[ESL Pro League] FURIA vs MIBR: Cuộc đụng độ của người Brazil

(Jbo 247) FURIAMIBR sẽ đối đầu ở vòng dưới sau khi giành chiến thắng trong trận đấu vòng bảng cuối cùng của họ

Bộ đôi FURIAMIBR của Brazil đã giành chiến thắng lần lượt trước các đối thủ 100 ThievesSwole Patrol để đảm bảo các vị trí trong vòng playoffs. Nơi họ sẽ bắt đầu cuộc chạy đua ở khung dưới.

MIBR có chiến thắng dễ dàng trước Swole Patrol

Gabriel “Fallen” Toledo và những đồng đội ở MIBR giành chiến thắng thứ hai của họ về ESL Pro League trong một loạt trận gồm hai bản đồ chống Swole Patrol. Đại diện đến từ Brazil tuyên bố chiến thắng trên VertigoInferno. Những màn trình diễn tuyệt vời từ Edgar “MarKE” MaldonadoAustin “Cooper-” Abadir đã giúp Swole Patrol giành được 9 vòng sau khi kết thúc nỗ lực tấn công của họ trên Vertigo. Nhưng một khi MIBR đổi sang phe T của họ, Fernando “fer” AlvarengaVito “kNgV – ” Giuseppe chiếm quyền kiểm soát. Điều này diễn ra khi người Brazil chỉ để thua ba vòng bổ sung trên con đường giành chiến thắng trên bản đồ 16-12.

MIBR duy trì động lực khi sự lựa chọn Inferno của họ được tiến hành, vùi dập hàng phòng thủ của Swole Patrol để vượt lên dẫn 11-4 sau giờ nghỉ. Một chiến thắng vòng súng sau khi hoán đổi bên cạnh đã chấm dứt số phận của đội hình Mỹ. MIBR không cho đối thủ cơ hội quay trở lại loạt trận, đóng cửa bản đồ ngay sau đó.

FURIA đánh bại 100 Thives 2-1

Trong khi đó, FURIA100 Thieves đã đụng độ nhau để xác định đội nào sẽ thêm chiến thắng thứ ba vào danh sách của họ, và đặt vị trí của họ trong vòng playoffs. Hai đội đã trao đổi các bản đồ, với những người đàn ông của Andrei “arT” Piovezan thống trị người Úc 16-4 trên Mirage. Và 100 Thieves trả lời bằng một chiến thắng một chiều của họ, tuyên bố họ chọn Vertigo 16-5 để buộc một trận quyết đấu đến với ba bản đồ.

FURIA dường như bị loại khỏi Nuke vì sau khi thực hiện hai vòng đầu tiên trên bản đồ. Sự hồi sinh từ 100 Thieves đã cho phép những đồng đội của Aaron “AZR” Ward nắm quyền kiểm soát với tỷ số 10-5 khi họ đổi chỗ cho hàng phòng thủ . Một chiến thắng round súng lục để khởi động hiệp hai đã đưa 100 Thieves vào vị trí để thực hiện công việc ngắn của bản đồ cuối cùng của loạt trận. Nhưng một lực lượng mua từ FURIA đã tạo động lực cho đội của Brazil để tạo cơ hội chiến đấu. Từ đó, Kaike “KSCERATO” Cerato và đồng đội đã không ngừng nghỉ. MIBR đánh bại 100 Thieves khi họ chỉ từ bỏ thêm một vòng trên đường đến chiến thắng 16-12.

Bảng xếp hạng cuối cùng cho vòng bảng ESL Pro League mùa 11 Bắc Mỹ:

Bảng A

Liquid: 9 điểm

Evil Geniuses: 9 điểm

FURIA: 9 điểm

MIBR: 6 điểm

100 Thieves: 6 điểm

Swole Patrol: 6 điểm

Các trận đấu cho giai đoạn playoff như sau:

Khung trên : Hoa Kỳ Liquid vs Hoa Kỳ Evil Geniuses

Khung dưới : Brazil FURIA vs Brazil MIBR

Jbo247