[DreamHack Open Anaheim] s0m nói về chiến thắng của Gen.G

(Jbo 247) Chúng tôi đã bắt kịp Sam “s0m” Oh sau khi Gen.G bảo vệ một trận bán kết tại DreamHack Open Anaheim với chiến thắng trước Complexity trong trận đấu của người chiến thắng bảng B.

Gen.G đã bắt đầu sự kiện LAN đầu tiên của họ một cách rực rỡ bằng cách đứng đầu một bảng đấu tử thần gồm hai trong số ba đội xếp hạng cao nhất tham dự tại Anaheim. Người Bắc Mỹ đã quay trở lại từ mức thâm hụt 5-13 so với ENCE trong trận mở màn của họ trước khi giành chiến thắng sát nút trước Complexity để vượt qua vòng playoff vào chủ nhật.

Trong cuộc phỏng vấn này, s0m thảo luận về sự chuẩn bị của đội cho sự kiện này và lý do tại sao họ lại có một khởi đầu khó khăn như vậy trước ENCE. Và để lại có mọi thứ muộn để kết thúc trận đấu với Complexity. Anh cũng nói về việc sự hợp nhất của Hansel “BnTeT” Ferdinand vào đội hình đã đi xa như thế nào và những gì ngôi sao người Indonesia đang đóng góp cho đội hình.

Nội dung cuộc phỏng vấn:

Tôi muốn bắt đầu với trận đấu mà bạn đã thi đấu với Complexity. Đó là một chút qua lại, bạn đấu tranh về phía nửa thứ hai ở đó, vì vậy hãy nói với tôi về những gì đã xảy ra ở cuối trận đấu?

Tôi nghĩ đến cuối cùng chúng tôi đã mất nó. Chúng tôi rất sợ phải chiến đấu với họ, chúng tôi đã xem các bản demo của họ và chúng tôi muốn cố gắng chống lại sự kiểm soát của họ. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng nó không hoạt động, vì vậy cuối cùng chúng tôi đã bắt đầu đi vào chiến thắng của riêng mình và thử lại và tôi nghĩ đó là những gì thực sự tắt chúng.

Quay trở lại trận đấu mở màn mà bạn đã chơi với ENCE, bạn đã chơi thực sự, rất chậm về phía T của bạn đối với phần đầu tiên của hiệp và sau đó bạn bắt nhịp. Đó có phải là một phần trong kế hoạch trò chơi của bạn không?

Đó thực sự là một giải đấu LAN căng thẳng, từ tất cả mọi người. Chúng tôi đã không đi đến một mạng LAN quá lâu. Vì vậy đó là một phần của dây thần kinh LAN và một phần tìm ra cách họ chơi. Đó là một chút của cả hai, nhưng một khi chúng tôi bắt đầu có rãnh và nóng lên ở phía CT, đó là khi chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể mang nó trở lại.

Bây giờ bạn có BnTeT ở đây, nhưng trong khi chờ đợi anh ấy, bạn cũng đã chơi với SicK một chút. Vì vậy, kinh nghiệm chơi với anh ấy như là một stand-in là gì?

Với SicK, chúng tôi không thực sự thêm bất cứ điều gì vì chúng tôi biết anh ấy cũng là đối thủ vì anh ấy sẽ không phải là người thứ năm của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã không dạy anh ấy nhiều như vậy, anh ấy đã không dạy chúng tôi nhiều như vậy. Và cả hai chúng tôi đều biết rằng anh ấy chỉ là một người độc lập, chúng tôi chỉ chơi để chơi.

Về cơ bản, tôi nghĩ rằng việc chuyển đổi từ SicK sang BnTeT là một sự cải tiến rất nhiều về mọi mặt. Đó cũng là vì BnTeT đến từ TYLOO, nơi anh có nhiều kinh nghiệm làm IGL. Vì vậy, tôi nghĩ rằng điều đó thực sự đã giúp đội kiểm soát tốt trận đấu.

