Degster dập tắt tin đồn thay đổi đội hình của OG

OG có thể sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong đội hình CS:GO của mình bất chấp những tin đồn gần đây. Abdul “degster” Gasanov, xạ thủ của OG, đã trả lời những tin đồn về vấn đề thay đổi đội hình. Anh tuyên bố rằng sẽ “0 thay đổi đội hình trong OG”. Đồng thời, anh yêu cầu cộng đồng CS:GO lắng nghe thông tin kỹ lưỡng hơn.

Degster dập tắt tin đồn thay đổi đội hình của OG

Degster

Degster dập tắt tin đồn thay đổi đội hình của OG

OverDrive là người thường báo cáo về động thái của đội hình trong các đội Châu Âu và CIS. Vào ngày 26 tháng 12, anh đã viết rằng “OG đang tìm kiếm một tuyển thủ cho mùa giải tới”. Cộng đồng nhanh chóng suy đoán xem ai có thể bị thay thế. Hầu hết mọi người cho rằng F1KU hoặc Neofrag sẽ bị thay thế. hai tuyển thủ này đã gia nhập OG vào ngày 27 tháng 5.

Hơn nữa, OverDrive đã trả lời tweet của degster, tuyên bố rằng tay bắn tỉa có thể đã sai và chưa biết về những thay đổi tiềm năng. “Hầu hết thời gian tôi biết thông tin trước người chơi” OverDrive trả lời. Anh ấy cũng nói thêm rằng degster sẽ giữ vị trí của mình trong đội hình.

Degster là sự bổ sung gần đây nhất của OG vào tháng Bảy. Kể từ đó, đội đã trải qua những thăng trầm, đủ điều kiện tham gia CS:GO Major đầu tiên của tổ chức tại Rio de Janeiro và tiến thẳng đến bán kết tại BLAST Premier: Chung kết Thế giới 2022. Họ cũng giành được vị trí thứ ba trong BLAST Premier: Chung kết mùa thu 2022.

Những giải đấu CS:GO thu hút nhiều người xem nhất trong năm 2022

PGL CS:GO Antwerp Major 2022

Giải nhà nghề Bỉ là giải đấu CS:GO được xem nhiều nhất trong năm với 2.113.610 người xem. Trong giải đấu, FaZe Clan tiếp tục giành chức vô địch bằng cách đánh bại đối thủ Natus Vincere trong trận chung kết. Sự kiện này cũng có được 68.098.937 giờ xem trong suốt 116 giờ phát sóng.

IEM CS:GO Rio Major 2022

IEM CS:GO Rio Major 2022

IEM CS:GO Rio Major 2022

Giải Major ở Brazil có nhiều giờ theo dõi hơn so với giải ở Antwerp. Giải đã ghi được con số đáng kinh ngạc là 69.517.244 giờ. Đây là kết quả tốt thứ hai trong lịch sử của trò chơi. Đứng đầu là PGL Stockholm Major 2021, cả về lượng người xem cao nhất. Mặc dù chỉ có thời lượng phát sóng nhiều hơn 10 giờ so với Antwerpian. Mặt khác, sự kiện ở Brazil “chỉ” có 1.428.993 người xem cao nhất. Điều thú vị là con số này không được đưa ra trong trận chung kết.

IEM Köln 2022

Có hai sự kiện cấp S diễn ra hàng năm trong môn thể thao điện tử CS:GO. Một trong số đó là IEM Cologne 2022 với 1.249.426 người xem cao nhất trong năm nay. Sự kiện này cũng tự hào có 25.831.189 giờ đã xem trong 93 giờ phát sóng. Tại Đức, khán giả có thể xem FaZe nâng cao chiếc cúp thứ tư trong năm.

EVENTS