CSGO: Tips để chơi như pro trong CSGO phần 2

Những Tip để có thể giúp bạn chơi như một pro trong CSGO

Kết quả hình ảnh cho csgo Để tiếp nối phần 1 thì Jbo247 xin gửi đến bạn đọc phần 2 của những Tips để chơi như pro trong CSGO

5. Sử dụng Timing

https://twitter.com/toanle1106/status/1175239468707545088 Timing là một trong các giai đoạn khác nhau của round. Người chơi chuyên nghiệp sử dụng thời gian có lợi cho họ nhất. Thông thường, bạn có thể thấy sự kết hợp của nhữn pha rush đến các địa điểm đặt bom tương ứng theo thời gian muộn nhất là 20 giây trước khi kết thúc một vòng. Để làm điều này một cách hiệu quả, họ chuẩn bị phù hợp và cố gắng kéo dài đối thủ ra và đánh lừa họ bằng cách fake các site khác nhau. Trong 20 giây này, việc giết 1-2 người chơi CT là rất quan trọng và vẫn có thời gian để đặt bom. Khi thực hiện các thời gian nguy hiểm này, hãy luôn nhớ thời gian cần thiết để đặt bom. Trước khi quả bom được đặt, thời gian đang hoạt động có lợi cho đội CT. Nhưng sau khi nó được đặt, đội CT chỉ còn 40 giây để gỡ bom. Tại những thời điểm như vậy, điều quan trọng là phải có ít nhất 1-2 bộ dụng defuse kit cho mỗi đội. Như thực tế chứng minh, sự khác biệt năm giây mang lại lợi thế khổng lồ.

6. Đừng chơi mà thiếu flashbang

https://twitter.com/toanle1106/status/1175239508964474880 Bước vào bất kỳ vị trí mới luôn luôn nguy hiểm. Người chơi trên cây có lợi thế trong việc định vị và sẵn sàng gặp kẻ tấn công. Một động tác có thể thay đổi tình hình: một quả lựu đạn flash. Đừng đến một vị trí dễ bị thiệt hại nhất nếu không có flashbang. Bạn có thể tự ném nó hoặc bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của đồng đội. Người chơi có cấp bậc cao hơn bạc sẽ có thời gian để quay lưng với lựu đạn ném trừ khi đó là đèn flash pop đúng thời gian. Nhưng trang bìa được cung cấp vẫn sẽ cho thời gian quý báu để vào hoặc thoát một điểm quan tâm.

7. Âm thanh rất quan trọng

Kết quả hình ảnh cho sound in csgo Nghe âm thanh trong trò chơi là rất quan trọng cho sự thành công của bạn trong CSGO. Trong trò chơi, bạn hoàn toàn có thể điều hướng bằng âm thanh và làm như vậy để hiểu rõ hơn về chuyển động của đối thủ. Đừng quên rằng kẻ thù cũng nghe thấy bạn và bạn có thể điều khiển chúng bằng cách fake một số âm thanh nhất định. Đi đến một nơi mà bạn muốn được lắng nghe và rời khỏi đó một cách im lặng.

8. Chú ý đến radar

Kết quả hình ảnh cho radar in csgo Các chuyên gia chú ý đến radar nhiều hơn so với người chơi bình thường. Sử dụng minimap là một cơ chế trò chơi quan trọng trong CSGO, giống như nghe âm thanh. Trên radar, bạn có thể thấy vị trí của đồng đội và khu vực nào vẫn mở cho kẻ thù. Nếu các hoạt động của đối thủ có thể hiển thị với đồng đội của bạn, bạn cũng sẽ thấy họ trên bản đồ nhỏ. Ngay cả khi không phải là một trong những đồng đội cung cấp thông tin chính xác, đôi khi bạn có thể cảm thấy tình huống trò chơi trên cơ sở minimap. Thiết lập minimap và sử dụng nó một cách hiệu quả.

Jbo247