[DreamHack Open Anaheim] Jerry nói về thất bại trước North

(Jbo 247) Sau khi forZe thấy mình thất bại trong trận đấu mở màn với North tại DreamHack Open Anaheim, Andrey “Jerry” Mekhryakov đã thảo luận về một số vấn đề của họ trong trò chơi

forZe đã ra mắt giải đấu LAN năm 2020 trong trận đấu hay nhất với North ở bảng A tại DreamHack Anaheim. Nơi họ rơi vào cái bẫy của đội tuyển Đan Mạch với thất bại 8-16 trên Nuke để thiết lập trận đấu loại trừ với Endpoint vào thứ Bảy.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu này, Jerry đưa ra một số cái nhìn sâu sắc như những gì kế hoạch trò chơi đang trên đường vào forZe trận đấu chống lại North. Ngoài ra anh còn chia sẽ những gì đã xảy ra, và làm thế nào một thiếu các trận đấu chính thức trong giai đoạn ngoài mùa rời khỏi đội tuyển cảm xúc tồi tệ trong họ khai mạc trận đấu.

Những chia sẽ đến từ Jerry:

Hãy bắt đầu với trận đấu mà bạn vừa chơi với North. Đây là trận đấu chính thức đầu tiên của bạn chống lại họ và mọi thứ hơi run rẩy ở phía T. Trò chơi đã diễn ra như thế nào và tâm lý của bạn đi vào máy chủ như thế nào?

Vấn đề là chúng tôi có một nhóm bản đồ khá tốt chống lại North và chúng tôi đã biết rằng chúng tôi sẽ chơi Nuke. Chúng tôi đã có một kế hoạch thực sự tốt là làm thế nào để phá vỡ sự phòng thủ của họ. Nhưng đôi khi, khi bạn không có nhiều trò chơi chính thức trong hai hoặc ba tuần và sau đó bạn chơi trên mạng LAN, điều đó có thể gây ra một chút bực bội.

Chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi có một bức tường và ném smoke từ bên ngoài và đi xuống, chúng tôi có thể buộc họ quay xuống và sau đó quay lại A. Đó là kế hoạch ban đầu, nhưng có gì đó không ổn với những quả bom khói. facecrack đôi khi bỏ lỡ một molotov anh ta không nên có. Và tất cả những vấn đề nhỏ đó đã cho chúng tôi chỉ bốn vòng ở phía T. Chúng tôi có bốn người, và tôi khá chắc chắn rằng bốn vòng là đủ để vào bên CT, và sau khi chúng tôi thua một nửa, tôi nói: “Các bạn, không sao, hãy lấy mặt CT, đó là bản đồ mặt CT, đó là dễ thôi, chúng ta sẽ phải lấy round piston. ”

Trong vòng súng lục, chúng tôi đã ở trong tình huống 4vs2 và cũng có thông tin sai lệch. Tôi nghĩ rằng aizy đã ở trong túp lều và chúng tôi đã cố gắng đẩy tiền sảnh. Chúng tôi đã có kế hoạch ban đầu để đẩy ba đoạn đường nối nhưng chúng tôi không thể làm điều đó, tôi không biết tại sao, tôi cần thảo luận điều này với nhóm của mình. Chúng tôi đã có một kế hoạch thực sự tốt và nó hoạt động rất tốt, nhưng chúng tôi đã mất tình huống 4vs2 vì thông tin sai lệch và đó là yếu tố đầu tiên dẫn đến việc chúng tôi thua cuộc.

Sau đó, chúng tôi cố gắng quay trở lại, chúng tôi đã để đối thủ dẫn trước 8-14 và North sử dụng một bức tường khói nhanh và lao xuống. Chúng tôi đã sẵn sàng, xsepower đang chờ đợi điều đó, nhưng một lần nữa, đã có thông tin sai lệch. Anh ta nghĩ rằng họ sẽ đẩy chậm hơn một chút và không sẵn sàng cho bốn người. Thông tin sai một lần nữa, một trò chơi đầu tiên bực bội, và bây giờ công việc của tôi là sửa nó.

Bước ra từ một kỳ nghỉ dài như vậy và vào sự kiện LAN đầu tiên của bạn vào năm 2020, cách tiếp cận giải đấu của bạn như thế nào? Bạn cũng có một vài sự kiện lớn sắp diễn ra, như Giải đấu Chuyên nghiệp, vậy bạn đã chuẩn bị như thế nào cho những người trong mùa giải?

Chúng tôi đã có ba tuần luyện tập, vì vậy đó là sự chuẩn bị của chúng tôi. Chúng tôi chỉ luyện tập sáu ngày một tuần, bốn hoặc năm praccs, tùy thuộc vào tình huống trong đội. Chúng tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi sẽ thực hành một cái gì đó mới rất nhiều, nó sẽ giúp chúng tôi giành chiến thắng. Nhưng luôn có khía cạnh tâm lý, và một khi chúng tôi đến giải đấu sau kỳ nghỉ dài này mà không có trò chơi chính thức, chúng tôi bắt đầu phải đối mặt với một số vấn đề tâm lý.

Chúng tôi phải sửa chúng ngay bây giờ và đối với ESL Pro League, chúng tôi sẽ bootcamp trong một tuần, tôi khá chắc chắn rằng điều đó là đủ. Nhưng bây giờ, điều chính yếu trong đầu tôi, tôi phải tìm ra cách khắc phục sự thất vọng này trong đội của mình.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS