[DreamHack Open Sevilla] North cứu vãn một năm thất vọng

(Jbo 247) North đã giành chiến thắng trong giải đấu DreamHack Open cuối cùng của năm sau khi đánh bại CR4ZY trong loạt ba bản đồ ở Sevilla.

Game 1

North xuất hiện với một quyết tâm mãnh liệt và khát máu trước các tay súng của CR4ZY. Đại diện Đan Mạch dễ dàng vượt lên dẫn 10-0 về phía CT khi những người đồng đội của Luka “emi” Vuković trông như bị lạc trên bản đồ. Mặc dù đó là sự lựa chọn bản đồ của chính họ. Dù vậy CR4ZY thường bị bắt từ phía sau trong các cuộc tấn công từ North. Tuyển thủ Rokas “EspiranTo” Milasauskas sau đó một tay mở khóa hàng phòng thủ North bởi pha triple kill đầy ấn tượng. Điều này cuối cùng cũng đưa CR4ZY lên bảng điện tử. Nhưng nó cũng sẽ không làm thay đổi tiến trình của trò chơi khi người Đan Mạch vẫn kiểm soát và giành chiến thắng trong các vòng còn lại.

EspiranTo đã làm hết sức mình để giữ CR4ZY trong trận đấu với một pha quadra kill trong vòng súng lục, nhưng sức đề kháng của họ sẽ sớm bị phá vỡ. North đã trả lời trong vòng thứ tư chỉ với những khẩu Desert Eagles và kết thúc mọi thứ ở vòng tiếp theo để chấm dứt bản đồ một chiều này.

Game 2

Sau khi giành một chiến thắng đầy khó khăn trên Vertigo chống lại GODSENT , CR4ZY nhìn được vào rắc rối khi North pick ngay bản đồ này. Nhưng chính CR4ZY thể hiện bản lĩnh trên bản đồ không phải ưa thích của họ. Đội tuyển này đã vượt lên dẫn trước với một pha quadra kill từ Georgi ‘SHiPZ’ Grigorov trong vòng súng lục. North đã đáp trả khi súng trong tay và cân bằng tỷ số ở round thứ bốn. Nhưng từ đó, các vòng đấu mà họ giành được trở nên ít dần. Nó dẫn đến lợi thế 9-6 cho đội tuyển của emi.

Sau khi chuyển sang phe CT, CR4ZY giữ bình tĩnh và đạt điểm bản đồ với tỷ số là 15-10 ngay khi họ cảm giác trò chơi bắt đầu thoát khỏi tầm tay. North vẫn cố gắng đáp trả để níu giữ trận đấu đến loạt overtime. Những chàng trai đến từ Đan Mạch đã tập hợp một chuỗi các chiến thắng sau khi tăng nhịp độ trên bome size A. Dù vậy cuối cùng họ đã sụp đổ trong một vòng đấu mà họ mắc sai lầm.

Game 3

North đã không muốn để thất bại đó đến với họ và xuất hiện mạnh mẽ trên Dust2, nơi họ đã dẫn 7-2 về phía CT. Mọi thứ trở nên tồi tệ đối với đội Đan Mạch khi CR4ZY giành lại quyền kiểm soát sau chiến thắng trong vòng tiếp theo. Nhưng các vòng cuối cùng của hiệp sẽ được kiểm soát bởi North, người đã giành được 10 vòng trước khi bước vào hiệp 2.

Người Đan Mạch ra khỏi giờ nghỉ quyết tâm kết thúc trận đấu càng nhanh càng tốt. North thêm vào vị trí dẫn đầu của họ sau khi giành chiến thắng trong vòng súng lục và hai round tiếp theo sau đó. CR4ZY vẫn cố gắng đáp trả nhưng nỗ lực trở lại của họ đã bị ngăn chặn. Với việc North kết thúc mọi thứ ở vòng 24 sau khi Markus “Kjaerbye” Kjærbye đã đưa đội lên vị trí vô địch bằng một cú tiêu diệt ngoạn mục.

Đội tuyển Đan Mạch kết thúc năm 2019 với một chiến thắng giải đấu rất cần thiết. Ít nhất là trong một thời gian ngắn, sẽ giảm bớt áp lực sau một năm 2019 đầy thất vọng.

Jbo247