[EPICENTER 2019] ZywOo đưa Vitality lên ngôi vương

(Jbo 247) Một nguồn năng lượng vô tận của Mathieu “ZywOo” Herbaut đã đưa Vitality trở thành nhà vô địch của EPICENTER 2019 sau khi đánh bại mousesports

Game 1

Vitality là những người bắt đầu chủ động trên bản đồ Inferno khi giành được tỷ số 5-1 ở phía T. Với Alex “ALEX” McMeekin từ chối mousesports một chiến thắng khi có cho mình pha double kill trong tình huống 1vs2. Tuy nhiên, sự dẫn đầu đã không tồn tại lâu, vì đại diện đến từ châu Âu đã quay trở lại với sáu vòng liên tiếp trên đôi chân của Robin “ropz” Kool. mousesports thiết lập vị trí dẫn đầu với một vòng hơn đối thủ trước khi chuyển sang hiệp hai.

Ở hiệp hai, người Pháp một lần nữa giành chiến thắng trong cuộc đấu súng ngắn với một sự thách thức trong tình huống 2vs2 trên B. Hai đội liên tục đáp trả nhau trong các cuộc đấu súng với David “frozen” erňanský liên tục đụng độ với ZywOo .

Trông có vẻ như Vitality đã thắng trận chiến khi họ bất ngờ bỏ ra đối thủ 3 round với tỷ số 14-11. Nhưng mousesports vẫn tiếp tục kéo dài trận đấu của họ. Điều này một phần nhờ vào chiến thắng tình huống 2vs5 với sự tham gia của Chris “chrisJ” de Jongropz.

Những chàng trai đến từ châu Âu đã buộc đối thủ của họ phải bước vào loạt overtime cân não. Ở đó, những người đồng đội Finn “karrigan” Andersen đã có một cuộc tấn công hoàn hảo nhờ vào bộ đội ropzÖzgür “woxic” Eker và kết thúc bản đồ với tỷ số 19-16.

Game 2

Vitality đã giành được round piston thứ ba trong sê-ri khi bắt đầu Mirage với một chiến thắng. Lần này là ALEX với pha xử lý chính xác trong tình huống 1vs2. Mousesports cũng có câu trả lời của mình khi tấn công liên tục. Một halfbuy thắng đã đưa mọi thứ trở lại ủng hộ đội tuyển Pháp. Tuy nhiên với tình huống 1vs3 bằng khẩu AWP không thể tin được từ frozen đã đưa mousesports trở lại. Nó cũng đồng nghĩa với việc họ vươn lên dẫn trước Vitality một round khi hiệp một kết thúc.

Bốn chiến thắng liên tiếp của đội karrigan trong vòng súng lục thứ hai đã đưa lại vị trí dẫn đầu 12-8 và mousesports đang nghĩ đến chức vô địch. Tuy nhiên họ lại quên mất rằng đối thủ của mình là Vitality. Người Pháp đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng với tỷ số 16-12. Điều này buộc trận chung kết phải bước vào cuộc định đoạt trên Nuke.

Game 3

Cédric “RpK” Guipouy đã mở ra Nuke với đòn tấn công quadra kill và 1vs2 đem về khởi đầu hoàn hảo cho đội. Anh đã cùng với shox phối hợp hoàn hảo đánh bại mọi cuộc tấn công đến từ mousesports đưa Vitality tự đặt mình vào thế phòng thủ vững chắc. Mọi thứ có vẻ tồi tệ đối với mousesports khi họ chỉ có một round sau 11 round diễn ra (1-10).

Mặc dù mousesports đã có cho mình bốn round cuối hiệp một để rút ngắn tỷ số nhưng thất bại ở round piston thứ năm trong trận chung kết khiến thất bại đến gần hơn với họ.

Chiến thắng trong cuộc chiến Forcebuy cũng vậy, Vitality đạt được 14 vòng và tiếp tục từ chối mousesports có một nỗ lực trở lại thực sự. Công lớn nhờ vào những tình huống solo kil từ ALEX trong kịch bản Halfbuy. Đồng nghĩa với việc dẫn đến chiến thắng 16-9 trên bản đồ quyết định và chiến thắng 2-1 trong loạt trận chung kết.

Vitality đã kết thúc năm 2019 với danh hiệu đầu tiên của họ kể từ khi thay thế Nathan “NBK-” Schmitt bằng Richard “shox” Papillon vào tháng 9. Đại diện Pháp kết thúc năm rất thành công sau giai đoạn hòa nhập với người chơi mới nhất của họ. Vitality đã từ chối mousesports có một danh hiệu thứ tư liên tiếp, khi phía châu Âu kết thúc năm 2019 với ngôi vị á quân.

Bảng xếp hạng cuối cùng của EPICENTER 2019:

1. Vitality – $250,000

2. mousesports – $120,000

3-4. Evil Geniuses – $40,000

3-4. Heroic – $40,000

5-6. Natus Vincere – $15,000

5-6. forZe – $15,000

7-8. Virtus.pro – $10,000

7-8. EHOME – $10,000

Jbo247

EVENTS