[ESL Pro League] Astralis có trận thua thứ hai

(Jbo 247) fnatic đã bảo đảm chiến thắng thứ hai của họ trong giai đoạn thứ hai của ESL Pro League sau khi hạ Astralis trong một loạt ba bản đồ.

Astralis trong thời gian gần đây dường như không có được một phong độ ổn định nhất. Kể từ khi để Na`Vi soán ngôi vương trên bảng xếp hạng thế giới, người ta thấy một Astralis mất đi sự bình tĩnh vốn có. Mới đây đội tuyển đến từ Đan Mạch tiếp tục để thua Na`Vi trong trận đấu mở màn của họ ở giai đoạn hai ESL Pro League châu Âu. Và tối hôm qua, Astralis tiếp tục đánh mất mình khi để đại diện đến từ Thụy Điển, fnatic đánh bại họ.

Người Thụy Điển đã chiến đấu để vượt ra khỏi hai lần trở lại từ Astralis. Những người đã quản lý để làm Dust2Inferno vấn đề cực kỳ gần gũi. Mặc dù việc tìm kiếm bản thân khi bị dẫn trước 0-7 và 1-7 lúc đầu nhưng ấp úng vào phút chót. Điều này cũng đồng nghĩa Astralis để Fnatic đóng cửa ra lễ khai mạc và quyết định bản đồ để giành chiến thắng của loạt trận.

Game 1

Nửa mở đầu của Dust2 có thể đã bật ra nhiều cách khi hai vòng đầu tiên rơi xuống. Nhưng chính fnatic đã gặt hái được những phần thưởng từ các tình huống 1vs2 liên tiếp của Jesper “JW” Wecksell để có được khởi đầu vượt trội. Tuyển thủ này liên tục có những phát đạn chính xác vào các thành viên giàu kinh nghiệm đến từ Astralis.

Một cuộc chạy đua 7-0 và cuối cùng kết thúc hiệp 1 với tỷ số 12-3 gợi ý chiến thắng chỉ là một vấn đề thời gian. Khi những tuyển thủ Thụy Điển giành một loạt chiến thắng nâng tỷ số nhưng Astralis vẫn quản lý để chống lại. Astralis phản đòn với Nicolai “device” Reedtz đưa lên một pha triple kill và một pha solo kill 1vs1 để đặt ra nỗ lực trở lại. Mãi đến cuối trò chơi, fnatic mới có thể ngăn chặn đối thủ một lần nữa theo kiểu fnatic thực sự. Bằng cách xoay quanh tình huống 2vs5 chỉ bằng súng lục và giành chiến thắng 16-13 đầy khó khăn.

Game 2

Astralis giải quyết số chiến thắng quan trọng để giữ hy vọng của họ trên Nuke. Trong hiệp một, hai bên đã liên tục đáp trả và xả đạn vào nhau. Tuy nhiên người Đan Mạch đã tốt hơn một vòng trước khi vượt qua hàng phòng ngự. Nơi họ giành chiến thắng với tỷ số 5-0 và giữ vững quyền kiểm soát. Sau đó, Astralis thể hiện sức mạnh vượt trội và cân bằng tỷ số 1-1 với chiến thắng 16 -11.

Game 3

Inferno thấy những điều gần gũi của fnatic sau một cuộc trao đổi qua lại khác. Trong đó JW và đồng đội đã sớm nhận được một chỉ huy khác từ sớm nhưng thấy mình phải chiến đấu một trận chiến khó khăn. Không thể rời mắt khỏi tỷ số cách biệt 7-14, Astralis đã vượt qua thử thách và đưa bản đồ đến round thứ 29 khi rút ngắn tỷ số xuống còn 14-15. Những tưởng cuộc quyết đấu sẽ phải bước vào loạt overtime cân não. Tuy nhiên một con át chủ bài của fnatic với một tình huống xử lý quan trọng từ Ludvig “Brollan” Brolin đã đưa chiến thắng về với đội tuyển Thụy Điển.

Với hai trận đấu nữa của vòng hai sẽ diễn ra, bảng xếp hạng của giai đoạn thứ hai của giải đấu ESL Pro League mùa 11 châu Âu.

Bảng A

Fnatic: 6 điểm

Mousesports: 3 điểm

Natus Vincere: 3 điểm

FaZe: 0 điểm

OG: 0 điểm

Astralis: 0 điểm

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS