[EPICENTER 2019] shox chia sẽ về sự hòa nhập của mình

(Jbo 247) Một cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Vitality của Richard ‘shox’ Papillon, người đã cùng Vitality chiến thắng sau một loạt trận 2-0 khai mạc chống lại EHOME.

Vitality bắt đầu chiến dịch của họ tại Moscow với chiến thắng 2-0 trước EHOME. Trong đó một cuộc đấu chặt chẽ với tỷ số 16-12 trên Inferno thành công và màn trình diễn 16-1 đầy tự tin trên Nuke. Đội bây giờ sẽ đối mặt với người chiến thắng trong trận đấu giữa Natus Vincere Heroic. Đại diện Pháp đang hi vọng sẽ có thêm chiến thắng để tiến thẳng vào vòng bán kết của sự kiện 500.000 đô la.

Sau loạt thành công của họ chống lại những tay súng đến từ Trung Quốc, chúng tôi đã bắt kịp shox. Anh là người đã đưa ra một số hiểu biết về sự tiến bộ của anh ấy kể từ khi tham gia vào cuối tháng chín. Tuyển thủ người Pháp cũng nói về kinh nghiệm đạt được giữa giải đấu Bắc KinhMoscow. Thêm vào đó cũng như sự điều chỉnh của anh ta từ một tư duy lãnh đạo trong trò chơi sang một người tập trung vào trận đấu.

Chia sẽ đến từ shox:

Vitality cuối cùng được chơi trên mạng LAN tại vòng loại EU Pro League mùa 10, kể từ đó bạn đã có một khoảng thời gian tốt để luyện tập. Đội đã chuẩn bị như thế nào để tham gia vào EPICENTER 2019?

Các sự kiện trong quá khứ khá khó khăn vì chúng tôi chỉ lướt qua bootcamp duy nhất mà chúng tôi có trước Malmö. Nó giống như 10 ngày luyện tập, và sau đó chúng tôi không có thời gian để luyện tập.

Đến đây với EPICENTER, chúng tôi thực sự rất vui vì toàn đội chắc chắn đã có sự chuẩn bị tốt. Chúng tôi đã có 10 ngày tại bootcamp, cộng với 5 ngày luyện tập trực tuyến. Vì vậy chúng tôi khá tự tin khi đến đây và mọi người đều cảm thấy tốt vì cuối cùng chúng tôi đã tham gia một sự kiện với ít nhất một sự chuẩn bị.

Xem xét rằng đội hài lòng với mức độ chuẩn bị, các dự đoán cho giải đấu là gì? Điều gì sẽ là một kết quả tốt cho Vitality để đạt được ở Moscow?

Chúng tôi đã không thực sự thảo luận về các mục tiêu đó nhiều, nhưng tất cả chúng tôi đều cảm thấy tự tin và toàn đội biết rằng chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt. Chúng tôi chắc chắn sẽ giành chiến thắng, đó là những gì Vitality đang hướng tới.

Bạn đã được thêm vào danh sách đội hình cuối tháng chín. Bạn có nói vai trò của bạn trong đội đã được điều chỉnh kể từ khi đến không?

Chắc chắn đã có một số thay đổi kể từ tháng chín. Khi chúng tôi trở về từ Bắc Kinh, tôi đã thay đổi một số vị trí mà tôi cảm thấy thoải mái hơn. Vì cuối cùng chúng tôi cũng có thời gian để luyện tập. Tôi chỉ quen với cách chúng tôi chơi và hiểu rõ hơn về những gì đang xảy ra trên bản đồ và cách chúng tôi chơi như một đội; Tôi cảm thấy tốt hơn và tốt hơn. Tất cả đều tích cực và tôi có thể cảm thấy rằng tôi đang tiến bộ từng ngày.

Trước đây bạn đã đề cập rằng rất khó để bạn rời khỏi tư duy lãnh đạo trong trò chơi mà bạn phải đảm nhận trong suốt thời gian của bạn trên G2. Làm thế nào mà đã được thay đổi cho tư duy của bạn?

Vâng, tôi chắc chắn đã trở nên thoải mái hơn khi là một người chơi ngay bây giờ. Phải mất thời gian, nhưng tôi cảm thấy tốt hơn. Điều duy nhất còn lại, tôi sẽ nói, là tôi vẫn cần phải hiểu những gì chúng ta đang làm, tại sao chúng ta đang làm điều đó và những thứ như vậy. Khi tôi không thực sự hiểu chuyện gì đang xảy ra khi tôi gặp rắc rối, đặc biệt là cá nhân.

Vì chúng tôi đã có thời gian chuẩn bị và tôi đã có thời gian để suy nghĩ về mọi thứ và đặt câu hỏi khi tôi không hiểu tại sao nó lại trở nên tốt hơn, tôi hòa nhập tốt hơn với đội và cảm thấy tự tin như một tuyển thủ.

Bạn có thể cho ví dụ cụ thể về một số điều bạn không hiểu?

Đó là những câu hỏi mà tôi hỏi khi tôi không hiểu những điều cụ thể về trò chơi và những gì chúng tôi đang làm. Đôi khi, đó là về chiến thuật vì chúng tôi không có thời gian để luyện tập. Chúng tôi chỉ tập luyện trước Malmö trong một tuần, và thật khó để nhớ tôi nên làm gì trong những tình huống nhất định. Đó là tất cả về việc hiểu rõ vai trò của tôi, vị trí của tôi và những gì chúng tôi đang làm với tư cách là một đội.

Cuối cùng, đội hiện đang tham gia trận đấu của đội mạnh nhất bảng A, nơi bạn sẽ đối mặt với Natus Vincere hoặc Heroic. Bất kỳ ưu tiên liên quan đến đối thủ của bạn?

Chúng tôi không có bất kỳ ưu tiên nào cả, như tôi đã nói, chúng tôi đang nhắm đến chiếc cúp tới Moscow. Vì vậy, bất cứ đội nào là đối thủ, toàn đội sẵn sàng đối mặt với họ và chiến đấu tốt. Chúng tôi muốn đạt đến mức chúng tôi mong đợi của chính mình.

Jbo247

EVENTS