Diễn biến ngày 1 bảng A BLAST Fall Finals 2022

Ngày đầu tiên của BLAST Fall Finals 2022 đã thiếu đi những bất ngờ. Bảng A bao gồm FaZe Clan, Heroic, Ninjas in Pyjamas và OG. OG là đội yếu hơn trong khi FaZe đã chứng minh mình là đối thủ đáng gờm. NIP đã phải vật lộn một thời gian và vẫn chưa tìm thấy lối thoát của mình. Heroic vẫn đang tìm kiếm chiếc cúp LAN của mình. Cùng JBO cập nhật diễn biến ngày 1 bảng A BLAST Fall Finals 2022.

Diễn biến ngày 1 bảng A BLAST Fall Finals 2022 trận FAZE CLAN VS OG

BLAST Fall Finals 2022

Diễn biến ngày 1 bảng A BLAST Fall Finals 2022 trận FAZE CLAN VS OG

Sau cú dậm chân ngớ ngẩn mà họ đã gây ra cho OG, không còn nghi ngờ gì nữa, đội từng được xếp hạng hàng đầu trên thế giới đã trở lại. FaZe hoàn toàn chói sáng khi tất cả họ đều đùa giỡn với đối thủ của mình trong trận đấu 16 – 3 ở Ancient. Russel “Twistzz” Van Dulken, Helvijs “broky” Saukants và Håvard “rain” Nygaard đều bùng cháy. OG thậm chí còn gần như không có mặt trên bản đồ.

Mirage mạnh mẽ với năm hiệp đấu liên tiếp. OG cũng tham gia giao tranh. Tuy nhiên, FaZe tiếp tục giành 16 trong số 17 hiệp tiếp theo mà không bỏ sót một nhịp nào để dập tắt hy vọng nhỏ nhoi mà OG có thể có. Một lần nữa, Twistzz và broky lại là những người dẫn đầu. Mặc dù lần này, Abdulkhalik “degster” Gasanov đã thi đấu rất tốt cho OG. 

HEROIC VS NINJAS IN PYJAMAS

BLAST Fall Finals 2022

HEROIC VS NINJAS IN PYJAMAS

Heroic rõ ràng là những ứng cử viên được yêu thích để giành chiến thắng trong trận đấu ở Scandinavia trước một NIP đang hỗn loạn. Nhưng bản đồ đầu tiên đã không diễn ra như ý muốn mặc dù màn trình diễn được đánh giá cao 1,75 của Martin “stavn” Lund. Đối với NIP, Fredrik “REZ” Sterner là người dẫn đầu khi đội Thụy Điển thắng Inferno 16 – 13.

Bất chấp sự khởi đầu đầy hứa hẹn của NIP đây là lúc Heroic hoàn toàn chiếm lĩnh. Thành tích của Casper “cadiaN” Møller và René “TeSeS” Madsen đã làm rung chuyển người Thụy Điển khi người Đan Mạch giành được Ancient. Họ đã trải qua 12 hiệp đấu lố bịch ở phía chữ T của bản đồ bên CT. Và nhanh chóng dập tắt mọi cơ hội lội ngược dòng tương tự từ NIP. Để kết thúc trận đấu với tỷ số 16 – 6. 

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với NIP khi Heroic một lần nữa khiến họ phải chịu tỷ số 12 – 3 trong hiệp một khi ở bên T. Jakob “Jabbi” Nygaard và cadiaN đã thể hiện ở đẳng cấp thần thánh với rating lần lượt là 1,89 và 1,85. Họ hoàn toàn giết chết hàng phòng thủ của NIP. Và tiến tới kết thúc trận đấu với tỷ số 16-4 một cách khó hiểu. 

Hãy tiếp tục theo dõi JBO để cập nhật diễn biến ngày 1 bảng B BLAST Fall Finals 2022.

EVENTS