Bạn có thể mở rộng thêm một chút về những gì BnTeT đã mang đến cho đội, trong thực tế và môi trường nhóm của bạn nói chung không?

Tôi chơi hầu hết các trận đấu của mình với anh ấy, và anh ấy đã mang đến rất nhiều điều mà tôi cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết trên các cuộc đặt bom của tôi và về phía T. Anh ấy mang lại rất nhiều thứ cho tất cả các tuyển thủ, nhưng tôi nghĩ điều tốt nhất mà anh ấy mang đến cho đội là anh ấy là một anh chàng khá vui tính. Anh ấy thích đùa giỡn, vậy là tốt rồi.

Vì vậy, sự năng động với bạn là người gây ồn ào và BnTeT là anh chàng vui tính, điều đó có giúp nâng cao tinh thần trong đội không?

Vâng, vì vậy TimKenny (autimatickoosta) thường bình tĩnh, những kẻ im lặng và daps chỉ là, bạn biết đấy, anh chàng hòa giải. Sau đó, BnTeT và tôi chỉ thổi phồng mọi người lên trước và trong trò chơi.

Bạn cũng đã ở trên Envy trong một khoảng thời gian khá tốt. Khoảng một tháng trước, FugLy đã phát hành một bài đăng trên TwitLonger về một số vấn đề anh ấy gặp phải trong nhóm. Bạn có thể nói về thời gian của bạn trong danh sách?

Họ thật sự khá bình thường đối với tôi. Cách mọi thứ kết thúc với FugLyANDROID, điều đó đã không xảy ra với tôi trong quá trình chuyển sang Gen.G. Nhưng tôi cảm thấy tệ cho FugLyANDROID bởi vì đó chắc chắn không phải là cách nó nên được chăm sóc.

Ngoài ra, tôi thực sự không thể nghĩ về bất kỳ trải nghiệm nào trong quá khứ với Envy hoặc Nifty.

Khi Gen.G đến với bạn, việc chuyển tiền đã thành hiện thực như thế nào?

Daps nói với tôi rằng anh ấy, KennyTim đang rời khỏi để tham gia một tổ chức khác và anh ấy đang tìm cách đón tôi. Tôi nói với anh ấy tôi chắc chắn quan tâm.

Đêm sau, giống như hai tuần trước EPL LAN của chúng tôi, tôi đã nói với Envy: “Tôi đã nhận được lời đề nghị này và tôi thực sự đang cân nhắc việc nhận nó và nếu lời đề nghị là cuối cùng, tôi sẽ nhận nó.” Tất cả họ đều thực sự ủng hộ, vì vậy tôi nghĩ nó giống như một kết thúc tốt đẹp cho tôi.

Bây giờ bạn đã vào đến bán kết, nơi bạn sẽ đối mặt với đội đứng thứ hai từ bảng A. Về sự chuẩn bị chung của bạn, và cũng là đối thủ tiềm năng của bạn cho trận bán kết, bạn sẽ tiếp cận như thế nào?

Thành thật mà nói, trong hai trò chơi cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi thực sự đã cố gắng chống lại rất nhiều, nhưng tôi nghĩ tốt nhất là chúng tôi chỉ nên chơi trò chơi của mình và thực sự làm hết sức thay vì chống lại chúng.

Khi bạn nói chơi trò chơi của riêng bạn, đội hình của bạn vẫn còn khá mới mẻ, vì vậy bạn có thể mở rộng một chút về những gì trò chơi của riêng bạn đòi hỏi không?

Trong bootcamp của chúng tôi, chúng tôi đã đi khá khó khăn. Chúng tôi không có ngày nghỉ, 14 ngày liên tục với sáu lần nghỉ giải lao. Nhóm bản đồ của chúng tôi khá tốt và tôi nghĩ chúng tôi biết cách chơi hầu hết các bản đồ này, nếu không phải là tất cả, và ý tôi là thực sự biết cách chơi. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi chỉ chơi như chúng tôi đã làm tại bootcamp, chúng tôi sẽ ổn.

Jbo247