[CS:GO Player] ZywOo: Ông vua của năm 2019 (P3)

(Jbo 247) Dấu ấn của ZywOo trong màu áo của Vitality là vô cùng quan trọng, bản lĩnh mà anh thể hiện khiến người ta không thể tin được đây là chàng trai 19 tuổi

Thần đồng người Pháp sau đó đã nâng tầm trò chơi của mình để hướng dẫn Vitality đến chiến thắng Sự kiện lớn đầu tiên của họ, tại Chung kết ECS mùa 7. Sau màn trình diễn phụ (theo tiêu chuẩn của anh ấy) chống lại North ở vòng bảng, anh ấy đã bắt kịp tốc độ và chạy điên cuồng trong vòng playoffs, trong đó anh ấy đã đánh giá trung bình 1,76 tuyệt đẹp để giúp đội bóng của anh ấy điều khiển NRG và FURIA . Với vai trò của mình trong chiến dịch giành danh hiệu của đội (7/10 bản đồ với hơn 1,30 xếp hạng, 1,41 xếp hạng giải đấu, 1,46 tác động, sáu cầu thủ của Bản đồ, bảy ly hợp và 92,2 ADR), ZywOo được đặt tên là MVP của sự kiện.

“Chúng tôi chỉ muốn chứng minh rằng Vitality xứng đáng lọt vào top 5 tại thời điểm này, điều mà chúng tôi đã làm được. Tôi rất hài lòng với màn trình diễn của mình.”

Sau khi Chung kết ECS đến một trong những giải đấu xếp chồng nhất trong năm, ESL One Cologne. Nó khác xa với một cuộc dạo chơi trong công viên cho Vitality , người đã đứng trước bờ vực bị loại sau khi thua trận mở màn trước NiP , nhưng ZywOo vẫn là người đóng góp ổn định cho đội. Và cũng giống như ở Luân Đôn, anh ấy đã tham gia vào một trận đấu thậm chí còn cao hơn ở vòng playoffs khi anh ấy thống trị NRG (xếp hạng 1,87, 108 ADR và ​​+31 KDD) và Astralis (xếp hạng 1,36, +23 KDD) trước khi đội của anh ấy thua trận chung kết với Liquid , đã đưa tỷ lệ playoff của anh xuống còn 1,33.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp, ZywOo giành được huy chương MVP mặc dù không đứng về phía chiến thắng, điều này cho thấy anh vượt xa về số lượng cá nhân: +132 KDD, xếp hạng 1,33, 11 ly hợp, 0,86 KPR và Bản đồ 12/17 với hơn 1,15 xếp hạng.

“Tôi nhớ rằng trong giai đoạn này, về cơ bản, chúng tôi đã thua 99,9% trận mở màn. Đó là một ‘thói quen’ mà chúng tôi cần phải phá vỡ cho giải đấu này. Nhưng sau đó nó lại xảy ra [cười]. trở lại và chúng tôi đã có một cuộc chạy rất tốt đến trận chung kết.

“Về mặt tinh thần, đó là một trong những giải đấu khó khăn nhất mà tôi đã tham gia và tôi thực sự nghĩ rằng đó là một trong những sự kiện hay nhất tôi đã chơi với Vitality. Đó cũng là kỷ niệm đẹp nhất của tôi trong năm. Chơi trước đám đông ở Cologne là hoàn toàn không thể tin được. Tôi chưa bao giờ chơi trước rất nhiều người, trong một bầu không khí như vậy. ”

Trước khi người chơi phá vỡ sẽ có thêm một giải đấu, IEM Chicago, nơi Vitality phải giải quyết cho một kết thúc top bốn sau khi một lần nữa thất bại trước Liquid . Lần này, anh không còn là ứng cử viên cho huy chương MVP, nhưng anh vẫn được xếp hạng 1,20 đáng nể, cao hơn 18% so với mức trung bình của đội, mặc dù ghi được ADR tệ nhất trong năm (79.3).

Vitality quay trở lại hoạt động tại StarLadder Major, nơi họ cực kỳ vật lộn trong Giai đoạn thử thách mới chống lại các minnows CIS của Syman và DreamEaters . Đội Pháp trông có vẻ như được hồi sinh khi giải đấu đạt đến Giai đoạn Huyền thoại mới, nhưng họ không thể vượt qua vòng tứ kết sau khi bị AVANGAR làm phiền , người sẽ đi đến trận chung kết.

Giống như trong Katowice, ZywOo đã trải qua các đỉnh và đáy khi anh ta đấu tranh để tìm sự thống nhất, nhưng tác động tổng thể của anh ta (xếp hạng giải đấu 1,22, năm bản đồ được xếp hạng 1,30+ và ba người chơi Bản đồ) là đủ để anh ta giành được vị trí trên EVP danh sách, mặc dù ở dưới cùng.

“Chúng tôi đã rất không nhất quán ở Berlin và đã có một tuần đầu tiên rất phức tạp. Tuy nhiên, chúng tôi đã hồi phục tốt trong tuần thứ hai và đã xoay sở đủ điều kiện cho vòng playoffs và đảm bảo vị thế Legend.

“Tôi sẽ nói rằng đối thủ chính của chúng tôi tại Major này là chính chúng tôi. Kết quả không tệ lắm mặc dù thất vọng trước AVANGAR. Họ có phong độ rất tốt nhưng rõ ràng chúng tôi có cơ hội.”

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS