Diễn biến ngày thứ 2 Vòng loại trực tiếp IEM Rio Major

Hai trận Tứ kết cuối cùng của Vòng loại trực tiếp IEM Rio Major đã diễn ra trước hàng nghìn người hò hét, cổ vũ. Hãy cùng JBO xem lại các trận đấu đã diễn ra như thế nào.

Diễn biến trận đấu giữa HEROIC VS TEAM SPIRIT trong Vòng loại trực tiếp IEM Rio Major

Vòng loại trực tiếp IEM Rio Major

HEROIC VS TEAM SPIRIT

Ván 1

Spirit có thể là đội chọn Vertigo, nhưng sau khi họ có được hai round đầu tiên ở phe T, gần như tất cả đều là của Heroic. Người Đan Mạch từ chối để đối thủ cầm chân các hiệp đấu liên tiếp. Và sử dụng số 10 ở hàng thủ để bước vào hiệp hai.

Heroic đã trở lại sau hai vòng ngắn để giành lấy năm vòng liên tiếp và có mặt trên bản đồ. Spirit lấy lại được một bàn thắng để có thể khơi dậy tia hy vọng. Nhưng Heroic đã khép lại hy vọng của Spirit ngay sau đó với tỷ số 16-8. Ihor “w0nderful” Zhdanov đứng đầu bảng xếp hạng, nhưng đã Heroic khống chế. Martin “stavn” Lund và René “TeSeS” Madsen là những tuyển thủ thi đấu tốt nhất ván 1.

Ván 2

Mặc dù thua ba vòng đầu tiên ở phía T, Heroic đã cho thấy lý do tại sao họ chọn Overpass bằng cách thực hiện một con số khổng lồ 10 vòng trên hàng công. Vào cuối hiệp một, Spirit trông chán nản và mệt mỏi. 

Liên tiếp bốn hiệp, Spirit đưa trận đấu trở lại với cách biệt chỉ một hiệp. Herpes phản công với ba viên, nhưng Spirit lấy bốn viên khác. Heroic đã khép lại ván đấu với tỷ số 16-14. Casper “cadiaN” Møller và Jakob “Jabbi” Nygaard đã giúp Heroic hại gục Spirit bất chấp những nỗ lực hết mình của Boris “magixx” Vorobyev.

Diễn biến trận đấu giữa NATUS VINCERE VS FURIA ESPORTS trong Vòng loại trực tiếp IEM Rio Major

Vòng loại trực tiếp IEM Rio Major

NATUS VINCERE VS FURIA ESPORTS

Ván 1

Lượt chọn Nuke của Na ‘Vi bắt đầu với việc đội tuyển đến từ Ukraine giành được quyền mua lực lượng sau khi thua khẩu súng lục. FURIA sau đó mất 5 trong số 6 vòng tiếp theo, nhưng Na ‘Vi đã mất 5 trong số họ để kết thúc hiệp với 8 tên. 

FURIA đã nắm lấy thế trận và giành lấy bảy trong tám hiệp tiếp theo. Na ‘Vi đã phải mất một chuỗi ba vòng dưới áp lực rất lớn mới có thể giành được chiến thắng. 

Ván 2

FURIA phải bắt tay vào việc chọn bản đồ Cổ đại. Họ hoàn toàn quyết đoán trong các cuộc tấn công của mình. Nhanh chóng gạt bỏ hàng phòng ngự của Na ‘Vi. Đội khách gần như không có thời gian để thở. Và chỉ có thể hòa nhau năm hiệp khi kết thúc hiệp một.

Na ‘Vi cho thấy dấu hiệu của sự sống ở đầu hiệp hai với bốn hiệp vượt trội. Nhưng sự trở lại chỉ diễn ra trong thời gian ngắn khi FURIA tiếp tục điên cuồng trong năm hiệp tiếp theo. Hai vòng đấu sau đó, họ đã mở tỷ số với chiến thắng 16-10. 

Ván 3

Na ‘Vi là một đội bóng nổi tiếng chịu nhiều áp lực trong vài năm qua. Và họ dường như đã mang về trận đấu hạng A cuối cùng khi họ đã trải qua 7 vòng đấu trên sân của Mirage T-side bất chấp những nỗ lực tốt nhất của FURIA. Với tỷ số đầy nguy hiểm 10-10, FURIA vùng lên vượt qua 6 hiệp đấu liên tiếp để kết thúc chuỗi trận và đi tiếp vào Bán kết.

EVENTS