[CS:GO Player] ZywOo: Ông vua của năm 2019 (P1)

(Jbo 247) Mathieu “ZywOo” Herbaut chiếm vị trí số 1 trong bảng xếp hạng 20 tuyển thủ hàng đầu năm 2019 sau một năm đáng chú ý được ghi vào lịch sử.

Đối với hầu hết các cầu thủ đẳng cấp thế giới, con đường trở thành ngôi sao có nhiều khúc quanh, khúc ngoặt. Thông thường, họ bắt đầu nghiền ở cấp địa phương và dần dần tiến lên nấc thang, và ngay cả khi cuối cùng họ trở thành một phần của giới thượng lưu, họ phải mất vài năm trước khi họ có thể liên tục thực hiện chống lại những người giỏi nhất và sáng nhất trong trò chơi.

Nhưng đối với ZywOo thì khác. Rất lâu trước khi anh gia nhập đội ngũ chuyên nghiệp đầu tiên của mình, anh dường như đã được định sẵn cho sự vĩ đại. Câu hỏi duy nhất là khi nào anh ấy sẽ quyết định thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình và đội nào sẽ đủ may mắn để có một tài năng đầy triển vọng như vậy trong hàng ngũ của họ.

Như gần đây ba năm trước, tên của ZywOo đang làm cho các vòng tròn như một triển vọng với tiềm năng đánh thức người khổng lồ đang ngủ trong Counter-Strike của Pháp khỏi giấc ngủ chập chờn . Đó là vào năm 2017, anh bắt đầu thi đấu một cách thường xuyên, đầu tiên là với E-Corp và sau đó với WySix , nhưng trận đấu đầu tiên của anh trong hồ sơ trên HLTV.org thực sự bắt đầu từ cuối năm 2016, khi anh chơi cho một đội hỗn hợp có tên là nevermind trong vòng loại mở cho Liên đoàn phát triển mùa 2 của ECS.

“Tôi bắt đầu chơi CS: Nguồn với anh trai và anh em họ của tôi khi tôi bảy tuổi. Chúng tôi chủ yếu chơi FFA, lướt web và những thứ thú vị này. Tôi đã chơi LAN đầu tiên với họ khi tôi mới chín tuổi.

“Sau đó, tôi đã chuyển sang CS: GO và bắt đầu chơi rất nhiều trên FACEIT với anh trai của tôi. Tôi cũng đã chơi một chút cho [đội Pháp] dizLown. Năm 2016, tôi đã tham gia một tổ hợp quốc tế có tên Nevermind với những người chơi như nexa, EMENK và thậm chí ropz cho một hoặc hai trận đấu. Chúng tôi đã chơi rất nhiều trên FACEIT và cả vòng loại giải đấu. ”

Vào giữa năm 2017, ZywOo đã là một ngôi sao trong quá trình sản xuất, những chiến công đầu tiên của anh được ca ngợi bởi không ai khác ngoài huyền thoại Counter-Strike của Pháp Richard “shox” Papillon . Và những người không biết đến sự tồn tại của anh ấy đã biết đến anh ấy khi anh ấy trở thành mục đầu tiên trong loạt bài viết “Một cho tương lai” của chúng tôi , đã làm sáng tỏ những tài năng trẻ đầy triển vọng nhất của trò chơi. Chỉ mới 16 tuổi vào thời điểm đó, ZywOo cũng đã gây chú ý vào mùa hè đó khi anh được mời chơi FPL , ban đầu là thử nghiệm, điều này cho anh cơ hội trau dồi kỹ năng và tiếp tục xây dựng danh tiếng và tên tuổi.

Ngay cả với Envy – người mà huấn luyện viên của họ, Damien “maLeK” Marcel , đã rất ấn tượng khi xem anh ấy chơi ở Gamers hội – đã rất nóng trên con đường của mình, ZywOo vẫn tiếp tục hoãn thi đấu ở cấp độ chuyên nghiệp để hoàn thành trung học. Trong thời gian đó, anh tiếp tục tàn phá thế giới phụ của Pháp, cuối cùng giúp aAa , người đã tuyển mộ đội WySix của mình , để giành một danh hiệu trong nước từ Giải vô địch quốc gia mùa hè 2018, nơi anh đạt trung bình 1,70 tuyệt vời trong sê-ri chống MAXISAUCISSE và LDLC .

“Đó là một nỗ lực và thỏa thuận lẫn nhau giữa mẹ tôi và tôi. À, thành thật mà nói, mẹ tôi không để tôi lựa chọn và tôi hoàn toàn tôn trọng nó. Bà sợ rằng tôi sẽ không trở thành một chuyên gia hoặc tôi sẽ kém hơn trong tương lai và đấu tranh để ở trên đỉnh cao.

“Cô ấy muốn tôi có một nền giáo dục tối thiểu để có thể làm một cái gì đó ngoài việc chơi và tiếp tục việc học của tôi sau đó.

“Tôi rất vui và hãnh diện, nhưng tôi không thực sự là người để ý đến những gì người khác nói. Tôi hoàn toàn tập trung vào trò chơi và mục tiêu của mình.”

Vào tháng 10 năm 2018, anh đấu thầu quảng cáo cho aAa và cuối cùng trở nên chuyên nghiệp khi Vitality tham gia CS: GO với một đội có cốt lõi của đội hình Envy đã giành được DreamHack Open Cluj-Napoca Major năm 2015. Anh đã lãng phí ít thời gian để thể hiện khả năng của mình khi anh ấy giúp đội giành chiến thắng trong sự kiện DreamHack Open ở Atlanta với tỷ lệ 1,49 cao của giải đấu, quay đầu với hơn 2,00 bản đồ được xếp hạng trở lại trong loạt trận bán kết với Complexity .

“Vitality là một lựa chọn dễ dàng. Tôi muốn tiếp tục hành trình lên đỉnh và Vitality là cơ hội tốt nhất cho tôi, đặc biệt vì đó là một dự án của Pháp với một số cầu thủ giỏi nhất thế giới. Làm thế nào bạn có thể từ chối chơi với ‘Xe tăng’? [cười].

“Tôi đã được liên lạc bởi một số đội quốc tế, như Misfits và HellRaisers, nhưng cơ hội lớn nhất là Vitality. Tôi ngay lập tức chấp nhận đề nghị của họ.

“Tôi không thực sự ngạc nhiên về cách tôi chơi ở Atlanta bởi vì tôi chỉ chơi giống như tôi đã chơi trực tuyến. Cá nhân tôi, tôi tự tin như tôi đã từng chơi trong các trận đấu của chúng tôi với các đội cùng loại, và nó đã hoạt động Thực sự rất tốt tại DreamHack Atlanta. Tuy nhiên, tôi không thực sự tự tin vào lối chơi của đội mình khi tôi mới bắt đầu chơi ở cấp độ này. Tôi vẫn còn mắc một số sai lầm.

“Tôi không có bất kỳ mục tiêu cá nhân cụ thể nào cho năm 2019. Đó là một năm khám phá đối với tôi. Tất cả các sự kiện, tất cả các chuyến đi du lịch Nó đều mới đối với tôi. hầu như không có lỗi trong trò chơi và để có thể tiếp tục cải thiện. ”

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS