[DreamHack Open Anaheim] Gen.G tiến vào chung kết

(Jbo 247) Gen.G đã vượt qua North trong loạt trận 2-0 để đảm bảo sự tham gia trận chung kết lớn tại sự kiện LAN đầu tay của họ.

Gen.G đã duy trì một kỷ lục bất bại trong các giải đấu LAN khi Damian “daps” Steele và người của anh ta đánh bại NorthAnaheim để tìm cách đảm bảo trận chung kết đầu tiên của họ. Dust2, lựa chọn của North , đã chứng kiến ​​sự trở lại vào cuối game do Timothy “autimatic” Ta và Kenneth “koosta” Suen dẫn đầu. Trong một chiến thắng cách biệt 16-13. Sau đó, đội hình đa số người Mỹ đã vượt qua đối thủ của họ trên Mirage theo cách tương tự, kết thúc bản đồ và loạt trận 16-14.

Game 1

North đã khởi động loạt phim về phía CT của Dust2, nơi người Đan Mạch bảo đảm vòng súng lục. Sau đó thừa nhận động lực để mua lực lượng trong vòng hai. Tuy nhiên theo cách ví von của bình luận viên, North đi được một inch, Gen.G đã đi được một dặm. Khi họ liên tục khép vòng giữa chừng, phần lớn nhờ vào màn trình diễn xuất sắc của Hansel “BnTeT” Ferdinand bên phía T. Nicklas “gade” GadeRené “cajunb” Borg chiếm một vòng thứ hai trong phòng thủ. Và mặc dù rất nỗ lực, chỉ có hai vòng nữa rơi vào sự ưu ái của North trước khi đổi phe.

Về phía T, North một lần nữa thành công trong vòng súng lục, lần này tạo ra động lực dài hạn hơn đáng kể so với trước. Chuyển đổi liên tục về hành vi phạm tội cho phép người Đan Mạch đóng dần sự khác biệt về vòng, và sau khi để mất chiến thắng một vòng. Điều này khiến thế trận đã rơi vào tình huống 13-13 nhờ một vụ giết bốn người từ Markus “Kjaerbye” Kjærbye . Phản ứng xuất sắc từ autimatickoosta trong các vòng quyết định cho phép đội tuyển đa số người Mỹ bỏ chạy với lựa chọn bản đồ của North ở 16-13. Sự bứt phá của Gen.G có thể nói nhờ những cá nhân xuất sắc đến từ đội hình của họ.

Game 2

Gen.G giữ thế trận lăn quả cầu tuyết trên mặt T của Mirage, nơi autimatic tiếp tục gây ấn tượng. Tuyển thủ này đã có màn hạ cánh một triple kill khi có khẩu P250 trong vòng mở màn. Hai vòng tiếp theo được đi theo hướng của Gen.G trong bản đồ này. Ngay lập tức North đã đánh trả một khi nền kinh tế của họ nằm trong tầm kiểm soát, vượt qua đối thủ của họ trên bảng điểm điện tử. Một cuộc đấu tranh giành quyền lực xảy ra sau đó. Thời điểm mà North đã giành chiến thắng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên sau khi có một vòng súng lục thành công từ Gen.G, daps và đồng đội đã có thể làm giảm thâm hụt ngày càng tồi tệ của họ xuống mức 7-8.

Sam “s0m” Oh đã tỏa sáng trong khẩu súng lục thứ hai với một quadra kill. Tuy nhiên, các CT không thể tận dụng được người theo dõi do mua lực lượng kịp thời từ phía North . Mathias “MSL” Lauridsen và đồng đội đã đạt được rất nhiều thành công, nhưng một lần nữa lại chùn bước trước một đội hình có chiều sâu từ Gen.G. Đồng nghĩa với việc đã phá vỡ sức tấn công của người Đan Mạch. Ts đã tiến gần đến một nửa chiến thắng mua của riêng họ, tuy nhiên, lợi thế 3vs2 đã bị lãng phí. Nó cho phép Gen.G đảm nhận vị trí dẫn đầu và cuối cùng tìm thấy điểm bản đồ và loạt trận đấu. Kjaerbye đơn thương độc mã đảm bảo vòng 30, nhưng một cuộc đi săn thất bại trước autimatic khiến North thất thủ 16-14.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS