[ESL Pro League 11 châu Mỹ] MIBR rơi vào bảng A – bảng tử thần

(Jbo 247) MIBR sẽ cạnh tranh trong bộ phận ESL Pro League mùa 11 của Mỹ khi họ cố gắng đủ điều kiện tham gia giải đấu ESL One Cologne, điều này đã được công bố.

Gã khổng lồ Brazil là đội thứ sáu được xác nhận cho bộ phận Bắc Mỹ nhưng vẫn sẽ cạnh tranh trong Flashpoint, HLTV.org đã xác nhận.

Trên Twitter, MIBR đã biện minh cho quyết định này với nhu cầu thu thập điểm trong bảng xếp hạng ESL Pro Tour để có thể đủ điều kiện tham gia sự kiện Masters Championship tiếp theo, ESL One Cologne. MIBR chỉ trích bảng xếp hạng mà họ mô tả là “có hại cho người hâm mộ, cộng đồng và hệ sinh thái nói chung” và kêu gọi đại tu hệ thống để “các đội trong tất cả các giải đấu đều có cơ hội đủ điều kiện tham gia các sự kiện vòng quanh”.

MIBR hiện đang ở vị trí thứ 19 trong bảng xếp hạng ESL Pro Tour với 120 điểm. Vì mọi thứ đều ổn, họ không đủ điều kiện để được mời tham gia sự kiện trị giá 1 triệu đô la và thậm chí có thể không nhận được một vị trí tại vòng loại LAN.

Người Brazil đã rời khỏi Pro League sau Mùa 10 để tham gia Flashpoint với tư cách là một trong những thành viên sáng lập. Họ hiện đang ở trong trận chung kết của bảng A ở Giai đoạn 1 sau trận thua trước Chaos và chiến thắng Envy trong hai trận đấu đầu tiên của họ.

Đội tuyển của Gabriel “FalleN” Toledo sẽ có thể thi đấu ở cả hai giải đấu sau khi họ được chuyển đến một môi trường trực tuyến vì sự bùng phát của coronavirus. Vòng loại ESL Pro League ở Bắc Mỹ sẽ khởi động vào ngày 26 tháng 3, trong khi Flashpoint giai đoạn 2 dự kiến ​​sẽ bắt đầu một ngày sau đó.

Các đội sau sẽ thi đấu ở khu vực Bắc Mỹ:

Group A

Châu Đại Dương 100 Thieves

Hoa Kỳ Evil Geniuses

Brazil FURIA

Hoa Kỳ Liquid

Bắc Mỹ Swole Patrol

Brazil MIBR

Theo nguồn tin mới cập nhật, FunPlus Phoenix đã từ bỏ trận đấu khung thấp hơn Giai đoạn 1 với Orgless sau “tin tức thay đổi đội hình gần đây”. Điều này chính thức được Flashpoint thông tin trong buổi họp báo của mình.

HLTV.org đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng có khả năng trận đấu sẽ không diễn ra sau khi các cuộc đàm phán giữa FunPlus PhoenixHeroic đã bị đình trệ sau khi Patrick “es3tag” Hansen sắp tới Astralis. Bị nẫng tay trên Patrick “es3tag” Hansen khiến những người đứng đầu FPX vô cùng tức giận và có thể hủy cuộc đàm phán mua lại đội hình của Heroic.

Trước đó vào Chủ nhật, Astralis đã thông báo rằng việc ký kết của es3tag sẽ có hiệu lực sau khi hợp đồng tại Heroic của anh hết hạn, vào ngày 30 tháng 6. Anh sẽ được đưa danh sách cho sáu người chơi khi Astralis tìm kiếm “điều kiện tối ưu cho nhân viên của chúng tôi”, theo cách tiếp cận đó là thực tế phổ biến trong các môn thể thao truyền thống.

Trong khi đó, Orgless sẽ tiến vào bảng thấp hơn của bảng C để đối mặt với Dignitas vào thứ Hai để giành một vị trí trong trận chung kết bảng đấu. Còn với trường hợp của FunPlus Phoenix, họ đã bị loại khỏi Giai đoạn 1 chỉ với 15 điểm và sẽ cần phải quay trở lại trong Giai đoạn 2 để thu thập đủ điểm để lọt vào vòng play-off tám đội.

Trong một bài đăng trên Twitter , thành viên nhóm Casper “cadiaN” Møller thừa nhận anh ta bị “rút ruột”. Tuyển thủ này cũng chia sẽ thêm rằng sự phát triển gần đây này “đánh bại” tất cả những lần trước anh ta bị ngược đãi trong esports. Anh ấy cũng tiết lộ rằng đội đã nóng lên trong phòng thay đồ khi họ nói rằng họ không thể chơi trận đấu.

Hiện tại vẫn chưa rõ đội hình FunPlus Phoenix sẽ được bảo vệ trong Giai đoạn 2, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 27 tháng 3. Tất cả những người hâm mộ của CS:GO Đan Mạch sẽ phải chờ thông tin chính thức về thương vụ kỷ lục này.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS