[CS:GO] Prindiville: Hành trình đưa Dignitas trở thành huyền thoại (P2)

(Jbo 247) Giám đốc điều hành của tổ chức Bắc Mỹ thảo luận về việc trở lại Counter-Strike của Dignitas dưới bộ khung là đội hình huyền thoại của NiP

“Trong vài năm gần đây, vì PEA [Hiệp hội Esports chuyên nghiệp] đã cố gắng kết hợp một thứ như thế này, những bộ óc sáng giá nhất trong esports đã làm việc cùng nhau để cố gắng tìm ra một giải đấu bền vững cho các tổ chức esports và chúng tôi tin rằng là giải đấu đã làm được điều đó “, CEO của Dignitas giải thích.

“Thực tế là chúng tôi đã đưa ra mô hình và bây giờ đã thực hiện điều đó cực kỳ thú vị. Tôi biết chúng tôi sẽ không ở trong không gian CS nếu nó không tham gia giải đấu này.”

Nhưng nếu “những người sáng suốt nhất trong esports”, như ông nói, đã tham gia vào Flashpoint kể từ khi nó được hình thành, tại sao các tổ chức hàng đầu trong Counter-Strike lại miễn cưỡng chấp nhận dự án? “Tôi nghĩ mọi người luôn có lòng trung thành”, anh giải thích khi được hỏi về sở thích của một số đội cho Giải đấu Chuyên nghiệp, khẳng định rằng Flashpoint đang chơi trò chơi dài và theo thời gian, những người chơi giỏi nhất trong trò chơi sẽ bị thuyết phục bởi một sản phẩm đó sẽ là “không ai sánh kịp”.

“Chúng tôi luôn biết, đi sâu vào vấn đề này, rằng trong mùa khai mạc có thể có những đội mà chúng tôi muốn ở giải đấu không tham gia,” anh nói. “Nhưng mục tiêu của chúng tôi là đưa ra sản phẩm giải trí nhất có thể và đưa ra một mô hình mà người chơi nhận ra là bền vững về doanh thu, sức khỏe và sức khỏe của họ, và tôi tin rằng điều đó sẽ được chứng minh trong hai mùa đầu tiên.

“Người chơi sẽ thấy nó và sẽ đến giải đấu này bằng cách này hay cách khác trong các mùa giải trong tương lai. Trong khi đó, các đội chúng tôi có trong giải đấu này, với những người cầm quân mà mọi người đang tập hợp lại, tôi nghĩ họ tạo ra những câu chuyện tuyệt vời. Họ là những tuyển thủ tuyệt vời và chúng tôi có tài năng tốt nhất và đội ngũ sản xuất tốt nhất. ”

Theo như cách kể chuyện, Dignitas đang rạo rực một câu chuyện thần kì ở Flashpoint. Một số tổ chức trong liên minh đã nỗ lực rất ít để không tham gia (Tôi đang nhìn bạn, c0ntact ), nhưng Dignitas dường như được đầu tư đầy đủ vào dự án. Tổ chức này đã rất nỗ lực trong việc tạo ra nội dung video về đội, bao gồm một tài liệu có tên ‘Off The Record’, và tung ra một chiếc áo phông “Biểu tượng” phiên bản giới hạn để tôn vinh di sản mà những người chơi này tạo ra. Kế hoạch này là để thu hút những tín đồ khó tính của đội NiP cũ nhưng cũng kết nối với những người hâm mộ của Dignitas, những người có thể đã mất liên lạc với tổ chức này trong nhiều năm qua.

“Mọi người đều tâm lý, phải không?,” Prindiville hỏi. “Chúng tôi nghĩ rằng đó là một câu chuyện thực sự hay để kể. Những người này đã có một cuộc chạy đua đáng kinh ngạc vào ban ngày, và người hâm mộ của họ ở trên mặt trăng khi họ muốn xem lại những người này cùng nhau. Phản hồi rất tích cực.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang kể câu chuyện thú vị nhất trong CS: GO. Mọi người có thể nhìn vào những người này và nói rằng họ là lão tướng, nhưng tôi nghĩ những người này đã có điều gì đó để chứng minh và sẽ làm nhiều người ngạc nhiên. ”

Thật an toàn khi nói rằng những dấu hiệu ban đầu rất đáng khích lệ. Dignitas điều hướng qua các vòng loại bừa bộn cho khu vực Châu Âu. Nơi những người theo chủ nghĩa thuần túy Counter-Strike sẽ rình rập trước viễn cảnh về một cuộc đụng độ giữa NiP phiên bản cũ và mới. Và nếu có thắc mắc về hallzerk khả năng thực hiện như là đỉnh của đội hình Dignitas, những điều này đã nhanh chóng xua tan: anh ta chỉ đạt điểm trung bình 1,24. Và có ít lần bị mắc sai lầm, giống như trong những chiến thắng trong loạt overtime đối với GamerLegionfnatic .

Chủ nhật này, Dignitas sẽ chơi trận đầu tiên của họ trên mạng LAN, mặc dù không có AWPer của Na Uy, người sẽ bị ảnh hưởng do vấn đề visa. Anh ta sẽ được thay thế trong đội hình bởi Ladislav “GuardiaN” Kovács , một tuyển thủ, giống như các đồng đội Thụy Điển tạm thời của anh ta, có một điểm để chứng minh, thêm một lớp hấp dẫn và phấn khích cho trận ra mắt LAN của đội.

Đây có phải là đội ngũ phù hợp để xây dựng một triều đại như Prindiville được đề cập vào tháng 9? Nghi ngờ. Bộ tứ Thụy Điển có những năm tốt nhất của họ sau họ và đã không giành được một danh hiệu Sự kiện lớn trong nhiều năm. Trong khi hallzerk vẫn phải cho thấy rằng anh ta có thể liên tục đưa ra các loại số để giải cứu đội khỏi rắc rối. Nhưng bây giờ chúng ta đừng tranh luận về điều đó. Thay vào đó, chúng ta hãy vui mừng về cuộc hội ngộ của băng đảng NiP cũ và nhìn thấy những huyền thoại như GeT_RiGhT một lần nữa chơi đùa với nụ cười trên khuôn mặt họ.

“Những gì tôi thấy [trong đội này] là những tuyển thủ tầm cỡ vô địch, người trước đây đã kể một câu chuyện đáng kinh ngạc và đang tìm cách mở rộng câu chuyện đó,” người đứng đầu Dignitas nói. “Chúng tôi đã bị thuyết phục rằng đó là câu chuyện mà chúng tôi có thể kể, một câu chuyện trở lại, một câu chuyện về các cựu chiến binh đã từng ở đây, những người biết phong cảnh và biết cách giành chiến thắng cùng nhau.

“Thẳng thắn mà nói, tôi vẫn nghĩ rằng đội tuyển này cực kỳ khát khao, vì vậy tôi trở lại với lời nói của mình vào tháng Chín. Họ rất khao khát được trở lại với nhau, để thi đấu ở cấp độ cao nhất và giành được các danh hiệu.”

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS