[ESL Pro League] fnatic vượt qua NiP tiến vào playoff

(Jbo 247) fnatic đã qua giai đoạn thứ hai của ESL Pro League mùa 11 Châu Âu sau khi vượt qua NiP trong loạt ba bản đồ.

Hai gã khổng lồ Thụy Điển thấy mình chiến đấu để sinh tồn trong mùa giải ESL Pro League mùa 11. Và cuối cùng người ta chỉ thấy fnatic mỉm cười sau trận đấu nghẹt thở. Bản đồ đầu tiên, Overpass, mang đến cho người xem cảm giác rằng đội tuyển thế giới số 5 hiện tại đang có một ngày nghỉ. Nhưng họ đã đáp lại bằng những màn trình diễn xuất sắc trên hai bản đồ tiếp theo, nơi tài năng của Ludvig “Brollan” Brolin tỏa sáng.

Game 1

NiP đã khởi động sự lựa chọn của họ, Overpass, với một khởi đầu bay bổng với sự chủ động. Pha giết ba người bằng khẩu USP-S từ Tim “nawwk” Jonasson trong một tình huống sau nhà máy 2vs3. Các Ninja là những người bản lĩnh trên hành vi phạm tội và có thể liên tục chọn cách phòng thủ của fnatic. Điều này, cùng với một màn trình diễn ngoạn mục từ Simon “twist” Eliasson. Người trong một nửa thời gian đã có cho mình 20 kill, làm cho một nửa chiếm ưu thế với tỷ số 13-2.

Tương tự như hiệp đấu đầu tiên, fnatic không thể đấu tranh với hành vi phạm tội. Những tuyển thủ đến từ fnatic chấp nhận để thất bại bản đồ với thâm hụt nặng. Đây là một điều mà không ai muốn chứng kiến trong trận đấu quyết định này.

Game 2

Mirage theo sau, nơi Maikil “Golden” Selim và đồng đội cuối cùng đã tìm thấy bước tiến của họ. Vòng súng lục đi về phía T, và sau một lúc buồn bã, fnatic đã cho những người đồng hương nếm thử vị thuốc súng của chính họ. Khi mà cả đội bước lên để tạo ra một nửa tấn công 13-2. Bộ đôi nawwktwist cho phép NiP khởi đầu trong hiệp hai, nhưng một khi súng trường được nhìn thấy trong tay của fnatic , bản đồ hai nhanh chóng kết thúc.

Game 3

Train sẽ xem xét việc giải quyết các vấn đề, và NiP là người đầu tiên đặt chân vào cuộc trao đổi cuối cùng với vị trí dẫn đầu hai vòng về phía CT. Cuộc tiêu diệt ba người theo dõi của Golden đã thổi bay một lỗ hổng trong hàng phòng ngự. Và những người đàn ông của anh ta đã khai thác cơ hội để tiến lên. Điều này giúp fnatic đảm bảo sáu vòng tiếp theo. NiP đã xoay xở để đưa ra một cuộc chiến trong phần còn lại của một nửa, làm giảm thâm hụt đến một tỷ lệ 5-10 có thể quản lý được khi hiệp 1 kết thúc.

NiP đã không thể tái tạo một chiến thắng vòng súng lục về hành vi phạm tội. Điều này khiến họ phải trả giá đắt và cho phép fnatic có được thế trận snowball trong những vòng đầu. Điểm bản đồ theo sau ngay sau đó cho fnatic , và một cú đánh không thành công từ NiP đã đánh dấu kết luận của bản đồ và loạt trận với tỷ số áp đảo 16-5.

Với chiến thắng 2-1 ấn tượng trước NiP, fnatic sẽ tham gia cùng năm đội khác trong giai đoạn hai của ESL Pro League mùa 11.

Chỉ còn một trận Play-In để chơi, danh sách những người tham gia cho giai đoạn hai hiện tại trông như sau:

Đan Mạch Astralis

Châu Âu mousesports

Thụy Điển Fnatic

Nga Natus Vincere

Châu Âu FaZe

Châu Âu TBD

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS