[ESEA MDL] Tìm ra ba đội bước vào thử thách toàn cầu

(Jbo 247) Mùa giải thứ 33 của MDL đã kết thúc ở châu Âu, với ba đội đảm bảo vượt qua Thử thách toàn cầu sau khi kết thúc vòng play-off loại bỏ hai lần.

SproutAGO là những đội đầu tiên khóa vị trí của họ tại Thử thách toàn cầu sau khi chiến đấu thành công vượt qua vòng bảng trên của vòng playoff. Sprout đã hạ gục Movistar RidersJapaleno mà không làm rơi bản đồ. Trong khi AGO phá hủy HellRaisers trước khi vượt qua Nordavind trong gang tấc .

Với việc JapalenoNordavind rơi vào vòng bán kết ở vòng trên, hai đội cuối cùng đã giành được vị trí cuối cùng tại Thử thách toàn cầu sau khi lần lượt vượt qua các đối thủ ở khung thấp hơn trong HellRaisersMovistar Riders .

Các bên Thụy Điển và châu Âu chắc chắn đã bảo đảm bản đồ của nhau trên MirageInferno với chiến thắng 16-7 đầy thuyết phục để bắt đầu trận chung kết thấp hơn trong thời trang.

Overpass đóng vai trò chủ nhà cho người quyết định, trong đó một đội 10-5 T đã tạo cho Japaleno một chỗ đứng vững chắc. Khởi đầu chậm chạp trong hiệp hai từ Thụy Điển trông như thể Nordavind đang trên đường trở lại, nhưng sự hồi sinh muộn đã khiến Fredrik “FREDDyFROG” Gustafsson và đồng đội lội ngược dòng thắng 16-10.

Bảng xếp hạng cuối cùng cho ESEA MDL Season 33 Châu Âu như sau:

1-2. Sprout – Thử thách toàn cầu

1-2. AGO – Thử thách toàn cầu

 1. Japaleno – Thử thách toàn cầu
 2. Nordavind – $ 1.500

5-6. Movistar Riders

5-6. HellRaisers

7-8. GamerLegion

7-8. pro100

 1. Nemiga
 2. PACT
 3. Singularity
 4. Demolition crew
 5. Unicorns of Love
 6. Illuminar – MDL xuống hạng
 7. Wisla Krakow – xuống hạng MDL

Cuộc thi Thử thách Toàn cầu MDL gồm tám đội ban đầu đã được lên kế hoạch diễn ra vào tháng 4 trên mạng LAN, nơi các vị trí tại ESL Pro League sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, sau khi hạn chế đi lại được thực hiện sau khi coronavirus bùng phát, không rõ liệu sự kiện này có diễn ra như dự kiến ​​hay không.

Bộ phận ESEA MDL mùa 33 ở Bắc Mỹ đã đi đến hồi kết, với ba đội chiến đấu trong vòng loại trừ hai lần để kiếm điểm tại Thử thách toàn cầu.

TriumphBad News Bears của Peter “ptr” Gurney là những người đầu tiên đảm bảo vị trí của họ tại sự kiện thông qua các chiến thắng ở khung trên. Với đội quân của Alan “Shakezullah” Hardeman giành chiến thắng trước Chaos – người tiếp tục sử dụng HLV Matthew ” mCe ” Elmore thay cho Hunter ” SicK ” Mims do khóa danh sách – và Under 21, trong khi Bad News Bears thắng thế trước RugratzTeamOne .

Sau khi thấy mình bị hạ xuống khung thấp hơn, TeamOneUnder 21 đã lần lượt loại bỏ ChaosRugratz , để thiết lập một cuộc đụng độ cho vị trí thứ ba cho Thử thách toàn cầu.

Phía Brazil đã kiểm soát ngay lập tức loạt trận khi sự lựa chọn Train của họ đang được tiến hành, chạy theo tỷ số 11-4 khi kết thúc nỗ lực tấn công của họ trước khi đóng bản đồ 16-6.

Sự kiểm soát sớm đối với những người đàn ông của Pedro “Maluk3” Campos trên Inferno đã bị bỏ lại bên lề khi Under 21 thực hiện một nỗ lực trở lại, chiến đấu từ thâm hụt 1-5 để dẫn trước một vòng trong giờ nghỉ. Một chiến thắng vòng súng lục cho đội tuyển Mỹ ban đầu giữ họ trong tầm kiểm soát. Nhưng những nỗ lực kết hợp của Alencar “trk” Rossato Matheus “prt” Scuvero trong một động lực mua lại có lợi cho đội hình Brazil để giúp họ giành lấy loạt với một chiến thắng bản đồ 16-12 giây.

Bảng xếp hạng cuối cùng cho ESEA MDL Season 33 Bắc Mỹ trông như sau:

1-2. Triumph – Thử thách toàn cầu

1-2. Bad News Bears – Thử thách toàn cầu

 1. TeamOne – Thử thách toàn cầu
 2. Under 21 – $ 1.500

5-6. Rugratz

5-6. Choas

7-8. Mythic

7-8. Recon 5

 1. Swole Identity
 2. Station7
 3. Monstars
 4. Big Frames
 5. District 7
 6. Divine – MDL xuống hạng
 7. New England Whalers – MDL xuống hạng
 8. Oceanus – MDL xuống hạng
 9. Infinity – xuống hạng MDL
 10. Thunder logic – xuống hạng MDL
 11. In The Lab – xuống hạng MDL

Sáu trong số tám đội sẽ tham gia MDL Global Challenge Season 33 đã được xác định, với hai vị trí còn lại được phân phối cho người chiến thắng MDL mùa 33 Úc và Mùa 33 châu Á-Thái Bình Dương mở rộng, tương ứng. Sự kiện ngoại tuyến sẽ trao giải thưởng tại ESL Pro League ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4, nhưng những hạn chế và lo ngại về coronavirus không rõ ràng về việc liệu nó có được tiến hành như dự kiến ​​hay không.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS