[DreamHack Open Anaheim] North tiến vào bán kết

(Jbo 247) North sẽ vào bán kết DreamHack Open Anaheim sau chiến thắng 2-0 trước Endpoint trên Vertigo (16-7) và Dust2 (19-17).

Endpoint đã gây sốc cho những người xem DreamHack Open Anaheim trước đó trong ngày diễn ra trận đấu với chiến thắng lịch sử trước ForZe trong trận đấu loại trừ của bảng đấu. Trong đó thấy Thomas “Thomas” Utting dẫn đầu phe của Anh ta vào một người quyết định nhóm so với North. Với việc cả hai đội đã bị FURIA hạ gục trước đó ở bảng A. Các đội AnhĐan Mạch đã gặp lại nhau để tranh đấu cho một vị trí duy nhất trong vòng playoff.

Game 1

Endpoint ra khỏi cánh cổng trên Vertigo, lựa chọn bản đồ của riêng họ. Nơi đội Anh đã vượt lên dẫn 5-0 ở phía tấn công. Với mức mua ít hơn tối ưu, René “cajunb” Borg đã mở ra vòng thứ sáu với hai lần giết mở đầu với một trò chơi siêu tích cực qua giữa để phá vỡ chuỗi của Endpoint, và lật một nửa trên đầu của nó. North kiên quyết đóng dấu yêu sách của họ vào một nửa di chuyển về phía trước khi người Đan Mạch khóa bảy trong số chín vòng sau để dẫn trước 8-7 giờ nghỉ giải lao.

Kết quả các cuộc đọ súng đã chuyển từ xấu thành xấu cho Max “MiGHTYMAX” Heath và đồng sự. Khi một Markus “Kjaerbye” Kjærbye giết ba người trong round súng lục đảm bảo sự thống trị của Đan Mạch tiếp tục trong suốt nửa sau khi Endpoint thất bại trong thời gian. Và một lần nữa để chấm dứt hành vi phạm tội của North . Trong chớp mắt, Vertigo đã đưa ra kết luận trận đấu với tỷ số 16-7. Với Kjaerbye kết thúc bản đồ với 28-9 K / D để mang lại lợi thế cho phe của mình trong loạt trận.

Game 2

Một vị trí dẫn đầu sớm một lần nữa nghiêng về Endpoint khi đội tuyển Anh giành chiến thắng 4-1 trước hàng phòng ngự của Dust2. Nhưng không mất nhiều thời gian để Endpoint mất đi một nửa hiệp 1. Một vòng Desert Eagle từ phía North là tất cả những người Đan Mạch cần để đốt lửa trong bụng họ. Tuyển thủ Kjaerbye một lần nữa dẫn đầu cuộc tấn công khi North đóng cửa trong hiệp một với tỷ số 10-5.

Với thất bại trước tầm nhìn của Endpoint, Joey “CRUC1AL” Steusel bước lên bảng điểm số với vô số AWP giết chết để đưa Anh ta trở lại trên đà chiến thắng. Một cuộc trao đổi các vòng đã diễn ra áp đảo ủng hộ phía Anh, cho phép điểm số san bằng ở mức 12-12. Bây giờ tràn đầy tự tin, Endpoint đã chiến đấu thẳng về phía North để buộc tất cả các người chơi phải bước vào loạt overtime.

Tuy nhiên, sức tấn công và ý chí của Endpoint đã cạn kiệt khi bước vào loạt đọ súng cân não. Đội tuyển đến từ Anh không thể phục hồi mức thâm hụt 15-18 khi North cuối cùng đã đóng bản đồ ở tỷ số 19-17. Qua đó để giành chiến thắng 2-0 và đặt cho mình một vị trí trong trận bán kết chống lại Gen.G.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS