[ESL Pro League] MIBR tạo nên cơn địa chấn trước 100 Thieves

(Jbo 247) MIBR đã bảo đảm chiến thắng đầu tiên của họ tại ESL Pro League mùa 11 Bắc Mỹ bằng cách đánh bại 100 Thieves trong loạt hai bản đồ.

MIBR bước vào loạt trận tìm kiếm một sự hồi sinh sau khi rơi vào một cuộc đụng độ trong nước chống lại người đồng hương của họ từ FURIA vào thứ Hai. Đại diện đến từ Brazil quản lý để đảm bảo chiến thắng loạt đầu tiên của họ, kết quả giúp họ sống sót trong cuộc đua cho vòng playoffs.

Những người Brazil trông có vẻ phối hợp hơn rất nhiều trên Train lần này so với FURIA. Họ duy trì sự kiểm soát ban đầu ở phía T trước khi đóng bản đồ với một hàng phòng thủ kiên cố. Mặc dù dẫn trước 0-5 để khởi động Inferno cũng không đủ để buộc bản đồ thứ ba. Với Gabriel “FalleN” Toledo hướng dẫn người của anh ta khép lại loạt trận với chiến thắng hẹp trên bản đồ 16-14.

Game 1

MIBR đã có một khởi đầu vững chắc trong lựa chọn bản đồ của họ, Train. Khát khao chiến thắng đã đưa MIBR vươn lên dẫn trước 5-0 về hành vi phạm tội. Trước khi đội hình của Úc ghi tên mình lên bảng điện tử, thực hiện năm vòng đấu của riêng họ để giữ trận đấu không tuột khỏi tay mình. Một vụ giết bốn người từ Fernando “fer” Alvarenga một lần nữa đem lại quyền kiểm soát người Brazil. Điều này cho phép họ có thêm ba vòng đấu. Trong khi bốn vụ giết chóc từ Jay “Liazz” Tregillgas đã giúp 100 Thieves bảo vệ hai phần cuối của hiệp.

Quân đội của Aaron “AZR” Ward đã cân bằng điểm số với một cuộc tấn công nhanh chóng vào vị trí B trong vòng súng lục thứ hai. Và tiếp theo là chuyển đổi chống lại lực lượng mua và sinh thái tiếp theo của MIBR để ngồi trên mười vòng. Một khi họ đã có súng trong tay tuy nhiên, Brazil đã lấy lại chỗ đứng của mình trong bản đồ. Với FalleN xuất hiện với khẩu AWP của mình và fer đảm bảo một tình huống ace để đưa MIBR đến một chiến thắng 16-12.

Game 2

100 Thieves dường như thiết lập để trả lời thất bại trước như họ đã có một khởi đầu 5-0 của riêng mình trên Inferno. Nhưng một lần nữa AWP lại rời vào tay FalleN. Và với sự kết hợp cùng fer, thế trận áp đảo được tạo ra giữ MIBR trở lại cuộc đua. Đại diện đến từ Brazil đã chiến đấu trở lại gửi bảy vòng tại kết thúc nỗ lực phòng thủ của họ. Với phong cách gần như giống hệt với Train, đội Úc đã mang về round súng lục thứ hai trên bản đồ và chuyển đổi hai chiến thắng tiếp theo để đẩy lên dẫn 11-7 trước khi MIBR có thể đáp trả.

Các tình huống tấn công mạnh mẽ với FalleNfer là ngòi nổ cho phép người Brazil khai thác lần giữ B của 100 Thieves để giành chiến thắng nhiều vòng. Điều này chứng kiến MIBR thắng tám lần liên tiếp để đạt được điểm trận đấu. Ở thế dựa lưng vào chân tường, 100 Thieves đã giữ MIBR trong ba vòng. Nhưng không thể đẩy bản đồ sang loạt overtime khi phe của FalleN giành chiến thắng 16-14. Đại diện đến từ Brazil đã kết thúc trận đấu trong một cuộc đọ súng ở nhà máy trong tình huống 3vs4 trên A để có chiến thắng đầu tiên của mình.

Bảng xếp hạng bảng A của ESL Pro League mùa 11 Bắc Mỹ hiện tại:

FURIA: 6 điểm

Liquid: 6 điểm

100 Thieves: 6 điểm

Evil Geniuses: 3 điểm

Swole Patrol: 3 điểm

MIBR: 3 điểm

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS