[DreamHack Open Anaheim] Gen.G có chức vô địch đầu tiên

(Jbo 247) Gen.G đã đánh bại FURIA 2-0 trong trận chung kết DreamHack Open Anaheim để giành giải thưởng trị giá 50.000 đô la và một vị trí tại DreamHack Masters Jönköping.

Gen.G vượt quá mọi sự mong đợi tại giải đấu mạng LAN đầu tiên của họ. DreamHack Open Anaheim là nơi họ đã vượt qua bảng đấu của mình bằng những chiến thắng trước ENCEComplexity. Phía Bắc Mỹ sau đó chuyển sang vòng playoffs và một lần nữa càn quét phe đối lập khi đánh bại NorthFURIA trong loạt hai bản đồ để lên ngôi vô địch và đảm bảo một vị trí tại DreamHack Masters Jönköping sắp tới.

Game 1

Trận chung kết bắt đầu với sự lựa chọn của Nuke cuả FURIA. Tuy nhiên thế trận lại của Gen.G kiểm soát. Họ là những người đã giành được vòng súng lục đầu tiên bên phía CT để bắt nhịp với cú đúp của Kenneth “koosta” SuenSam “s0m” Oh . Một cú đánh thành công đã đưa FURIA lên bảng điện tử. Sau đó người Brazil đã nhanh chóng kiểm soát trận đấu, 3-3. Đội tuyển Bắc Mỹ đã giành quyền kiểm soát một nửa với bộ ly hợp bằng 0,8m và Timothy “autimatic” Ta từ bỏ chỉ hai vòng nữa để có điểm 10-5.

Gen.G đã giành được tình huống ghép sau 4vs2 trong vòng súng lục thứ hai và tiếp tục tăng chỉ số 13-5. Trước khi FURIA có thể trả lời để sống sót trong bản đồ chọn của họ. Cả hai đội đều thực hiện các cuộc đọ súng quyết liệt giữa các vòng. Nhưng một kvsta xuất sắc trong tình huống 1vs4 đưa đội của anh ta vào điểm trận đấu. Nó đã đủ để chứng tỏ Gen.G không thể ngăn cản ở giải đấu này. Người Brazil không thể trả đũa khi Gen.G giành chiến thắng trong vòng tiếp theo để khép lại bản đồ thứ nhất với tỷ số 16-7.

Game 2

Ba người giết chết trong một cuộc chơi giữa chừng hung hăng trên Inferno bởi Kaike “KSCERATO” Cerato đưa FURIA vươn lên dẫn 1-0. Nhưng chiến thắng trong cuộc đọ súng ở nhà máy đã cho Gen.G đủ tiền để mua vòng tiếp theo và buộc nó lên 1-1. Một màn thể hiện thống trị sớm đã đưa đội tuyển của anh ấy lên 3-1 trước khi hai đội giao dịch vòng tròn. Đội tuyển Bắc Mỹ sau đó bắt đầu lăn quả cầu tuyết với lợi thế kinh tế để giành chiến thắng 10-5. Trong khi FURIA chỉ có thể tiêu diệt các vòng đấu mà đối thủ mất tập trung.

FURIA mở cầu nối khoảng cách ở phía bên tấn công, chiến thắng trong vòng súng lục và sau nó lên. Nhưng họ đã làm đảo lộn bởi đôi súng lục bằng s0m trong B và koosta trên A ở vòng thứ ba của hiệp hai. Yuri “yuurih” Santos sau đó giành chiến thắng 1vs2 để giữ cho đội của anh ta tồn tại. Dù vậy một vòng ba tiêu diệt khổng lồ của Hansel “BnTeT” Ferdinand giữ Gen.G trước 12-10 để đi vào đoạn cuối của bản đồ.

FURIA bắt đầu tìm thấy các lỗ hổng trong phòng thủ và rút ngắn tỷ số 13-15. Vinicius “VINI” Figueiredo đã có thể giành chiến thắng 1vs2 trên A để bảo đảm vòng thứ ba mươi và đẩy trận đấu sang overtime. Dù vậy với bản lĩnh của mình, Gen.G đã đánh bại FURIA 3-0 trên CT bên trước khi đóng bản đồ và trận đấu, 19-15.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS