[ESL Pro League] FURIA lội ngược dòng trước Liquid

(Jbo 247) FURIA đã vượt qua Liquid 2-1 (Nuke 10-16, Inferno 16-11, Mirage 16-13) trong trận mở màn của giải đấu ESL Pro League mùa 11 Bắc Mỹ.

Trong khi FURIA bước vào chiến dịch của họ ở khu vực Bắc Mỹ với phong độ áp đảo và gạt phăng các đối thủ cản đường họ. Thì Liquid tiếp tục thể hiện sự thất vọng sau khi chịu tổn thất đáng kinh ngạc trước Swole Patrol trước đó ở vòng bảng. Nơi hiện đang xếp thứ hạng cao nhất của giải đấu có kỷ lục 2-2 trước trận đấu cuối cùng của họ với Evil Geniuses.

Trận đấu thứ tư của đội Nick “nitr0” Cannella trong mùa giải đã chứng kiến ​​cả ba bản đồ được chơi thành hai chữ số. Với Kaike “KSCERATO” Cerato mở đường cho đội của mình bằng cách đăng một loạt xếp hạng ấn tượng 1,32 khi FURIA giành chiến thắng hẹp.

Game 1

Loạt trận khởi động trên Nuke, nơi Jake “Stewie2K” Yip đảm bảo một khởi đầu vững chắc cho Liquid. Tuyển thủ này có một đòn tiêu diệt quadra với khẩu USP-S. FURIA đã trả đũa trong các vòng tiếp theo, và đó là vào Jonathan “EliGE” Jablonowski để lấy lại động lực cho đội của mình với một pha clutch 1vs2. Lối chơi nổi bật đã truyền cảm hứng cho hàng phòng ngự để tạo ra một nửa với tỷ số 10-5. Nhưng một nỗ lực vững chắc từ Vinicius “VINI” FigueiredoAndrei “arT” Piovezan trong vòng súng ngắn thứ hai đã thiết lập FURIA cho một bộ cân bằng cuối cùng ở mười round cuối. Liquid ngăn không cho bất kỳ vòng bổ sung nào bị trượt khỏi tay của mình, và họ đã đăng một chiến thắng 16-10 trên lựa chọn của đối thủ.

Game 2

Sự thống trị của Liquid vẫn tiếp tục trong năm vòng đầu tiên của Inferno. Nhưng cuộc tiêu diệt tay ba của KSCERATO đã đưa FURIA lên bản đồ và hành vi phạm tội của Brazil đã xoay sở trong phần lớn các vòng còn lại. Điều này làm dịu những cuộc đọ súng ở hiệp 1. Mặc dù có một chiến thắng vòng súng lục liên tiếp, Liquid đã có một cuộc phòng thủ hỗn loạn. Nơi FURIA có thể liên tục vượt trội so với người Mỹ. Sê-ri đã vào bản đồ ba sau khi FURIA đóng nó với tỷ số 16-11, được đánh dấu bằng xếp hạng 2.08 đáng kinh ngạc của KSCERATO.

Game 3

Tương tự như màn trình diễn Inferno của họ, Liquid đã thể hiện sự áp đảo ở phía T của Mirage. Đại diện đến từ Mỹ kiểm soát trận đấu với sáu vòng liên tiếp chiến thắng để bắt đầu chiến dịch cuối cùng của loạt trận. Tuy nhiên tại thời điểm then chốt này, hàng phòng thủ của FURIA đã tập hợp lại. Nó cho phép nhưng hai vòng bổ sung có thể trượt theo cách của đối thủ vào lúc 7-8.

Người Brazil không có dấu hiệu chậm lại trong nửa sau, khi vòng súng lục bên T đi theo cách của họ. arT và những người đồng đội của mình đã ghi lên bảng điện tử hai chữ số không lâu sau đó. Nhưng họ đã tìm thấy điểm yếu của Liquid và phản ứng của rất nhanh chóng. Người Mỹ tập trung hai vòng bổ sung, nhưng phần còn lại đi theo con đường của FURIA. Khẩu AK-47 trong tay arT với quadra kill đảm bảo điểm bản đồ. Và một cú đánh thành công đã tạo ra kết thúc trên loạt game với tỷ số là 16-13.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS