CSGO: Tips để chơi như pro trong CSGO phần 3

Những Tip để có thể giúp bạn chơi như một pro trong CSGO

Để tiếp nói phần 2 thì Jbo247 xin gửi đến bạn đọc phần 3 của những Tips để chơi như pro trong CSGO

9. Tính toán lượng tiền của bản thân

Chi tiêu bất cẩn trong CSGO có thể gây ra vấn đề đáng kể. Một số người mua đầy đủ trong khi đồng đội của họ chỉ có 2.000 đô la để dự phòng. Luôn luôn kiểm tra tiền của bạn, đồng đội của bạn, và tiền của kẻ thù của bạn. Nếu bạn thắng một loạt năm round trở lên, các đối thủ sẽ có thêm tiền thưởng cho mỗi vòng tiếp theo, ngay cả khi họ thua. Để làm yếu đi túi tiền của kẻ thù, bạn phải từ bỏ một round và giành chiến thắng tiếp theo. Điều này sẽ làm giảm đi túi tiền của kẻ thù trong hai hoặc ba vòng tiếp theo. Sau khi thua một khẩu súng lục, kẻ thù hung hăng vẫn có thể chơi với bạn. Chúng có thể dễ dàng giết bạn sau khi bạn mua đầy đủ bằng những phát bắn chính xác từ Desert Eagle. Bom đặt mang lại tiền tốt cho những kẻ khủng bố trong vòng tiếp theo. Điều này luôn luôn đáng nhớ cho cả hai bên. Nếu bạn có 2.500 đô la trở lên, việc mua là bắt buộc. Đây là việc mua súng hoặc súng lục, một số áo giáp và không thể thiếu việc mua lựu đạn. Việc force buy giúp sử dụng hiệu quả số tiền còn lại và không để dư tiền trong các vòng tiếp theo.

10. Đừng rush để giết kẻ thù nếu anh ta không thể nhìn thấy bạn

https://twitter.com/toanle1106/status/1175251234183237632 Giết kẻ thù ngay lập tức không phải luôn luôn là một việc nên làm. Đôi khi thật khó để kiềm chế bản thân. Nhưng tự kiểm soát trong một trò chơi như CSGO luôn mang lại cho bạn kết quả tốt. Nếu bạn bước vào lưng kẻ thù, hoặc nếu anh ta đi ngang qua bạn mà không nhận thấy vị trí của bạn, thì don vội vàng giết chết anh ta. Anh ấy đã giành được thông tin cho các đồng minh của mình, vì vậy họ sẽ không mong muốn tìm thấy bạn ở đâu. Đây là một cách đơn giản để giết chết hai hoặc thậm chí ba kẻ thù.

11. Sử dụng boost

https://twitter.com/toanle1106/status/1175251275258052608 Hầu hết các bản đồ có những nơi không thể tự mình tiếp cận. Bạn nên nhảy lên lưng của đồng đội trước. Những nơi này được gọi là tăng. Tăng sức mạnh mang lại hiệu quả bất ngờ trước kẻ thù và đôi khi là lợi thế của tầm nhìn tốt hơn ở một số phần của bản đồ .. Điều chính là không lạm dụng chúng, bởi vì kẻ thù sẽ biết bạn tăng cường sử dụng và có thể tận dụng kiến ​​thức này.

12. Bắn xuyên tường và hộp đúng vị trí

Kết quả hình ảnh cho wall bang csgo Vật lý bắn súng trong CSGO cho phép bạn bắn xuyên qua các khu vực yếu trên tường, cửa và hộp gỗ. Bằng cách biết nơi bắn, bạn có thể gây sát thương cho kẻ thù từ ngoài tầm nhìn. Tìm hiểu nơi để bắn trên bản đồ bạn đang chơi. Đôi khi bắn vào tường, cửa và hộp. Nhưng đừng bắn chúng mỗi vòng, vì kẻ thù của bạn sẽ quen với điều này và sẽ không bị bắt lại.

Jbo247