[DreamHack Open Anaheim] MSL: Sai lầm khiến đội bị loại

(Jbo 247) Chúng tôi đã nói chuyện với Mathias “MSL” Lauridsen về cuộc chạy đua của North và đánh giá của anh về trận đấu đã trải qua

Loạt trận của bạn chống lại Gen.G đã đi xa, 16-13 và 16-14, suy nghĩ của bạn về trận bán kết đó là gì?

Chúng tôi đã thực sự luyện tập rất nhiều so với Gen.G trực tuyến, vì vậy chúng tôi khá hợp nhau khi bước vào trận bán kết. Dust2 khá thô, về phía CT của chúng tôi họ đã chia B rất nhiều và chúng tôi không thể giữ được. Chúng tôi đã cố gắng thích nghi, chúng tôi đã đi được vài vòng và chúng tôi biết rằng mặt T của chúng tôi thực sự tốt – đó là lý do tại sao chúng tôi chọn bản đồ. Bởi vì chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể quay lại ngay cả khi chúng tôi có mặt CT xấu. Chúng tôi đã trở lại, nhưng cuối cùng chúng tôi chỉ mắc một vài sai lầm và họ đã thích nghi tốt.

Trên Mirage, tôi cảm thấy như chúng ta có thể có được nhiều vòng đấu hơn về phía CT, nhưng họ đã chiến thắng một số tình huống sau trận đấu trên B cho phép họ có được bảy giờ nghỉ giải lao. Như T, chúng tôi đã thua trước một số lực lượng mua mà chúng ta không nên có, điều này đã thay đổi động lượng. Chúng tôi vẫn cố gắng quay trở lại và giữ điểm số cuối cùng, nhưng trò chơi chỉ đi đến những vòng cuối cùng, vì vậy ngay bây giờ nó chỉ là quá khứ.

Điều gì đã xảy ra vào cuối thời gian của bạn trên OpTic?

Vào cuối OpTic, cajunb rời khỏi North và chúng tôi đã ở trong một vị trí mà OpTic không thể sử dụng bất kỳ khoản tiền nào để mua người chơi vì họ vừa được bán. Chúng tôi đã chọn TeSeS và vì chúng tôi không thể mua bất kỳ người chơi nào khác, chúng tôi không có nhiều lựa chọn. Cảm giác như nếu chúng tôi bị buộc phải chọn một người chơi hoàn toàn xa lạ thì sẽ quá nhiều việc và chúng tôi nghĩ rằng đây là thời điểm tốt để đi theo những cách riêng biệt.

Bây giờ tôi đang ở trong Khu phức hợp và tôi ở phía của North, niko chưa có đội nào, nhưng tôi nghĩ anh ấy nên ở một đội vì anh ấy rất tốt. TeSeS cũng tham gia Copenhagen Flames, tất cả chúng tôi đều có những gì chúng tôi muốn, vì vậy theo nghĩa đó, nó hoạt động khá tốt.

Bạn đã thêm Jumpy làm huấn luyện viên ngay sau khi bạn bị loại khỏi DreamHack Leipzig. Điều gì đã xảy ra tại giải đấu đó, và Jumpy mang đến điều gì cho đội bây giờ khi bạn có anh ấy trên tàu trong một thời gian ngắn?

Liên quan đến huấn luyện, không phải người chơi quyết định huấn luyện viên là ai, mà thực sự là tổ chức. Nói chung và giống như trong thế giới thể thao, nếu có kết quả xấu trong một khoảng thời gian dài, huấn luyện viên sẽ được thay đổi.

Jumpy đã làm một công việc tuyệt vời trên fnatic và có nhiều kinh nghiệm. Đó là một lựa chọn tuyệt vời từ phía North, tôi đã rất ấn tượng với anh ấy và anh ấy đã giúp đỡ rất nhiều.

Gần đây đã có một vài đội tuyển Đan Mạch gia tăng vị trí. Bạn đã đề cập đến Copenhagen Flames trước đó, cũng có MAD Lions, người đã nhảy lên bảng xếp hạng. Điều gì đang thúc đẩy sự phát triển của một đội như MAD Lions, và có lý do cụ thể nào mà bạn đấu tranh chống lại họ và Heroic tại Leipzig không?

Khi chúng tôi chơi ở Leipzig và thua họ, chúng tôi hầu như không chơi cùng nhau và chỉ tập luyện trong sáu ngày trước khi sự kiện diễn ra. Không đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào, chúng tôi chắc chắn đã đánh bại Heroic trên Overpass, nhưng chúng tôi đã ném nó đi, và MAD Lions chỉ tốt hơn chúng tôi trên Mirage.

MAD Lions là một đội rất giỏi, HUNDEN rất giỏi trong việc thành lập các đội của anh ấy. Và hiện tại anh ấy có bốn tuyển thủ đang chơi cực kỳ tốt. Họ đang thực sự đạt đến đỉnh điểm ngay bây giờ và điều đó rất tốt cho họ, tôi nghĩ họ đang làm rất tốt.

Tiếp theo, bạn sẽ đến ESL Pro League, bạn có gì để lấy đi thời gian ở đây không?

Chúng tôi có nhiều trận đấu chính thức hơn để xem và học hỏi từ bây giờ, vì vậy chúng tôi sẽ làm điều đó và chuẩn bị như chúng tôi luôn làm.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS