[CS:GO Player] ZywOo: Ông vua của năm 2019 (P2)

(Jbo 247) Những bước chân chập chững trong màu áo của Vitality đã giúp cho tài năng trẻ người Pháp trưởng thành hơn và dần hoàn thiện lối chơi của mình

Vitality đã chọn nơi họ đã rời đi khi họ bắt đầu năm 2019 bằng cách tham dự vòng loại khu vực Âu sau khi vượt qua vòng loại khép kín vào tháng 12. Đội tuyển Pháp, người đã thay thế Vincent “Happy” Schopenhauer bằng Alex “ALEX” McMeekin trước khi bước sang năm, đã nỗ lực hết mình trong trận play-off loại hai, nhưng chiến thắng sát nút trước Valiance và North đã kết thúc ở vị trí thứ hai và đặt một vị trí tại Major, với ZywOo trở về nhà với tỷ lệ 1,36 – cao hơn 32% so với mức trung bình của đội.

Tuyển thủ 19 tuổi này đã mang trong mình phong độ tuyệt vời vào Thiếu tá, trung bình tỷ lệ 1,33 khi đội hồi phục sau một khởi đầu chậm chạp để vượt qua Giai đoạn thử thách mới với thành tích 3-1. Nhưng rắc rối của anh bắt đầu khi những tên tuổi lớn bắt đầu xuất hiện. Anh đã kết thúc bốn trong số chín bản đồ mà anh chơi trong giai đoạn Huyền thoại mới với xếp hạng dưới trung bình khi Vitality kết thúc thứ 9-11 sau thất bại trước Natus Vincere , Renegades và NiP . Đỉnh cao của ZywOo đã chứng kiến ​​anh kết thúc giải đấu với tỷ lệ 1,14 thấp trong năm, và đây cũng là sự kiện duy nhất mà tuyển thủ trẻ người Pháp không có đối thủ trong đội của anh về mặt xếp hạng khi anh là người giỏi nhất với Dan “apEX”Madesclaire .

“Chúng tôi chỉ mới chơi với nhau được vài tháng và đó là sự kiện quốc tế thứ hai của chúng tôi. Chúng tôi vẫn ở giai đoạn đầu và thật không may, chúng tôi đã không đủ điều kiện để tham dự vòng playoff. Theo tôi, đó không phải là một thất bại lớn khi chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện.

“Cá nhân tôi, đó là Major đầu tiên của tôi và tôi có một chút áp lực. Đó cũng là lần đầu tiên tôi xa nhà trong một khoảng thời gian dài đó, vì một giải đấu quan trọng như vậy Thật không dễ dàng gì.”

Vitality sẽ cần thêm một chút thời gian để có thể đo lường được khả năng tốt nhất trong trò chơi. Tại StarSeries i-League Season 7, họ đã vượt qua vòng tứ kết sau khi thua NRG , với ZywOo làm bảng xếp hạng của giải đấu cho ADR (87.1) và KPR (0.83) nhưng vẫn hoàn thành bên ngoài danh sách những người biểu diễn nổi bật – cuối cùng thời gian đó sẽ xảy ra vào năm 2019.

Các khoản phí của ALEX đã giành được danh hiệu đầu tiên của họ trong năm tại Charleroi Esports, một sự kiện quốc tế nhỏ có sự góp mặt của hai đội bóng tốt nhất ở Pháp. Bên cạnh việc vượt qua Kenny “kennyS” Schrub trong trận chiến AWPers , ZywOo đã đạt được thứ hạng cao 1,32 khi Vitality giành được một danh hiệu quan trọng trước khi tới Los Angeles cho cs_summit 4.

Các cổ phần giờ đã cao hơn rất nhiều khi Vitality đang đối mặt với một loạt các ứng cử viên bao gồm các nhà vô địch IEM Sydney Liquid và IEM Katowice vào chung kết ENCE , nhưng người Pháp đã tự mình đứng đầu, đứng đầu vòng bảng với thành tích 8-2 ​​trước khi đánh bại giải đấu tên marquee trong khung loại trừ đơn. ZywOo đã kết thúc tất cả trừ một trong số 15 bản đồ mà anh ta chơi với xếp hạng trên trung bình và đạt mức cao đáng kinh ngạc, đặc biệt là trong các trận đấu khó hơn, để dẫn đầu chín loại thống kê, bao gồm Xếp hạng (1.33), ADR (86.6) KDD (+111) và KPR (+0,86) và rời Los Angeles đầy nắng với huy chương MVP đầu tiên trong túi.

“Điều quan trọng nhất là có được kinh nghiệm như một đội và cá nhân. Tôi gần như không có kinh nghiệm về mạng LAN quốc tế và khi bạn bắt đầu chiến thắng các giải đấu, bạn có thể có được sự tự tin cho phần còn lại của mùa giải.

“Tôi không quan tâm đến những gì mọi người nói về chiến thắng giải đấu của chúng tôi tại Hội nghị thượng đỉnh. Tôi chỉ tập trung vào đội của mình và trò chơi. Thật tốt khi giành được các danh hiệu, đặc biệt là khi đội vẫn đang trong quá trình xây dựng.”

Vitality đã được kiểm tra thực tế tại sự kiện tiếp theo của họ khi họ bị rơi khỏi DreamHack Masters Dallas ở vị trí thứ 5-thứ 6 sau khi thua FURIA mới nổi . Mặc dù nhóm của anh ấy đã sớm rời đi, ZywOo đã lập danh sách EVP sau khi đăng một số con số vững chắc: xếp hạng 1,33, +56 KDD và bốn tuyển thủ của Bản đồ.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS