[EPICENTER 2019] Brehze vắng mặt trong đội hình EG

(Jbo 247) Vincent “Brehze” Cayonte sẽ không thể tham dự ngày thi đấu thứ 2 của Evil Geniuses khi anh không thể hoàn thành visa của mình

Tuyển thủ Vincent “Brehze” Cayonte sẽ không thể tham dự ngày thứ hai của EPICENTER 2019 do một vấn đề visa. Tay súng dày dặn kinh nghiệm này tiếp tục dính đến vấn đề visa trong thời điểm nhạy cảm này. Đây là điều đáng tiếc cho chính bản thân anh khi không thể tham dự giải đấu hấp dẫn nhất tháng 12 này. Mặt khác đó cũng là tổn thất với Evil Geniuses khi mà đại diện Bắc Mỹ mất đi những kinh nghiệm đến từ Vincent “Brehze” Cayonte. Đội tuyển đứng thứ 2 bảng xếp hạng thế giới cần phải có những thay đổi bất đắc dĩ. Và dĩ nhiên đây là tin mừng đối với các đối thủ của họ.

Sự thiếu vắng của Brehze

Mới đây, trang chủ của Evil Geniuses đã thông báo về việc họ sẽ điền tên Igor “crush” Shevchenko vào vị trí xuất phát cho trận đấu tiếp theo của họ. Cựu tuyển thủ của HellRaisers sẽ có màn ra mắt của mình sau thời gian dài không tham gia các giải đấu lớn. Đây sẽ là phép thử cho chính bản thân của Igor “crush” Shevchenko và đội tuyển Evil Geniuses trong giải đấu tại Moscow này. Họ sẽ phải chứng minh cho fan hâm mộ của mình thấy bản lĩnh của Evil Geniuses trong khó khăn.

Trên Twitter của mình, huấn luyện viên của Evil GeniusesChet “ImAPet” Singh cũng đã tuyên bố sự thay thế này vào phút cuối. Tuy nhiên anh bỏ ngỏ việc quay trở lại thi đấu của Vincent “Brehze” Cayonte. Đây có thể là tin vui đối với fan hâm mộ của Evil Geniuses khi vị HLV này nói thêm rằng vấn đề về thị thực của Brehze sẽ được giải quyết nhanh chóng trong một Tweet tiếp theo. Tuy nhiên nếu muốn điều đó xảy ra, Evil Geniuses sẽ phải vượt qua trận đấu khó khăn trước mắt của họ.

Sự khẩn trương trong việc thay đổi phương án thi đấu đang được Chet “ImAPet” Singh và các học trò của mình chuẩn bị. Có lẽ Igor “crush” Shevchenko sẽ được các đồng đội bảo vệ để thi đấu tròn vai trong các cuộc đấu súng.

Trong một câu chuyện khác, Crush sẽ có màn ra mắt trong màu áo đội tuyển Bắc Mỹ ở ít nhất trận đấu đầu tiên của họ tại giải đấu Nga. Evil Geniuses sẽ có cuộc đối đầu vớ forZe vào lúc 17:00. Đội tuyển này sẽ mở đầu hành trình đến chức vô địch của mình với đối thủ khó chịu forZe.

Liệu EG có thể giành chiến thắng trong cuộc đụng độ trong trận đấu đầu tiên của họ? Trong khi đó đội tuyển đến từ Ukraine cũng sẽ chơi trong trận thắng bảng B để chống lại Virtus.pro hoặc mousesports sau ngày hôm đó. Đó cũng chính là thời điểm Brehze được thiết lập để trở lại, ImAPet xác nhận với báo chí.

Đội hình của Evil Geniuses hiện tại sẽ là:

(Canada) Peter “stanislaw” Jarguz

(Hoa Kỳ) Tarik “tarik” Celik

(Hoa Kỳ) Ethan “Ethan” Arnold

(Bulgaria) Tsvetelin “CeRq” Dimitrov

(Ukraine) Igor “Crush” Shevchenko

(Hoa Kỳ) Chet “ImAPet” Singh (huấn luyện viên)

Jbo247

EVENTS