[EPICENTER 2019] ZywOo có một năm 2019 hoàn hảo

(Jbo 247) Mathieu “ZywOo” Herbaut đã thêm số danh hiệu cá nhân của mình lên con số năm sau giải thưởng MVP tại EPICENTER 2019 vừa kết thúc

Màn trình diễn xuất sắc đến từ tay súng Pháp

Giải đấu EPICENTER 2019 đã đi hết chặng đường của mình với những trận đấu hấp dẫn. Bất chấp sự lạnh giá đến từ Moscow, những tuyển thủ trên khắp thế giới này đã cống hiến hết mình cho khán giả. Vitality đã kết thúc năm 2019 của họ một cách hoàn hảo khi đăng quang chức vô địch tại xứ sở Bạch dương. Những chàng trai đến từ Pháp đã chứng minh cho fan hâm mộ của mình răng họ không chùn bước trước mọi đối thủ. Ngoài ra còn là màn trình diễn của những tuyển thủ mới chuyển đến khoác áo Vitality. Nhưng để nói về người tạo nên thành công thì không thể không nhắc đến cái tên của Mathieu “ZywOo” Herbaut. Màn thể hiện tuyệt vời của tài năng trẻ người Pháp đã đưa đội của anh đến ngôi vương của EPICENTER 2019.

Nó cũng đồng nghĩa với việc Mathieu “ZywOo” Herbaut đã nhận được giải thưởng người chơi thi đấu hay nhất giải đấu EPICENTER 2019  của HLTV.org và betway. Với danh hiệu MVP này đã chính thức nâng số danh hiệu cá nhân trong năm 2019 của anh lên con số năm. Đây là tổng hợp với màn trình diễn khác trên thế giới trước giải đấu EPICENTER 2019.

ZywOo bước vào ngôi đền của các huyền thoại

Megastar của Pháp đã thể hiện một màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong suốt sự kiện của Nga. Tay súng này đã vượt xa tiêu chuẩn của chính mình với tỷ lệ giải đấu 1,53. Đây là xếp hạng cao thứ tư từ trước đến nay tại một sự kiện lớn trong số những người chơi tham gia vòng playoff. Mathieu “ZywOo” Herbaut chỉ đứng sau Nikola “NiKo” Kovač (1.70) và Håvard “rain” Nygaard (1.61) tại ESL One New York 2017Patrik “f0rest” Lindberg (1.61) tại Copenhagen Games 2013.

ZywOo bắt đầu EPICENTER với một vài màn trình diễn tuyệt vời ở vòng bảng trước EHOMENatus Vincere. Anh đã sỡ hữu 1,50 điểm xếp hạng trong cả bốn chiến thắng trên các bản đồ của Vitality tham dự. Trước khi thêm một trận so găng với Heroic hai ngày sau đó ở bán kết.

Đi đến trận chung kết, tuyển thủ 19 tuổi này đã có một trận chiến lớn nhất cùng với người đồng đội Alex “ALEX” McMeekin và đối thủ David “frozen” erňanský. Và anh ta đã vượt qua họ để giành giải thưởng cho đến nay là tuyển thủ hay nhất của giải đấu. Khi chính bản thân Mathieu “ZywOo” Herbaut đã đẩy Vitality đến vạch đích với điểm xếp hạng của bản thân là 1,58.

ZywOo đã có những con số đáng kinh ngạc ở Moscow, dẫn đầu giải đấu ở ADR (97.3), KPR (0.96), DPR (0.53) và KAST (79.8%) và cũng giành chiến thắng trong các kịch bản 1vsX nhiều thứ hai (8).

Chính anh đã dẫn dắt Vitality tới các danh hiệu liên tiếp tại cs_summit 4ECS Season 7 Finals trong nửa đầu năm 2019. Cũng như kết thúc với ngôi vị Á quân tại ESL One Cologne DreamHack Masters Malmö. ZywOo kết thúc năm 2019 với danh hiệu thứ năm cho riêng mình sau chức vô địch tại EPICENTER.

Jbo247

EVENTS