[ESL One Rio] Valve đặt hạn cho RMR

(Jbo 247) Valve đã cho các nhà tổ chức giải đấu hạn chót là ngày 10 tháng 4 để hoàn thiện các đề xuất của họ để tổ chức các cuộc thi Xếp hạng chính khu vực (RMR).

Trước đó ESL One Rio 2020 được tổ chức các cuộc thi Xếp hạng chính khu vực (RMR) công bố cách chia bảng và xếp đội hạt giống ở các khu vực. Những thông tin về việc phân chia các vị trí đến với Brazil nhưng ở thời điểm đó RMR chưa thể đưa ra một bản chi tiết cho Valve. Điều này khiến Valve không hài lòng và yêu cầu hạn chót cho RMR. Nhà phát hành thông báo ngày 10 tháng 4, RMR phải hoàn thiện các đề xuất của mình trong việc tổ chức vòng loại hướng đến ESL One Rio 2020 ở Brazil.

Trong email nhận được bởi HLTV.org , Valve đã kêu gọi các nhà tổ chức giải đấu gửi đề xuất của họ trong những ngày tiếp theo. Người đứng đầu Valve đã giải thích rằng điều này “bản thảo để hoàn thiện lịch sự kiện của RMR là rất nhỏ”.

Valve đã công bố vào thứ năm rằng những lời mời cho ESL One Rio Major đã được thay thế bằng một hệ thống xếp hạng sẽ tính đến kết quả của một số giải đấu sẽ được tổ chức trong những tháng dẫn đến sự kiện Brazil. Số lượng vị trí mà các khu vực sẽ có trong ba giai đoạn của Major dựa trên hiệu suất của khu vực đó tại StarLadder Major. Thể thức tính các vé mời sẽ được lấy kết quả từ Major Berlin để tham khảo và đưa ra quyết định cuối cùng.

ESL sẽ tổ chức Sê-ri RMR đầu tiên, được gọi là ‘ESL One: Road to Rio‘ , với phần thứ hai dự kiến ​​diễn ra vào cuối năm. Vào giữa kì nghỉ của người chơi và ngày 18 tháng 10. Cả hai sê-ri RMR sẽ có 255.000 đô la tiền thưởng cho người chiến thắng và sẽ bao gồm tất cả sáu khu vực.

Valve cũng sẵn sàng cho ý tưởng có nhiều cuộc thi hơn trong vòng đua RMR và khuyến khích các nhà tổ chức giải đấu, những người sẵn sàng cấu hình lại các sự kiện của họ để tiếp cận. Đây được cho là sự đột phá của Valve khi lâu nay họ luôn được đánh giá là những con người khắt khe trong việc chọn nhà tổ chức các giải đấu.

Trong email của mình, Valve còn giải thích rằng họ đang tìm kiếm đề xuất cho các cuộc thi của RMR vào mùa thu. Như là một chuỗi gồm cả sáu khu vực hoặc là một giải đấu bao gồm ít khu vực hơn – và trong khoảng thời gian giữa ESL One: Road to Rio và thời gian nghỉ của các tuyển thủ ở thời điểm trước đây.

Liên lạc với HLTV.org , đại diện của Valve đã xác nhận rằng công ty sẵn sàng “bất kỳ số lượng đề xuất nào”. Ngoài ra cũng làm rõ rằng “không có yêu cầu rằng mỗi khu vực có cùng số lượng các cuộc thi RMR” giữa hai Sê-ri RMR.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS