Diễn biến ngày đầu tiên Vòng loại trực tiếp IEM Rio Major

Hai trận Tứ kết trong ngày đầu tiên Vòng loại trực tiếp IEM Rio Major đã khép lại. Kết quả khiến nhiều game thủ phải bất ngờ. JBO sẽ tóm tắt diễn biến ngàu đấu này cho các bạn.

Diễn biến trận Fnatic – Outsiders tại Vòng loại trực tiếp IEM Rio Major

Vòng loại trực tiếp IEM Rio Major

Diễn biến trận Fnatic – Outsiders tại Vòng loại trực tiếp IEM Rio Major

Ván 1 

Fnatic đã cố gắng duy trì mọi thứ ổn định từ rất sớm. Họ đã có được bốn round quan trọng để dẫn đầu mặc dù đã thua Pistol Round. Tuy nhiên, Outsiders gần như hoàn toàn khóa chặt những kẻ gây hấn sau đó, chỉ để thua 1/8 hiệp còn lại. Và chỉ để thủng lưới hai cây bom trong cùng một khoảng thời gian.

Hiệp hai bắt đầu rất thuận lợi cho Fnatic, khi đội CIS dẫn trước khi hai đội đạt tỷ số 10-10. Tuy nhiên, Outsiders đã đánh trả một cách mạnh mẽ, khi họ bỏ túi 6 trong số 7 vòng tiếp theo để giành chiến thắng trong trò chơi. 

Ván 2

Mặc dù Fnatic gỡ lại được một bàn, nhưng tất cả đã kết thúc ở vòng tiếp theo khi Outsiders dẫn trước với tỷ số 16-8. Evgeniy “FL1T” Lebedev và David “n0rb3r7” Daniyelyan là những người hùng giúp cho Outsiders có chiến thắng lần này.

Diễn biến trận Cloud9 – MOUZ tại Vòng loại trực tiếp IEM Rio Major

Vòng loại trực tiếp IEM Rio Major

Diễn biến trận Cloud9 – MOUZ tại Vòng loại trực tiếp 

Ván 1 

MOUZ bắt đầu bằng một cú nổ khi họ giành được bốn round ở góc chữ T trong lượt chọn bản đồ Inferno. Nhưng C9 đã giành lại được 5 round trước khi MOUZ có thể san bằng mọi thứ. Tuy nhiên, C9 đã kiểm soát bản thân tốt hơn và hiệp một kết thúc với tỷ số 9-6 nghiêng về họ. 

Ván 2 

MOUZ đã bắt đầu mặt CT của họ với sáu vòng liên tiếp. Tuy nhiên, C9 giành được 5 hiệp đấu quan trọng trước khi hiệp đấu kết thúc. Mặc dù có được 8 trong số 10 round tiếp theo nhờ những nỗ lực hết mình của sh1ro. Nhưng cuối cùng C9 vẫn để thua map 16-13 nhờ một số pha chơi xuất sắc của David “freeze” Čerňanský và Christopher “dexter” Nong.

Ván 3

Với việc cả hai đội đều dựa lưng vào tường, họ phải tập hợp mọi thứ lại với nhau. Khi Ancient bắt đầu, có vẻ như C9 đã làm chính xác điều đó. Họ giành được năm hiệp để bắt đầu hiệp CT của mình. Tuy nhiên, sự hân hoan của họ nhanh chóng trở thành nỗi kinh hoàng khi MOUZ v trở lại với chuỗi tám vòng không khoan nhượng bao gồm 5 lần bị loại. C9 có hai hiệp cuối cùng kết thúc với 7, nhưng MOUZ đã giành được một nửa.

Một lần nữa, người chiến thắng ở ván đầu tiên, C9 lại không thành công mặc dù đã cố gắng hết sức. C9 không thể phá vỡ hàng phòng thủ của MOUZ. Kết quả MOUZ đã lọt vào Bán kết với chiến thắng 16-9 trước Ancient với sự góp mặt của Dorian “xertioN” Berman.

JBO sẽ liên tục cập nhật diễn biến Vòng loại trực tiếp IEM Rio Major.

Xem thêm: Tin đồn chuyển nhượng LPL: Zeka và Peanut đầu quân nơi mới

EVENTS