[Elisa Invitational] Nordavind là đội tuyển thứ 3 tham dự

(Jbo 247) Nordavind đã được công bố là đội được mời thứ ba cho Elisa Invitational, vòng loại Bắc Âu cho Cuộc thi đấu mùa xuân BLAST.

Mặc dù chỉ bảo vệ hai tuyển thủ Na Uy, Nordavind đã được trao lời mời Na Uy cho sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào ngày 1-3 tháng 5 tại Tampere, Phần Lan. Tám đội sẽ thi đấu tại sự kiện bằng cách sử dụng một định dạng chưa được thông báo, với đội tốt nhất tiến tới BLAST Showdown.

Nordavind hiện đang xếp thứ 47 trên thế giới và đã bảo vệ Haris “H4RR3” Hadzic trong vai trò thay thế cho Ruben “RUBINO” Villarroel kể từ đầu tháng. Đội tuyển này gần đây đã thực hiện Vòng loại khép kín cho khu vực Châu Âu nơi họ xếp thứ 9-12 sau khi thua DignitasBIG . Thử thách tiếp theo của họ là vòng play-off ESEA MDL S33 Châu Âu, nơi họ sẽ đấu với Japaleno trong trận chung kết hạng thấp hơn để giành vị trí tại ESEA Global Challenge LAN.

Các đội được công bố trước đây cho Elisa Invitational bao gồm ENCENorth , với năm đội nữa sẽ được quyết định bởi ban tổ chức. Một trong số đó là lời mời của Thụy Điển, trong khi bốn người còn lại là các đội sẽ chiến đấu cho một vị trí thông qua vòng loại mở.

Danh sách nhóm cho Elisa Invitational hiện tại như sau:

Phần Lan ENCE

Đan Mạch North

Châu Âu Nordavind

Trong khi đó, sáu đội sẽ tham dự BLAST Showdown, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 2-7, đã được xác định dựa trên kết quả vòng bảng:

Đan Mạch Astralis

Pháp Vitality

Thụy Điển NiP

Hoa Kỳ Evil Geniuses

Châu Úc 100 Thieves

Brazil MIBR

Thông tin tiếp theo sẽ là việc DreamHack đã thông báo rằng họ đã lên lịch lại cho Lễ hội mùa hè sắp tới trong bối cảnh dịch coronavirus bùng phát. Điều này để lại tình trạng của sự kiện MastersJönköping bị bỏ trống.

Trong một tuyên bố được phát hành trên Twitter, DreamHack giải thích rằng “hiện đang đánh giá các tùy chọn có sẵn cho cách tiến hành với DreamHack Masters” vì nó tạm thời đình chỉ tất cả các sự kiện thu thập hàng loạt trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của virus.

Một đại diện của DreamHack đã làm rõ với HLTV.org rằng, hiện tại, nó đang giữ ngày ban đầu từ ngày 9 đến 14 tháng 6 cho Master đầu tiên của năm 2020. Sự kiện này ban đầu được tổ chức như một phần của Lễ hội mùa hè DreamHack, sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến 9 tháng 8, một tuần trước DreamHack Dallas, đã được dời lại từ ngày 22 đến 24 tháng 5 đến 14-16 tháng 8.

DreamHack nói thêm rằng đó là “đối thoại liên tục” với Hiệp hội người chơi chuyên nghiệp Counter-Strike (CSPPA) và các bên khác để đảm bảo rằng mọi tùy chọn đang được xem xét “có tác động tối thiểu đến cộng đồng CS: GO, người chơi, nhân viên và những người tổ chức giải đấu khác. ”

BIGGen.G là hai đội đầu tiên được xác nhận cho sự kiện trị giá 250.000 đô la ở Jönköping sau chiến thắng của họ tại các sự kiện DreamHack OpenLeipzigAnaheim, tương ứng.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS