[DreamHack Open Anaheim] MSL: Gen.G mạnh hơn tôi tưởng

(Jbo 247) Chúng tôi đã nói chuyện với Mathias “MSL” Lauridsen về cuộc chạy đua của North tại DreamHack Open Anaheim, được Gen.G kết thúc ở bán kết sau hai bản đồ đi được hai quãng đường.

North bước vào DreamHack Open Anaheim muốn hiển thị một khuôn mặt mới sau khi bắt đầu lịch trình của họ từ DreamHack Leipzig vào tháng một. Và khởi chiến dịch của họ bằng cách đánh bại đội thứ 13 thế giới forZe trong trận mở màn của họ.

Người Đan Mạch đã quay trở lại sau thất bại 3-16 trước FURIA bằng cách hạ gục Endpoint trong giai đoạn quyết định của nhóm. Nhưng họ không thể vượt qua vòng bán kết khi họ được Gen.G hạ gục với tỷ số 2-0.

Trong cuộc phỏng vấn này, MSL làm sáng tỏ lý do tại sao North thất bại trước FURIA. Tiết lộ những điều chỉnh đội thực hiện trong hàng loạt của họ chống lại Endpoint, và thảo luận về những gì cuối cùng dẫn đến sự sụp đổ của họ chống lại Gen.G.

Những chia sẽ của MSL:

Bạn đã đánh bại forZe trong trận mở màn của mình và xử lý chúng khá tốt, hạ gục chúng 16-8. Sau đó, bạn đã tham gia một trận đấu đối đầu với FURIA và không thể có được bất cứ điều gì xảy ra. Tại sao có sự tương phản như vậy giữa các trận đấu?

Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng về những gì sẽ xảy ra trên Nuke so với forZe. Về cơ bản, chúng tôi biết tất cả mọi thứ họ đang làm, chúng tôi đã khiến họ thất bại trong việc ném bom khói trong sân để chúng tôi có thể xếp cả bên trong và đường dốc, điều này khiến chúng tôi khá dễ dàng. Họ đã thắng một số vòng mà chúng tôi thực sự biết chiến thuật họ sẽ chạy. Vì vậy đó là sai lầm của chúng tôi, nhưng nói chung chúng tôi chỉ cảm thấy thoải mái trong suốt trò chơi.

Trong trận đấu FURIA, họ rất, rất hung dữ và chúng tôi đã không trừng phạt họ chút nào. Họ tiếp tục đi đến những điểm khác nhau và tạo không gian, một anh chàng sẽ hung hăng và ngay khi chúng tôi giết anh ta, họ đã hung hăng ở ba nơi khác. Chúng ta cần học hỏi rất nhiều từ trò chơi này bởi vì nếu chúng ta đối mặt với chúng một lần nữa. Chúng ta cần sẵn sàng hơn, và chúng ta cần có một kế hoạch tốt hơn về cách đối phó với nó.

Nói với tôi qua trận đấu của bạn so với Endpoint.

Chúng tôi biết những gì họ sẽ làm trên Vertigo, nhưng một số điều chúng tôi đồng ý chỉ là sai, chúng tôi bắt đầu thực hiện sai và hơi lo lắng. Chúng tôi đã nói chuyện qua, bình tĩnh lại, và ngay khi chúng tôi làm điều đó và chơi như cách chúng tôi đã đồng ý trước trận đấu, nó đã hoạt động khá tốt. Nó giúp Kjaerbye có một trận đấu rất tốt.

Dust2 có một chút xáo trộn và cuối cùng phải bước vào loạt overtime. Tại sao nó hơi run rẩy về cuối, và bạn đã thực hiện những điều chỉnh nào trong giờ làm thêm để giúp vượt qua nó?

Về phía T, họ đã giành được vòng súng lục và vươn lên dẫn 4-2, nhưng sau đó chúng tôi đã thắng tất cả các vòng trừ một nơi mà chúng tôi đã đi ra rất nhanh. Nhìn chung, mặt T của chúng tôi thực sự tốt và chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn.

Về phía CT, họ lại giành được round súng lục, và họ cũng xuất hiện từ lâu và giết chúng tôi rất nhiều. Có thể rất khó về lâu, đó là một trò chơi ngẫu nhiên cho dù bạn có giành được quyền kiểm soát hay không, nhưng chúng tôi đã điều chỉnh theo thời gian, chúng tôi bắt đầu chơi với bốn người trong thời gian dài để tắt nó và nó hoạt động rất tốt.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS