[DreamHack Open Anaheim] Complexity đại thắng

(Jbo 247) Complexity đã đảm bảo một vị trí trong vòng play-off của DreamHack Open Anaheim bằng cách loại bỏ MIBR với tỷ số 2-0 đầy thuyết phục

Hai bên đã gặp nhau trong trận tái đấu BO3 của loạt trận mở màn của họ ở Anaheim. Nơi mà trước đó Complexity đã thắng 16-11 trên Dust2. Sau trận thua, MIBR đã bị trả về với hiệu số 2-1 và phải đối đầu trước ENCE. Đây là một chiến thắng liên tiếp bao gồm chiến thắng Nuke bất ngờ của người Brazil. Gabriel “FalleN” Toledo đã quyết định chọn bản đồ đó vào đội của Benjamin ” blameF ” Bremer , nhưng nó đã không thành công, khi thấy Complexity có một chiến thắng đơn giản.

Game 1

Complexity đặt xuống chân của họ sớm Nuke, bắt đầu ở phía bên CT và nhặt khẩu súng lục và sau đó vòng súng đầu tiên là tốt – sau này sắp tắt của một Owen “OBO” Schlatter với pha quadra kill. Động lực ném quả cầu tuyết của trận đầu và MIBR đã giảm 8-0 trước khi họ có thể có được lần đầu tiên lên bảng điện tử. Điều này là nhờ pha double kill của Ignacio “meyern” Meyer. Tuy nhiên sự đáp trả không thành công sau đó không dẫn đến bất cứ điều gì nhiều hơn cho FalleN và đồng nghiệp của mình. Những người không thể thách thức sự chống đối của họ.

Những tay sát thủ như blameF , Valentin “poizon” Vasilev William “RUSH” Wierzba đều tập trung khi Complexity chiến đấu với các cửa hầm và đi vòng sau hàng phòng ngự. Đội hình châu Âu đã khép lại một nửa game 1 với tỷ số áp đảo 14-1. Họ không đưa ra một đòn tiêu diệt duy nhất trong suốt hiệp một, và kết thúc bản đồ sau khi mua lực lượng bên T, 16-2. Chiến thắng này đánh dấu một sự hủy diệt đã được báo trước trong game 2 cho phía MIBR.

Game 2

Trên Dust2, MIBR có được hai mạng của đối thủ mở ra trong round súng lục. Nhưng không thể thoát khỏi vòng tròn ma trận khi Kristian “k0nfig” Wienecke nắm chặt phần sau của B. Không giống như trên Nuke, MIBR chắc chắn đang tranh giành các vòng đấu và đến gần. Dù vậy Complexity vẫn đang tiếp tục tấn công, nâng tỷ số lên 8-3 sau hai chiến thắng mua thấp trên B. Một thành công khác mua thấp tìm thấy ở vòng 13, sau một pha solo kill mãn nhãn của poizon.

Những người đàn ông của FalleN đã không thể buộc hai vòng cho cả nửa hiệp đấu mà họ ở thế phòng thủ. Và kết thúc trận đấu trong hiệp 1 với tỷ số 10-5 và xu hướng tiếp tục sau khi chuyển đổi.

Giành được round súng lục được theo sau bởi một lực lượng chống đối 5vs4 và bất kỳ cơ hội nào để trở lại đã bị mất bởi MIBR. Complexity đã tạo ra một vài lần thử lại trên A để nhanh chóng đạt được điểm phù hợp, 15-7. Với k0nfig mang lại cho khán giả một màn trình diễn ấn tượng. MIBR đã tham gia một chút nhưng không đủ để cho họ có thể lật ngược thế cờ. Trò chơi đã kết thúc với tỷ số 16-9, sau khi phần B của họ bị phá hủy bởi oBopoizon.

Jbo247