[ESL Pro League] karrigan chia sẽ về mousesports

(Jbo 247) Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình với những người chơi ESL Pro League, Finn “karrigan” Andersen đã chia sẽ những vấn đề của mousesports

Hỗn hợp châu Âu sẽ bắt đầu cuộc đua của Pro League mùa 10 chiếc cúp vào thứ bảy, chống đội tuyển cũ Faze của karrigan. Nó sẽ đánh dấu sự trở lại hành động của mousesports sau một tháng mà không có bất kỳ trận đấu chính thức nào sau khi thoát khỏi vòng bảng tại IEM Katowice.

Cho đến nay, đã có một chuỗi những khó khăn trong giải đấu ESL Pro League, với đội tuyển số 1 thế giới, Natus Vincere. Đại diện CIS hiện đang đứng ở cuối bảng B với một chiến thắng từ ba trận đấu. karrigan thấy ba mục yêu thích rõ ràng trong nhóm của mình, nhưng anh thừa nhận rằng anh sẽ không ngạc nhiên nếu xu hướng đảo lộn gần đây tiếp tục.

“Chúng tôi, FaZeG2 là những đội tuyển đặt mục tiêu cao nhất tại giải đấu để thực hiện, nhưng nó trực tuyến, vì vậy việc được yêu thích không thực sự quan trọng”, karrigan nói. “Chúng tôi đã chơi rất tốt với FaZe trên LAN, trong khi G2 là đội sắp ra mắt, họ là đội số 3 trên thế giới và họ đã thi đấu rất tốt trong thời gian gần đây. Tôi nghĩ hai đội đó sẽ chiến đấu với chúng tôi để giành vị trí cao nhất. Nhưng tôi không thấy cả ba người làm điều đó, có lẽ sẽ có ai đó thua một số trò chơi và một số đội mang lại sự khó chịu.

“Bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ trực tuyến khi so sánh với mạng LAN, bởi vì mọi người có nhiều cơ hội hơn và họ cảm thấy thoải mái hơn khi ở nhà. Tôi mong đợi một sự điên rồ [về kết quả], nhưng không phải là mức độ điên rồ nhìn thấy cho đến nay. Tôi nghĩ rằng các đội tốt hơn, một khi họ hòa vào nhịp điệu của họ, hình thức của họ sẽ tốt hơn. ”

mousesports mang hình thức ngoạn mục của họ từ giai đoạn cuối năm 2019 đến năm mới, chiến thắng Thử thách ICE. Họ đứng thứ hai trong bảng xếp hạng thế giới khi bước vào IEM Katowice nhưng không thể lọt vào vòng playoffs sau thất bại trước G2100 Thieves.

“Chúng tôi đã không có bootcamp tốt nhất”, karrigan giải thích. “Khi nói đến điều đó, bạn luôn có thể có sự chuẩn bị tốt hơn, nhưng chúng tôi đã làm những gì có thể với sự chuẩn bị mà chúng tôi có. Tôi nghĩ chúng tôi đã không sống đúng với mức chúng tôi đã có vào cuối năm ngoái và khi chúng tôi chơi Khi chúng tôi chơi lại các trò chơi, chúng tôi cảm thấy rằng, với tư cách là một đội, chúng tôi đã không chơi như trước đây và trình độ của từng người chơi không có ở đó. Thật tốt khi học và tiếp tục cho phần còn lại của năm nay, để trở nên tốt hơn với tư cách là một đội. Chúng tôi vẫn chưa ở đó, về việc trở thành đội bóng tốt nhất thế giới, nhưng tôi nghĩ cuối cùng chúng tôi sẽ đến đó.

Chiến thuật gia người Đan Mạch cũng đã chạm vào những ưu và nhược điểm của việc xây dựng một đội hình quốc tế. Ông thừa nhận rằng có những yếu tố cụ thể của trò chơi mà các đội này phải làm việc để bù đắp cho thực tế rằng, theo ông, giao tiếp của họ sẽ không bao giờ tốt như của những người cai trị quốc tịch đơn lẻ.

“Giao tiếp của chúng tôi sẽ không bao giờ có cùng quan điểm với Astralis“, ông nói. “Điều đó có nghĩa là chúng tôi không bao giờ có thể thực sự hoàn thiện nó. Bạn có thể làm cho nó tốt hoặc tốt, nhưng bạn có các lĩnh vực trọng tâm khác như một nhóm. Một khi bạn có được sự giao tiếp ở mức độ bạn hài lòng, bởi vì bạn không bao giờ có thể thực sự hạnh phúc vì nó sẽ không bao giờ tốt như giao tiếp của các đội trong nước, bạn chỉ tập trung vào các khía cạnh khác của đội của mình và dần dần, theo thời gian, cải thiện giao tiếp. Đến một lúc nào đó bạn chỉ quen với nó. ”

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS