[DreamHack Open Leipzig 2020] BIG tạo nên cơn địa chấn

(Jbo 247) Trong lần ra mắt ngoại tuyến của đội hình mới của họ, BIG đã giành được danh hiệu tại DreamHack Open Leipzig đánh bại Renegades trong trận chung kết 2-0.

Phía Đức tham gia giải đấu với tư cách là đội xếp hạng thấp nhất trong những đội tham dự. Đội tuyển này chỉ đứng ở vị trí thứ 46 trên bảng xếp hạng thế giới. Nhưng đại diện đến từ Đức đã đi qua giải đấu mà không bỏ một bản đồ nào để giành danh hiệu. Đây là chiến thắng giải đấu đầu tiên của họ kể từ ESEA MDL Global Challenge Season 27 vào tháng 5 năm 2018.

Trận chung kết là trận tái đấu của hai đội chiến thắng bảng A. Trong đó BIG đã dành chiến thắng 16-8 trên bản đồ Nuke. Bản đồ mà đã bị cấm trong loạt BO3 ở trận chung kết.

Game 1

Với phía Đức chọn Mirage để bắt đầu trận đấu quyết định của giải. Tuy nhiên đội tuyển Renegades lại nhập cuộc tốt hơn và là người đã dẫn trước 4-1 ngay từ đầu. Những tưởng hiệp 1 sẽ nằm trong tay của đại diện đến từ Úc nhưng sau đó Ismailcan “XANTARES” Dörtkardeş ‘ đột kích với khẩu Deagle trong một cuộc tấn công đã xoay chuyển mọi thứ.

BIG nắm quyền kiểm soát một nửa, có những màn đọ súng hiệu quả để giành quyền kiểm soát các vụ đánh bom. Điều này khiến họ dồn đối thủ vào thế chân tường và buộc người Úc phải tiết kiệm thời gian một lần nữa. Chín trong số 10 vòng tiếp theo đã đi theo cách của những người Đức. Với phong cách trở nên cá nhân hơn khi BIG có được động lực để tạo cách biệt với đối thủ của họ. Sau khi hiệp 1 kết thúc với tỷ số 10-5. Johannes “tabseN” Wodarz và những người đồng đội đã giành được round piston trong hiệp 2 để có chiến thắng 16-5 trên Mirage. Điều này thể hiện một sức mạnh hủy diệt đến từ các chàng trai của BIG.

Game 2

Tương tự như trên Mirage, Renegades đã vượt lên dẫn 3-0 trên Dust2 trước khi BIG bắt đầu gây ra sự cố trên các vòng trang bị đầy đủ vũ khí. Hành vi phạm tội của họ là không thể ngăn chặn được khiến các tuyển thủ của Renegades liên tiếp nhận thất bại. Với Nils “k1to” Gruhne dẫn đầu cho các chiến thắng của người Đức. Anh ấy đã giải quyết tình huống 2vs2 theo ý của đội mình để biến tỷ số thành 8-4. Đồng nghĩa với việc BIG đưa đến một kết thúc ấn tượng 11-4 khi hiệp 1 kết thúc.

Bước sang hiệp 2, Christopher “dexter” Nong và đồng đội mở cuộc tấn công phản đòn BIG. Đại diện đến từ Úc đã không bỏ cuộc, tuyên bố giành round súng lục và giành chiến thắng trong loạt súng đầu tiên để xâu chuỗi năm vòng với nhau. Renegades đã rút ngắn tỷ số xuống còn 11-9. Người Úc đã mở rộng chuỗi đó để cân bằng tỷ số. Nhưng đó là khi BIG bật trở lại và giành chiến thắng 2vs4 quan trọng để vươn lên dẫn trước (13-11). Trận đấu dường như đi đến hồi kết khi BIG nắm chặt lợi thế của mình. Những chàng trai của BIG đã đưa họ đến điểm bản đồ và XANTARES kết thúc chuỗi trận đấu với ba lần tiêu diệt để biến nó thành 16-12. Qua đó kết thúc trận chung kết với chiến thắng 2-0 cho BIG .

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS