[ESL mùa 11] Astralis cân nhắc tham dự giải

(Jbo 247) Astralis đã công bố vào thứ ba ý định của họ ở lại trong Liên đoàn ESL Pro.

Trong một tuyên bố ngắn gọn , Anders Hørsholt, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Astralis, đã xác nhận rằng “một số đội CS: GO hàng đầu thế giới” gần đây đã gặp gỡ với ESL ở Paris với mục đích thảo luận về “một thỏa thuận dài hạn” cho ESL Pro League. Nhất là khi giải đấu này đã bị cắt giảm từ 48 đội xuống còn 24 đội trước mùa 11.

Ông Hørsholt nói thêm rằng các cuộc đàm phán liên quan đến bảng điều khoản cuối cùng “vẫn đang tiếp diễn”, với một thỏa thuận dự kiến ​​sẽ đạt được “trong tương lai gần.”

Astralis là một trong số 24 đội tạo nên một danh sách sơ bộ được tiết lộ bởi ESL vào thứ sáu. Không ai trong số họ đã chính thức cam kết tham gia giải đấu, nhưng NiP và Complexity đã nhanh chóng đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để khẳng định cam kết của họ với giải đấu. Có thể nói đây là lần hiếm hoi nhất mà ban tổ chức của ESL nhận được sự phản hồi của các đội muộn đến vậy. Có vẻ như việc rút ngắn đột ngột khiến ngay cả những đội tuyển hàng đầu tỏ ra vô cùng khó chịu về cách làm việc này.

Thông báo được đưa ra tại thời điểm giải đấu B Site, được sản xuất bởi FACEIT, được cho là vẫn đang tìm cách lấp đầy bốn vị trí thành viên. Theo một báo cáo gần đây từ ESPN, Cloud9, Dignitas , MIBR , MAD Lions , Gen.G và c0ntact là những đối tác nhượng quyền ban đầu của giải đấu 12 đội này. Tuy nhiên sẽ chỉ có hai vị trí đủ điều kiện.

Astralis là một trong hai tổ chức có nhiều hơn một chiếc cúp ESL Pro League, mặc dù danh hiệu cuối cùng của họ đã trở lại trong mùa 8, vào cuối năm 2018. Liquid đã giành được danh hiệu đầu tiên và duy nhất của họ trong mùa 9, tại Montpellier, trong khi mousesports đã lên ngôi vô địch trong mùa 10, đã kết thúc ở Odense.

Liệu rằng quyết định cuối cùng của đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng thế giới sẽ là gì? Hãy cùng đón chờ những thông tin tiếp theo.

Anton “Koshak” Platko đã rời Invictus, người chơi thông báo qua VK.com .

Theo bài đăng trên trang mạng xã hội, chàng trai 23 tuổi này đã quyết định chia tay tổ chức Trung Quốc để trở lại thi đấu ở châu Âu và khu vực CIS. Đây là nơi anh đã dành phần lớn sự nghiệp.

Koshak đã được Invictus mua lại vào tháng 8 cùng với phần còn lại của đội hình 8EASY trước đây. Thời gian thi đấu của anh kết thúc chỉ sau năm tháng, trong đó hỗn hợp Trung Quốc-Nga đủ điều kiện tham gia và tham dự StarSeries i-League Season 8 ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nơi mà họ để thua loạt trận trước Vitality và mousesports trên đường về đích cuối cùng.

Đội hình đã xuống tới bốn tuyển thủ kể từ sự ra đi của QingHui “FIOURN” Kong vào tháng 11. Cùng với việc huấn luyện viên của họ, MinHui “sPiNacH” Sun , trong lúc đó đang đứng trong một vị trí thi đấu.

Đội hình hoạt động của Invictus chỉ còn ba người chơi:

Trung Quốc Heng “expro” Yang

Trung Quốc Peiqi “bay” Song

Nga Vadim “V4D1M” Panchuk

Trung Quốc MinHui “sPiNacH” Sun (huấn luyện viên)

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS