[ESL Pro League] FaZe thất thủ trước mousesports

(Jbo 247) mousesports đã giành chiến thắng trong trận đấu thứ hai của ESL Pro League mùa 11 Châu Âu 2 sau khi hạ gục FaZe trong loạt ba bản đồ đầy phấn khích.

 

Finn “karrigan” Andersen và những người đồng đội ở mousesports tiếp tục thể hiện sự thống trị của họ trước FaZe. Qua đó nâng cao kỷ lục của họ chống lại đội hình của Nikola ‘Niko’ Kovac lên con số 5. Trong năm loạt chiến thắng như hai đội đối mặt trong một trận tái đấu của cuộc đụng độ của họ trong giai đoạn đầu tiên.

Bản đồ phủ quyết đã thấy sự trùng khớp trong việc lựa chọn bản đồ của người đứng đầu trong quá khứ. Với các đội quốc tế bất ngờ trao đổi bản đồ của nhau trên NukeTrain với các điểm số vượt trội. Điều này trái ngược với những gì đã thấy từ hai người khổng lồ châu Âu trước đây. Cuộc quyết đấu trên Dust2 đã chứng tỏ là một mối quan hệ gần gũi hơn nhưng đó là mousesports đã nổi lên chiến thắng sau một hiệu suất phòng thủ chỉ huy.

Game 1

mousesports đã ghi dấu ấn của họ vào trận đấu với sự thống trị lớn trên bản đồ mở đầu của Nuke. Nơi đội hình karrigan thể hiện sự vượt trội khi vươn lên dẫn 13-2 ở phía CT. Một loạt các pha clutch không thể tin được đảm bảo mousesports đạt được sự khác biệt lớn về điểm số. Trong đó bao gồm một sự bất ngờ thứ hai bất ngờ từ Robin “ropz” Kool . Hai vòng bổ sung là tất cả FaZe có thể tập trung hơn trong hiệp hai khi bản đồ mở đầu kết thúc vào 16-4. Với ropzDavid “frozen” erňanský kết thúc màn trình diễn của họ với tỷ lệ đáng kinh ngạc lần lượt là 2.02 và 1.79.

Game 2

Helvijs “broky” Saukants thể hiện sự chủ động của mình ở bản đồ Train sau một Nuke tắt tiếng. Anh đã kéo ra khỏi vòng súng lục đáng kinh ngạc với quadra kill giết chết trong cả hai nửa. Với round thứ hai gồm có một pha clutch 1vs4 đầy mãn nhãn. Hỏa lực bổ sung của NiKoHåvard “rain” Nygaard đẩy FaZe lên dẫn trước 11-4 trên hàng phòng ngự. Hai đội châu Âu sau đó đã giao dịch tổng cộng năm vòng mỗi vòng khi họ đổi bên. Nhưng qua lại không thuận lợi cho mousesports khi FaZe dần dần đóng cửa bản đồ 16-9. Tỷ số bây giờ là 1-1 và hai đội trở về vạch xuất phát ở Dust2.

Game 3

Dust2 đóng vai trò là bản đồ quyết định, trong đó tình huống 1vs4 đáng kinh ngạc từ ropz đã bảo đảm round súng lục T cho mousesports. Nhưng chính FaZe đã tuyên bố dẫn trước 5-1 trong hiệp một sau khi tận dụng thành công mua lực lượng. Một giai đoạn tiếp theo là sự kiểm soát hoàn toàn từ mousesports phép karrigan và đồng đội san bằng tỷ số 6-6. Trước khi để mất đi ba vòng cuối cùng để đối thủ dẫn trước 9-6 ở cuối hiệp một.

Tình huống đột kích trong vòng súng lục tiếp tục ở nửa sau Dust2 đến từ broky khiến mọi thứ trở lên nóng hơn. Lần này là trong tình huống 1vs3 khi anh đưa FaZe lên 10 vòng. Với thất bại trên đường chân trời, mousesports đã tái lập để khóa chặt hàng phòng thủ chắc chắng để giành 10 trong số 12 vòng tiếp theo và bảo vệ bản đồ 16-12. Qua đó giành chiến thắng chung cuộc của loạt trận với tỷ số 2-1.

Khi các trận đấu vòng thứ hai đã hoàn tất, bảng xếp hạng cho giai đoạn 2 của Giải đấu Chuyên nghiệp ESL Pro League mùa 11 châu Âu có ba đội có hiệu số giống nhau với tỷ số 2-0 và ba đội tại 0-2.

Tại bảng A

Mousesports: 6 điểm

Fnatic: 6 điểm

Natus Vincere: 6 điểm

Astralis: 0 điểm

OG: 0 điểm

FaZe: 0 điểm

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS