[ESL Pro League] fnatic lội ngược dòng trước FaZe

(Jbo 247) Sau khi mất bản đồ đầu tiên, fnatic đã hồi phục và lấy Overpass (16-11) và Inferno (16-6) để giành chiến thắng 2-1 trước FaZe

Đội tuyển hiện tại và trước đây của Olof “olofmeister” Kajbjer đã khởi động chương trình ESL Pro League mùa 11 Châu Âu giai đoạn 2 với trận đấu BO3. Đây là cuộc gặp đầu tiên giữa hai bên kể từ mùa giải Pro League cuối cùng. Khi fnatic buộc phải sử dụng Rasmus “kreaz ” Johansson là một người thay thế. Với cả hai phe với đội hình đầy đủ của họ lần này, fnatic trị vì thời gian tối cao, với Robin “flusha” Rönnquist dẫn đầu sự phân chia cho người Thụy Điển.

Game 1

FaZe đã có một khởi đầu giận dữ trong lựa chọn bản đồ của họ, Mirage. Đại diện châu Âu nắm lấy khởi đầu 4-0 trước khi bật lại từ một trận thua vòng chỉ với khẩu Glocks để biến nó thành 6-1. Triple kill đến từ flusha giúp Fnatic có một đà chiến thắng và tiến gần đến thế cân bằng. Tuy nhiên với lợi thế về lượng tiến vượt trội của FaZe đã đẩy họ đến một nửa với tỷ số 9-6.

Khẩu USP-S của Håvard “rain” Nygaard bị tê liệt trong vòng súng lục nửa sau. Điều này cho phép FaZe đạt được 12 round sau khi dọn sạch các phần tiếp theo, đưa họ đến gần chiến thắng. fnatic đã tập hợp hai vòng lẻ tẻ về hành vi phạm tội. Nhưng sau khi giành chiến thắng trong lần thứ hai, fnatic đã mất lần chống tấn công thứ ba từ FaZe trên Mirage, đánh mất bản đồ với tỷ số 16-8.

Game 2

Sau bản đồ đầu tiên khởi đầu chậm chạp, Ludvig “Brollan” Brolin tỉnh dậy trên Overpass và có pha triple kill với khẩu Glock để thấy fnatic kiểm soát bản đồ của họ. Giành chiến thắng trong một vòng đấu quan trọng với tỷ số 3-1 trong hiệp một của Fnatic thậm chí còn nhiều hơ. Với đội tuyển Thụy Điển có vẻ nguy hiểm trước hành vi phạm tội (9-1) sau khi vật lộn trên bản đồ một ngày trước trận đấu với NiP .

Các AWPers của FaZeMarcelo “Coldzera” David , Nikola “NiKo” Kovač Helvijs “broky” Saukants đều tìm thấy một số thành công để cứu vãn một nửa ở cuối hiệp một. Khi chuyển sang thế tấn công với việc bị dẫn trước 10-5 sau khi rút ngắn khoảng cách sau khẩu súng lục T thắng lợi. FaZe đã cân bằng tỷ số tối thiểu 10-10 trước khi Maikil “Golden” Selimflusha lấy đi một round súng đầy căng thẳng. Sau đó flusha tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng của mình trong nửa còn lại, đảm bảo 30 kill giúp fnatic tuyên bố bản đồ của họ chọn với chiến thắng 16-11.

Game 3

Bản đồ cuối cùng của loạt trận là Inferno, bắt đầu với Fnatic phát hiện khá nhiều thành công về phía bom A (5-1). Nhưng FaZe đứng vững chắc trên B nhờ lối di chuyển thông minh và xử lý chính xác của Niko. Mọi thứ có vẻ tốt hơn cho đội tuyển quốc tế khi họ bảo đảm được round thứ ba. Tuy nhiên, Jesper “JW” WecksellGolden tiếp tục gây ra vấn đề cho FaZe và khiến họ rơi vào tình trạng kinh tế tồi tệ.

Người Thụy Điển đã kết thúc hiệp một khi dẫn trước 10-5 và mở rộng điều đó bằng cách khóa chặt cách tiếp cận A trong round súng lục nửa sau. Tỷ số là 13-5 cho fnatic trước khi đối thủ của họ quản lý việc mua bên T đầu tiên của họ. Dù vậy nỗ lực của FaZe là quá yếu ớt, nó cho phép fnatic kết thúc trận đấu một cách thoải mái, 16-6.

ESL Pro League mùa 11 Châu Âu Giai đoạn 2 có sáu đội chơi theo thể thức thi đấu vòng tròn BO3. Với ba đội xuất sắc nhất bước vào vòng play-off nơi người chiến thắng của giải châu Âu sẽ được quyết định.

Bảng xếp hạng hiện tại như sau:

Bảng A

Fnatic: 3 điểm

Astralis: 0 điểm

Mousesports: 0 điểm

Natus Vincere: 0 điểm

OG: 0 điểm

FaZe: 0 điểm

Jbo247