CSGO: Tips để chơi như pro trong CSGO phần 1

Những Tip để có thể giúp bạn chơi như một pro trong CSGO

15 tips to play like a pro in CSGO

Counter-Strike: Global Offensive là một trong những game phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Nhưng chỉ một số ít người chơi của nó có thể chơi ở cấp độ cao nhất. Tại sao lại thế này? Bởi vì nhiều người chơi làm ít hoặc không làm gì để cải thiện hiệu quả các kỹ năng trong trò chơi của họ.

Mọi người chơi game để thư giãn sau một ngày làm việc vất vả hoặc một tuần khó khăn ở trường. Không phải ai cũng muốn căng thẳng và đổ mồ hôi trong trò chơi, hoặc thậm chí học một số thủ thuật mới khó khăn để đánh bại đối thủ của họ. Đó là sự khác biệt giữa người chơi bình thường và người chơi chuyên nghiệp.

Nhưng đối với những người quan tâm đến việc đạt cấp độ tiếp theo đó. Chúng tôi đã tập hợp mẹo để giúp bạn đọc trở thành một pro trong CSGO.

1. Aim bằng tâm trí của bạn

Tìm hiểu cách tốt nhất để sử dụng khẩu súng bạn đang bắn. Cách Spray, tốc độ bắn và thiệt hại. Tất cả thông tin này sẽ giúp bạn đánh bại kẻ thù trong trận đấu tay đôi. Tốt hơn là thực hiện một phát bắn chính xác hơn là phun toàn bộ clip và không giết ai.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các mẫu Spary thể ở đây.

Trước khi bạn mua bất kỳ vũ khí, hãy thử chúng trong đào tạo. Học cách bắn ở các khoảng cách khác nhau và cảm nhận sức mạnh của tất cả các loại vũ khí.

2. Thay đổi chiến thuật và định vị từng round

Kết quả hình ảnh cho bản đồ csgo
Kẻ thù đã quen với vị trí của bạn và biết nơi mong đợi bạn trong các vòng trong tương lai. Thay đổi chiến thuật của bạn và thay đổi vị trí của bạn. Ngay cả khi bạn thay đổi vị trí hoặc điểm thoát chỉ một chút, nó có thể gây nhầm lẫn cho kẻ thù của bạn.

Chọn đúng vị trí giúp bạn có lợi thế hơn kẻ thù. Sử dụng các cấu trúc trên bản đồ và giảm góc nhìn của đối thủ của bạn để dễ dàng vượt qua sự phản đối của bạn.

3. Tìm hiểu tất cả các điểm của bản đồ


Trước khi bạn bắt đầu chơi trên bất kỳ bản đồ nào, cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng về nó. Hiểu các bản đồ trong CSGO giúp phân biệt một người chơi chuyên nghiệp với người mới bắt đầu. Chuyên gia biết kẻ thù của họ có thể xuất hiện ở đâu và biết cách di chuyển trong mọi tình huống.

Biết các bản đồ cũng sẽ tăng hiệu quả và tốc độ của bạn trong khi giao tiếp với các đồng đội của bạn.

Kiểm tra danh sách này có hướng dẫn chú thích bản đồ CSGO lớn nhất và sử dụng nó để tìm hiểu mọi điểm trên bản đồ CSGO.

4. Lựu đạn có thể nguy hiểm hơn vũ khí chính của bạn

Kết quả hình ảnh cho lựu đạn csgo
Theo thống kê, người mới bắt đầu hầu như không ném lựu đạn và người chơi hạng trung ném rất nhiều lựu đạn. Nhưng họ thường làm như vậy một cách thiếu suy nghĩ. Pro cũng sử dụng rất nhiều lựu đạn, nhưng họ làm điều đó một cách hiệu quả nhất.

Mỗi quả lựu đạn có thể làm tốt hơn bất kỳ loại súng nào khác. Làn khói phù hợp bao trùm điểm hay che bên phải cho thời gian để đón kẻ thù hoặc ngăn chặn đợt Rush nhanh nhất.

Có rất nhiều hướng dẫn có sẵn cho mỗi bản đồ và từng vị trí. Tìm hiểu cách phát tán lựu đạn trên bản đồ và nó sẽ có tác động tích cực đến kỹ năng chơi của bạn trong CSGO.

Jbo247