[CS:GO Player] ZywOo: Thần đồng đến từ nước Pháp

(Jbo 247) Những lý do để chứng minh tại sao thần đồng nước Pháp lại trở thành người chơi hay nhất thế giới vào lúc này

Tại sao ZywOo là người chơi hay nhất năm 2019?

Những con số ít nghi ngờ rằng ZywOo đã thống trị trò chơi vào năm 2019. Với xếp hạng trung bình 1,30, năm huy chương MVP và cũng như nhiều EVP, ZywOo là người có thành tích cao nhất trong các giai đoạn lớn nhất và có một năm phù hợp nhất trong lịch sử.

Anh ta được xếp hạng đầu tiên về sát thương mỗi vòng (86,1) và thứ hai về sát thương mỗi vòng (0,83) và tỷ lệ phần trăm của nhiều lượt tiêu diệt (21,9%), nhưng điều thực sự nâng cao trò chơi của anh ta và khiến anh ta trở thành người chơi có sức ảnh hưởng nhất trong năm (1,40 Đánh giá tác động) là khả năng của anh ấy để mở và đóng vòng. Anh ta có tỷ lệ giết chết cao thứ hai trên mỗi vòng (0,14) và thành công tốt thứ năm trong các trận đấu mở màn (61,3%), trong khi anh ta chỉ đứng ngoài top năm về tỷ lệ ly hợp, với 61 tình huống 1vsX giành chiến thắng.

“Tôi thực sự không có từ nào để mô tả về nó, điều đó thật khó tin! Không ai có thể làm được điều này nếu không có đồng đội của tôi, gia đình tôi, Vitality, nhân viên hoặc Cơ quan thần đồng.

“Tôi vẫn còn trẻ và đây là năm đầu tiên của tôi ở trên đỉnh. Đó là một năm tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ tôi vẫn còn nhiều kinh nghiệm để đạt được và nhiều thứ để học hỏi. Tôi thành thật nghĩ rằng tương lai có thể còn tốt hơn, xem xét các tài nguyên mà Vitality đang sử dụng và sự hỗ trợ xung quanh tôi. ”

Một yếu tố quan trọng khác đằng sau vị trí số 1 của ZywOo là tính nhất quán của anh ấy. Ông xếp thứ sáu về KAST (74,5%) và thứ hai về tính nhất quán từ bản đồ đến bản đồ, với 83,6% bản đồ được xếp hạng trên trung bình. Anh ta cũng không bao giờ có một giải đấu có thể bị coi là xấu hoặc trung bình (xếp hạng sự kiện thấp nhất của anh ta là 1,14), xuất hiện với ít nhất EVP ở 10 trong số 12 sự kiện của anh ta, và lựa chọn Người chơi có giá trị ở hai người còn lại.

Anh ta có nhiều huy chương MVP hơn bất kỳ người chơi nào khác, với hai người trong số họ (ESL One Cologne và DreamHack Masters Malmö) đến tại các sự kiện “Big Five” và cạnh tranh với những đỉnh cao lớn nhất được chứng kiến ​​vào năm 2019.

ZywOo đã không chùn bước khi tham gia “Big Five”, giải đấu cạnh tranh nhất trong năm (hai giải Majors, ESL One Cologne, DreamHack Masters Malmö và Chung kết ESL Pro League mùa 10), tự hào có tổng thể xếp hạng cao nhất tại 1.28. Nhưng có lẽ khía cạnh ấn tượng nhất trong năm của anh ấy là anh ấy đã đạt trung bình 1,33 tuyệt vời trong vòng playoffs của Sự kiện lớn – là thứ tốt nhất trên thế giới và thậm chí cao hơn mức trung bình hàng năm của anh ấy.

Với tất cả những điều này, ZywOo trở thành cầu thủ trẻ nhất được xếp hạng đầu tiên trong top 20 của HLTV, làm lu mờ Marcelo “Coldzera” David , người đã làm điều đó ở tuổi 21, và phù hợp với kỳ tích của Brazil được mệnh danh là cầu thủ hay nhất Brazil thế giới trong năm đầu tiên của anh ấy như một cầu thủ chuyên nghiệp. Anh ấy cũng đã tận hưởng một năm có thể tham gia Christopher “GeT_RiGhT” Alesund ‘s 2013 và Aleksandr “s1mple” Kostyliev ‘s 2018 là một trong những ấn tượng nhất mọi thời đại.

“ZywOo chắc chắn là người chơi giỏi nhất tôi từng chơi cùng, với kennyS là người đứng thứ hai, nhóm apEX nói với HLTV.org.” Trở thành cầu thủ hay nhất thế giới trong một năm tân binh là điều tôi không thể tưởng tượng được khi chúng tôi không tưởng tượng ra bắt đầu hành trình của chúng tôi, trở lại vào tháng 8 năm 2018. Tất nhiên tất cả chúng ta đều biết anh ấy có tài, nhưng để được gọi là người giỏi nhất là điều khác.

“Anh ấy là một trong những đồng đội tốt nhất tôi từng có. Anh ấy muốn chơi cho đội, anh ấy là một người tuyệt vời, không tự phụ chút nào. Anh ấy đã không thay đổi gì kể từ khi chúng tôi bắt đầu đội. Anh ấy là những đội Pháp đã cần một vài năm. Tôi thực sự hạnh phúc và tự hào khi được chơi bên cạnh anh ấy. ”

Dự đoán táo bạo

ZywOo đã trở thành người chơi thứ ba trong top 20 này, sau Ludvig “Brollan” Brolin và Nicolai “device” Reedtz , để dự đoán một năm tuyệt vời cho Nicolas “Plopski” Gonzalez Zamora , người đã có mặt trên sách của NiP đấm kể từ giữa năm 2019.

Thụy Điển Nicolas “Plopski” Gonzalez Zamora

“Anh ấy là một tuyển thủ rất tài năng, đã gây ra rất nhiều thiệt hại. Tôi chắc chắn anh ấy sẽ làm những điều tuyệt vời trong tương lai!”

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS