[ESL One Rio 2020] Giải đấu sẽ dời đến tháng 11

(Jbo 247) ESL đã thông báo rằng ESL One Rio Major sắp tới đã được dời lại đến tháng 11 vì sự bùng phát của coronavirus.

Sự kiện dự kiến ​​diễn ra từ ngày 11 đến 24 tháng 5, sẽ chứng kiến ​​Sân khấu Champions vẫn đang được tổ chức tại địa điểm ban đầu, đấu trường Jeunesse, từ ngày 19 đến 22 tháng 11. Nó sẽ lấy vị trí trong lịch được dành riêng cho Mùa thu 2020. Có nghĩa là, lần đầu tiên kể từ năm 2013, khi Major đầu tiên được tổ chức, sẽ chỉ có một sự kiện có tầm vóc này trong một năm dương lịch.

Việc hủy bỏ Major thứ hai năm 2020 sẽ thể hiện sự gia tăng tiền thưởng cho ESL One Rio, sẽ có 2 triệu đô la được cung cấp – một giải thưởng kỷ lục cho các giải đấu Counter-Strike .

Thông báo này có ít bất ngờ vì các sự kiện tập trung đông người đang bị hoãn lại hoặc đơn giản là bị hủy bỏ trên toàn thế giới. Đầu tháng này, Valve đã quyết định hủy bỏ EPICENTER Dota 2 Major, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 2-10 tháng 5, nhưng tất cả đều xác nhận rằng Counter-Strike MajorRio sẽ không đi trước như kế hoạch. Tại thời điểm viết, đã có 1546 trường hợp được xác nhận về coronavirus mới ở Brazil và 25 trường hợp tử vong, ba trong số đó ở bang Rio de Janeiro.

“Quyết định của chúng tôi là một điều cực kỳ khó khăn, nhưng sức khỏe và an toàn phải được ưu tiên tuyệt đối”, Ulrich Schulze, Phó chủ tịch cấp cao về sản phẩm của ESL cho biết. “Với hoàn cảnh rất khó khăn cho các sự kiện trực tiếp, chúng tôi vẫn muốn mang đến cho người hâm mộ Brazil CS: GO Major mà họ xứng đáng.

“Chúng tôi yêu cầu mọi người giữ an toàn và chúng tôi rất vui khi có thể tiếp tục cung cấp một số nội dung esports CS: GO chất lượng cho cộng đồng trong những thời điểm khó khăn này, trong khi chúng tôi chuẩn bị Rio Major cho tháng 11″.

Người hâm mộ có vé cho Major có thể giữ họ để sử dụng vào những ngày được lên lịch lại hoặc yêu cầu hoàn lại tiền thông qua tài khoản Eventbrite của họ.

Ngày và địa điểm cho Người chưa thành niên và trong hai giai đoạn đầu tiên của Major chưa được tiết lộ. Trong những tuần tới, ESL dự kiến ​​sẽ công bố thêm chi tiết về sự kiện này, bao gồm các quy tắc đủ điều kiện trong danh sách. Hiện tại, các đội đã hoàn thành top 14 tại StarLadder Major sẽ phải giữ phần lớn đội hình trong 14 tháng để giữ vị trí của họ tại Rio Major, trong khi các đội đủ điều kiện cho Người vị thành niên sẽ cần giữ lại 3 / 5 đội hình của họ trong tám tháng để cạnh tranh tại các sự kiện khu vực.

Theo một bài đăng trên Reddit từ Michal “Carmac” Blicharz , Phó chủ tịch của Progaming tại ESL, trình độ và lời mời cho Major sẽ cần phải được “xem xét” và yêu cầu “rất nhiều công việc và cân nhắc”.

Các đội sau đây đủ điều kiện tham gia ESL One Rio:

New Challengers Giai đoạn

Pháp G2

Châu Âu mousesports

Châu Âu Faze

Châu Âu c0ntact

Đan Mạch North

Brazil MIBR

Giai đoạn huyền thoại mới

Nga Natus Vincere

Đan Mạch Astralis

Hoa Kỳ Liquid

Hoa Kỳ Evil Geniuses

Châu Úc 100 Thieves

Pháp Vitality

Kazakhstan Virtus.pro

Phần Lan ENCE

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS