại của bảng C sau bốn trận đấu được chơi:

G2: 3 điểm

OG: 3 điểm

Mousesports: 3 điểm

FaZe: 3 điểm

Virtus.pro: 0 điểm

TYLOO: 0 điểm

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS