[DreamHack Open Anaheim] Surreal: Tự tin là sức mạnh của đội

(Jbo 247) Chúng tôi đã bắt kịp tuyển thủ Kia “Surreal” Man sau khi Endpoint đánh bại forZe và khiến họ phải rời khỏi DreamHack Open Anaheim.

Endpoint đã khởi động chiến dịch DreamHack Open Anaheim của họ với một trận thua phi lý trước FURIA. Nhưng nhanh chóng bị trả về vào ngày thứ hai trong loạt ba trận đấu khó khăn chống lại forZe để thiết lập một trận đấu quyết định với North để giành vị trí trong trận bán kết.

Trong cuộc phỏng vấn này, được thực hiện trước khi trận đấu loại trực tiếp giữa Endpoint với North diễn ra. Surreal đã thảo luận về lý do tại sao nhóm của anh ban đầu đấu tranh để đóng Vertigo. Điều xảy ra trong trận đấu mở màn của họ với FURIA, và thời gian là một phần của Epsilon .

Những chia sẽ đến từ Surreal:

Để bắt đầu, hãy dẫn tôi qua Vertigo. Đó là một bản đồ dài, bốn loạt overtimes, vậy bạn đã chuẩn bị gì cho nó, và điều gì dẫn đến việc nó được lựa chọn?

Vertigo là một bản đồ chúng tôi đã rất cố gắng để thực hành và có được tốt. Chúng tôi đã có kết quả khác nhau, nhưng trong trò chơi forZe, chúng tôi biết phải làm gì ở phía T để cố gắng đánh bại họ. Chúng tôi chỉ phải tiếp tục A và thực hiện chiến lược của mình. Nhưng chúng tôi liên tục thua vòng trong đó, ví dụ, chúng tôi sẽ nhận được khu vực boomsite và chỉ mất nhà máy sau. Hoặc chúng tôi sẽ bỏ một vài lần giết chết với thời gian tồi tệ từ phía chúng tôi khi cố gắng bẻ khóa AWPer trên A.

Sau đó, bạn đã đi vào Inferno, môi trường trong đội như thế nào sau một thất bại như vậy trên Vertigo?

Chúng tôi biết trước trận đấu chúng tôi sẽ chơi Inferno, nhưng chúng tôi cũng biết rằng đó là bản đồ tốt nhất của họ. Sau khi chúng tôi giành được Vertigo, chúng tôi chỉ chơi bản đồ hai mà không bị áp lực, lỏng lẻo. Nhưng họ thực sự giỏi Inferno, vì vậy họ đã thắng. Chúng tôi đã làm tốt để có được 12 round. Tôi nghĩ, chúng tôi không quá khó chịu hoặc thất vọng rằng chúng tôi đã mất bản đồ đó.

Bạn đã chỉ ra rằng đi vào bản đồ cuối cùng, Train, nơi bạn hoàn toàn nghiền nát forZe. Bạn đã chuẩn bị cụ thể cho họ trên đó?

Chúng tôi đã không thực sự chuẩn bị cho họ trên Train, nếu tôi trung thực. Người duy nhất chúng tôi thực hiện một số nghiên cứu là những sai lầm của họ. Chúng tôi đã tham gia trò chơi nói rằng “chúng ta không thể giết anh chàng này, anh ta không bao giờ chết” và đó là điều chúng tôi biết.

Quay trở lại ngày hôm qua, kết quả của bạn đã khác rất nhiều so với ngày hôm nay. Điều gì đã xảy ra khi chống lại FURIA?

Chúng tôi khá tự tin, nhưng khi chúng tôi vào trò chơi, có một vài vòng mà chúng tôi thua mà hoàn toàn chuyển động. Chúng tôi đã tăng 3-0 và chúng tôi thua một cuộc đọ súng, và sau đó hai vòng mua sau đó chúng tôi mất tình huống 5vs2. Chúng tôi đã không ra khỏi nó, nhưng nó thực sự đã khiến trò chơi vượt khỏi tầm kiểm soát của chúng tôi, và sau đó chúng tôi đã mất vòng súng lục T … vì vậy, một trò chơi khá tệ từ chúng tôi, nếu tôi trung thực.

Chúng ta hãy quay trở lại, bạn đã ở trên Complexity từ nhiều năm trước, vào năm 2016. Đối với những người không theo dõi bối cảnh ở Anh, hoặc cụ thể là bạn, họ có thể không quen thuộc với những gì bạn đã làm. Đưa tôi qua thời gian của bạn từ Complexity cho đến bây giờ và những gì bạn đã làm.

Sau khi được giải thoát khỏi Complexity, về cơ bản tôi đã đi thẳng đến Epsilon với smooya. Cuối cùng anh ấy đã rời đi sau một vài tháng, và sau đó chúng tôi chỉ có khoảng thời gian mà chúng tôi liên tục thay đổi người chơi, liên tục không có kết quả như mong muốn.

Chúng tôi đã đến một điểm mà chúng tôi đã có tôi, CRUC1AL, SPELLAN, broky, k1to. Chúng tôi đã có một đội ngũ khá tốt, nơi chúng tôi đang làm tốt, chúng tôi đã lọt vào top 25. Sau đó, ở Epsilon, chúng tôi đã trở nên nổi tiếng hơn. Mọi người đã mua, mọi người nhận được lời đề nghị và chúng tôi không thể làm gì để ngăn chặn điều đó.

Từ thời điểm đó, nó là một vòng xoáy đi xuống và đội gấp lại. Bây giờ chúng tôi đã đến với một tổ chức của Vương quốc Anh bằng cách tham gia Endpoint. Chúng tôi đã chơi WESG như một bản phối và nó đã diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi đều thích chơi với nhau nên chúng tôi quyết định đi từ đó.

Bạn đã chọn RossR làm huấn luyện viên ngay trước sự kiện này, điều gì dẫn bạn đến việc chọn anh ấy và anh ấy đã làm gì để giúp các bạn?

Chúng tôi đều biết Ross trong một vài năm, anh ấy đã nghỉ làm. Tất cả chúng ta đều biết rằng anh ấy là một chàng trai thực sự thông minh, thích trò chơi và anh ấy giúp chúng tôi về mặt tâm lý, với cách tiếp cận tinh thần trong trò chơi. Cố gắng đảm bảo rằng chúng tôi luôn bình tĩnh và khi chúng tôi chiến thắng các trò chơi, chúng tôi không gặp quá nhiều rủi ro và cuối cùng ném đi các vòng.

Không có bất kỳ kỳ vọng nào về đội của bạn sẽ tham gia sự kiện này, vì vậy sau khi hạ gục một đội như forZe và bây giờ tiến vào trận đấu với North để giành một vị trí trong trận bán kết, tâm lý của bạn như thế nào?

Vâng, chúng tôi là kẻ yếu, chúng tôi hiểu điều đó. Khi bạn chơi một đội như North, họ sẽ được khoan, họ sẽ sẵn sàng, họ sẽ tốt. Đối với tâm lý của chúng tôi, chúng tôi phải tự tin, chúng tôi phải tạo ra những vở kịch thông minh và tốt như một đội, nếu không họ sẽ hủy hoại chúng tôi.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS