[EPICENTER 2019] Na`Vi sẽ chạm trán với Vitality

(Jbo 247) Natus Vincere đã giành được hai bản đồ trước Heroic trên Inferno (16-8) và Nuke (16-5) và chuyển sang trận đấu của đội chiến thắng bảng A.

Natus Vincere đến với EPICENTER với tư cách là đội chủ nhà. Những chàng trai của Na`Vi đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ sau những kết quả tốt tại các giải đấu mà họ tham dự. Có thể nói Natus Vincere là đại diện sáng giá cho khu vực CIS và là đối thủ mà mọi đội tuyển đến với giải đấu Moscow đều e ngại. Trong một số thông tin trước thềm giải đấu thì hai đội của CIS khác đang tranh cãi về việc họ không được tham dự tại sự kiện ở Moscow.

Được biết đội chủ nhà đến với sự khởi đầu vòng bảng với quyết tâm cao nhất. Tuyển thủ Aleksandr “s1mple” Kostyliev và đồng đội đã mơ về một trận đấu phân định đội mạnh nhất với Vitality.

Game 1

Heroic đã bắt đầu lối chơi tốc độ với những khẩu súng lục khi clear toàn bộ đối thủ ở phía CT của Inferno. Nhưng họ đã nhanh chóng bị Natus Vincere vượt lên dẫn trước 3-2 với súng trong khi đội chủ nhà thể hiện đẳng cấp của mình. Johannes “b0RUP” Borup đã có thể giành được tình huống 1vs1 trên khu B ở vòng thứ sáu để buộc thế trận trở lại với Heroic. Ngoài ra tay súng này đã ngăn thế lăn cầu tuyết của Na`Vi vượt khỏi tầm kiểm soát của đội mình. Bất ngờ xảy ra khi một sự tạm dừng kỹ thuật đã được gọi với số 4 trên bảng điện tử của Heroic. Sau đó Natus Vincere nắm quyền kiểm soát một nửa game 1. Có vẻ như việc tạm dừng trận đấu đã khiến Heroic chững lại. Tận dụng điều đó Natus Vincere không từ bỏ một vòng nào để kết thúc hiệp 1 với tỷ số 11-4.

Heroic một lần nữa giành chiến thắng trong vòng súng lục trong hiệp 2. Đại diện Đan Mạch giành thêm hai vòng sau đó. Khi tỷ số lên đến 13-8, Ladislav “GuardiaN” Kovács đã có một quadra kill tiêu diệt xuất sắc để giúp đội của anh ấy có lại thế trận. Natus Vincere có liên tục 3 chiến thắng để kết thúc mọi chuyện trước sự ngỡ ngàng của tuyển thủ Heroic. Đội chủ nhà giành chiến thắng 16-8 và dẫn đầu một bản đồ trong loạt trận.

Game 2

Heroic đã kiếm được chiến thắng trên round piston, nhưng ngay lập tức nhận sự đáp trả đến từ Natus Vincere. Trên bàn chân của khi Kirill “Boombl4” MikhailovDenis “electronic” Sharipov đã giành được chiến thắng 2vs2 trên B để buộc mọi thứ về đúng vị trí của nó. Chiến thắng vòng hai đó đã đẩy Na`Vi lên khởi đầu với tỷ số 5-1. Bất chấp màn đáp trả giữa chừng của người Đan Mạch, Natus Vincere đã giành được hiệp 1 mà không gặp nhiều khó khăn. Thậm chí họ còn đạt đến hai chữ số trên bảng điện tử với tỷ số 10-5.

Hiệp 2 khởi đầu với Boombl4Egor “flamie” Vasilyev đã đưa Natus Vincere chiến thắng vòng súng lục đầu tiên của họ trong cuộc đối đầu này. Một trong những chiến thắng quan trọng để đi đến chiến thắng cuối cùng trước Heroic. Những chàng trai đến từ Na`Vi chiếm ưu thế từ đó trở đi, không từ bỏ một vòng đấu nào trong hiệp hai cho và chiến thắng chung cuộc 16-5.

Jbo247