[ESL Pro League] G2 với FaZe: Hai anh em trai đối đầu

(Jbo 247) Những người đàn ông của Nemanja “nexa” Isaković đã đánh bại FaZe trong giải đấu ESL Pro League mùa 11 châu Âu 2-1 (16-14 Nuke, 11-16 Dust2, 16-12 Train) để giành chiến thắng thứ hai trong giải đấu.

Hai người anh em trong một gia đình đã đối đầu nhau khi FaZeG2 gặp nhau trong giải đấu ESL Pro League. Với Nikola “NiKo” KovačNemanja “huNter-” Kovač đang tìm cách tăng sức mạnh cho các đội tương ứng của họ để giành chiến thắng. Trong cuộc đối đầu này, G2 đã đứng đầu sau ba bản đồ chiến đấu khó khăn, với huNter- đứng đầu bảng điểm với tỷ lệ 1,22.

Game 1

Pha tiêu diệt ba người của huNter đã đảm bảo khẩu súng ngắn CT đi theo lối chơi của G2 trên Nuke. Nhưng FaZe đã đánh trả bằng một lực lượng mua và quản lý một phe T mạnh, 9-6, trên bản đồ của họ. Audric “JaCkz” Jug là người đàn ông chính cho G2 trong hiệp một. Tuyển thủ này thể hiện phong độ tuyệt vời với một đòn tấn công ace thương hiệu ở vòng chín, và tiếp tục gây ra vấn đề trong nửa sau. Game thủ 27 tuổi này đã tìm thấy sáu vụ giết người đầu tiên trên bản đồ khi G2 tiến hành sự trở lại ở phía tấn công. Anh cùng đồng đội sử dụng hỗn hợp các phân chia Yard và thực hiện A phối hợp tốt, kết thúc Nuke với tỷ số 16-14.

Game 2

Sau khi bị khuất phục trên Nuke, Håvard “rain” Nygaard đã khởi động Dust2 bằng khẩu USP-S 4K sắc nét trên khẩu súng lục. Điều này thiết lập FaZe để thành công sớm với tư cách đứng bên pha CT (4-0). Kenny “kennyS” Schrub sau đó nhặt AWP và G2 có năm vòng chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, FaZe đã quay trở lại khi NiKo tìm thấy thành công với chính AWP. G2 đã cố gắng trở lại sau khi khóa chặt bom B trên khẩu súng lục, nhưng Marcelo “Coldzera” David với khẩu Deagle đã có pha ace. Đồng nghĩa với việc FaZe giành lại quyền kiểm soát và buộc trận đấu phải chơi theo cách của họ. FaZe sau đó đã rút ra một vài cú đánh A và đóng bản đồ với tỷ số cách biệt 16-11. Qua đó cân bằng tỷ số 1-1 và đưa cuộc quyết đấu phải định đoạt ở game 3.

Game 3

Giống như trên Dust2, một vòng chiến thắng chỉ với Deagles lấy cảm hứng từ phía T của FaZe trên Train. Khán giả thấy họ hồi phục sau khi bắt đầu 0-3 và cân bằng tỷ số. huNter- đã bốc cháy từ rất sớm và bước lên để nắm lấy tình huống 1vs2 ở vòng tiếp theo. Nhưng FaZe đã giữ chặt nó với chiến thắng 2vs5 của Helvijs “broky” SaukantsColdzera. Dù vậy G2 đã vượt qua cơn bão và kết thúc hiệp một với tỷ số cách biệt 10-5.

Olof “olofmeister” Kajbjer và đồng đội đã nhanh chóng quay trở lại trận đấu sau khi chuyển đổi. Khi tỷ số là 11-9 cho đội tuyển Pháp-Serbia, huNter- đã tìm thấy một pha double kill và một lần nữa chiến thắng đứng về phía anh ấy. Điều này đã đẩy họ đến khoảnh khắc của chiến thắng (14-10). Một pha Rush B hạng nặng của Mac-10 đã hoạt động cho G2 để đưa họ vào điểm bản đồ. Với lợi thế của mình, G2 đã chuyển đổi để giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Với việc cả OGG2 đều giành chiến thắng trong các trận đấu của họ trong ngày, hai đội tuyển quốc tế đã di chuyển lên vị trí cao nhất của bảng xếp hạng ESL Pro League mùa 11 bảng C.

Bảng xếp hạng của bảng đấu C:

OG: 6 điểm

G2: 6 điểm

Mousesports: 3 điểm

FaZe: 3 điểm

Virtus.pro: 0 điểm

TYLOO: 0 điểm

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS