[ESL Pro League] Evil Geniuses dẫn đầu bảng A

(Jbo 247) Swole Patrol và Evil Geniuses đã lần lượt giành chiến thắng trước FURIA và MIBR , để giữ cho bảng xếp hạng của nhóm ESL Pro League mùa 11 Bắc Mỹ mở rộng bước vào ngày thi đấu cuối cùng.

Một số ít các kết quả bất ngờ và chiến thắng buồn bã đã khiến bốn đội bị ràng buộc với sáu điểm giành cho mỗi đội. Trong khi đội tuyển Bắc Mỹ của giải đấu ESL Pro League bước vào ngày thi đấu cuối cùng.

Evil Geniuses hiện đang đứng đầu bảng đấu sau màn comeback mạnh mẽ của mình. Đại diện đến từ Mỹ chỉ bỏ một loạt trận duy nhất chống lại Aaron “AZR” Ward và đồng đội. Trong khi Liquid , 100 Thieves, Swole Patrol FURIA đều duy trì hiệu số 2-2. MIBR là đội duy nhất còn lại chỉ có một chiến thắng duy nhất trong tên của họ và yêu cầu một chiến thắng trước Swole Patrol để thậm chí có cơ hội lọt vào top bốn.

Swole Patrol đánh bại FURIA

Swole Patrol đã có thể thêm một chiến thắng thứ hai vào danh sách của mình bằng cách đánh bại FURIA trong loạt hai bản đồ. Họ đã khởi đầu mạnh mẽ bằng cách chọn Vertigo với tỷ số 6-1 trước khi chiến đấu bằng chân sau trong hiệp hai. Sau đó giành chiến thắng bảy vòng liên tiếp để bảo đảm chiến thắng bản đồ với tỷ số 16-12. Bộ đôi Edgar “MarKE” Maldonado Austin “Cooper-” Abadir đã kết hợp để mang đến cho người Brazil một thời gian khó khăn hơn về Nuke. Cùng đua nhau vượt lên dẫn 11-4 ở phía CT trước khi nhanh chóng kết thúc loạt trận sau khi hoán đổi bên với tỷ số 16-7.

EG vươn lên dẫn đầu bảng A

Trận đấu giữa Evil Geniuses của Peter “stanislaw” Jarguz  và MIBR chứng kiến ​​sự tranh chấp nhiều hơn. Cả hai buộc vào loạt trận cả ba bản đồ để xác định kẻ chiến thắng. Một pha dẫn trước 10-5 ở phần cuối của nỗ lực tấn công của họ là không đủ cho EG tuyên bố một chiến thắng trước MIBR. Đây là bản đồ Vertigo mà họ lựa chọn. Với Gabriel ‘Fallen’ Toledo với khẩu AWP và quadra kill từ Epitacio ‘TACO’ de Melo giúp người Brazil quay ngược lại và thu hẹp chiến thắng 16-14.

Một màn trình diễn ngôi sao thể hiện từ Vincent “Brehze” Cayonte cho phép Evil Geniuses để quay trở lại Dust2. EG vượt lên dẫn 9-6 vào giờ nghỉ trước khi họ nổi lên trên đỉnh của một trận chiến giành quyền kiểm soát trong hiệp hai, dẫn đến chiến thắng bản đồ 16-13.

Bản đồ quyết định Inferno ban đầu dường như chỉ là một cuộc cãi lộn như hai bản đồ đầu tiên. Với hai đội còn lại trong vòng một của nhau vào giờ nghỉ giải lao, nhưng một khi những người của stanislaw kiểm soát tốc độ của hành vi phạm tội. MIBR đã rời khỏi tìm kiếm các loại. Evil Geniuses liên tục tạo ra các lỗ hổng trong các thiết lập CT của MIBR để triệt hạ đội hình của Brazil, cho họ chỉ một vòng duy nhất trên con đường dẫn đến chiến thắng 16-8.

Chỉ còn ba trận đấu để chơi, bảng xếp hạng nhóm như sau:

Evil Geniuses: 9 điểm

Liquid: 6 điểm

100 Thieves: 6 điểm

Swole Patrol: 6 điểm

FURIA: 6 điểm

MIBR: 3 điểm

Trận đấu cho ngày thi đấu cuối cùng, dự kiến ​​diễn ra 03:00 , như sau:

Hoa Kỳ Liquid vs Hoa Kỳ Evil Geniuses

Châu Úc 100 Thieves vs Brazil FURIA

Hoa Kỳ Swole Patrol vs Brazil MIBR

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS