Dự đoán kết quả trận chung kết IEM Rio Major Champions

Giải đấu Rio Major đã trải qua nhiều trận đấu đầy ngoạn mục từ các đội chơi trong vòng tứ kết. Hôm nay hãy cùng JBO đánh giá khả năng của các cặp đấu trong trận bán kết và chung kết IEM Rio Major Champions sắp tới.

Đánh giá các cặp đấu trong Rio Major

Cloud9 vs Mouz

IEM Rio Major Champions

Cloud9 vs Mouz

Xét về mặt bằng chung thì hai đội này có kỹ năng và kinh nghiệm ngang ngửa nhau. Các thành viên của Cloud9 như sh1ro hay HObbit đều đang thể hiện phong thái rất tốt trong các trận đấu gần đây. Nếu nỗ lực hơn nữa trong việc đồng bộ đội hình thì có thể họ sẽ còn vươn xa hơn nữa trong giải đấu.

Tuy nhiên đối thủ Mouz cũng không phải dạng vừa. Tuyển thủ Dexter không chỉ là chủ lực mà còn dẫn dắt các thành viên trong team rất nhiều. Với sự đoàn kết này họ có thể đánh bại bất kỳ đội tuyển nào.

Fnatic vs Outsiders

Fnatic giờ đây không còn là đội tuyển Thụy Điển nữa khi chỉ còn một tuyển thủ Thụy Điển là KRIMZ. Việc thêm mới các thành viên giúp họ có thành tích tốt hơn trong các trận đấu. Với đội tuyển đã từng hai lần vô địch Major, chúng tôi hy vọng họ sẽ làm nên chiến tích một lần nữa.

Nói như vậy không có nghĩa là Outsiders kém cỏi. Đội hoàn toàn có cơ hội trên cơ Fnatic trong trận bán kết. Bởi đội cũng quy tụ dàn sao “máu mặt” như Jame, FL1T, Qikert.

Natus Vincere vs Furia Esports

Furia Esports có thể làm nên chuyện trong trận đấu này. Tính tới thời điểm hiện tại, mỗi thành viên đều đang làm rất tốt vai trò của mình. Với phong độ xuất sắc và đồng đều như vậy, chúng tôi nghĩ phần thắng sẽ nghiêng về đội này nhiều hơn. Tuy nhiên cũng không nên xem thường Natus Vincere. Các tuyển thủ có thể chưa chơi tốt trong những trận đấu trước nhưng Major đã xảy ra rất nhiều tình huống lội ngược dòng. 

IEM Rio Major Champions

Natus Vincere vs Furia Esports

Dự đoán chung về trận bán kết và chung kết giải Rio Major

Tại đây chúng tôi sẽ bàn luận về những đội đang được chú ý nhiều nhất trong giải đấu.

Nếu phải chọn giữa Fnatic và Cloud9 thì chúng tôi sẽ chọn Cloud9. Họ đã nuôi tham vọng thống trị Major và sẽ chơi rất chắc chắn trong loạt trận này. Cộng thêm đội đang sở hữu những tuyển thủ mạnh nhất CS:GO nên sẽ khó khăn hơn cho đối thủ. Theo đó chúng tôi dự đoán tỷ số sẽ là 2 – 0 với chiến thắng thuộc về Cloud9.

Nếu cặp đấu tiếp theo là giữa Heroic và FURIA thì có thể FURIA sẽ chiếm ưu thế. Dự kiến đây sẽ là trận đấu bùng nổ và hấp dẫn nhất. Cả hai đội đều chơi rất máu lửa nhưng sự tự tin của FURIA sẽ giúp họ áp đảo Heroic.

Vẫn còn các cặp đấu khác ở phía sau. JBO sẽ tiếp tục đưa ra đánh giá trong bài viết tiếp theo. Theo dõi JBO để không bỏ lỡ nhé.

EVENTS